Ngói Đất Nung Đồng Tâm – Ngói Đẹp Cho Ngôi Nhà Bền Đẹp

Bạn có biết vì sao ngói tráng men Thái Lan là loại ngói màu tốt nhất hiện nay?

Được sản xuất trên công nghệ hiện đại nhất hiện nay, ngói tráng men Thái Lan có độ bền màu rất cao, khả năng cách âm, cách nhiệt tốt,…. Nhờ vậy ngói tráng men Thái Lan là loại ngói được ưa chuộng nhất hiện nay.       Click tại đây để xem chi tiết  Ngói Tráng Men Thái Lan -Tin Dùng Cho Biệt Thự VINPEARL

Trung tâm triển lãm ngói tráng men Thái Lan SCG

Sản phẩm ngói đất nung Đồng Tâm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến giúp đảm bảo được độ bền màu theo thời gian. Trải qua bao năm tháng, các sản phẩm ngói đất nung Đồng Tâm không ngừng được sáng tạo, cải thiện trong mẫu mã, đột phát trong công nghệ để mang đến cho khách hàng những sản phẩm vừa chất lượng, vừa có tính nghệ thuật cao.

Thương hiệu ngói đất nung Đồng Tâm đã tạo được cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường gạch ngói tại Việt Nam. Bên cạnh ngói đất nung, Đồng Tâm còn cung cấp 3 kiểu sóng sóng nh, sóng ln, và sóng bin đối với sản phm ngói màu, vi thiết kế thanh lch, hài hòa.

Đồng tâm là thương hiệu lớn

I. Vì Sao Nên Chọn Ngói Đất Nung Đồng Tâm

Ngói đất nung Đồng Tâm có màu sắc phong phú và bền đẹp. Bề mặt viên ngói luôn bóng loáng và bền bỉ theo thời gian, độ bền của ngói có thể lên đến 10 năm.

Sở hữu các nhà thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, ngói đất nung Đồng Tâm đã nghiên cứu cho ra đời nhiều bộ sưu tập ngói sẵn sàng phù hợp với mọi công trình kiến trúc và tạo sắc thái riêng cho mỗi ngôi nhà.

Ngói Đồng Tâm có độ bền màu cao

II. Nên Lợp Ngói Hay Dán Ngói Đất Nung Đồng Tâm

Dán ngói bằng hồ vữa

Người thợ sẽ phủ hồ lên mái bê tông rồi mới bắt đầu đặt ngói lên trên lớp hồ vẫn còn đang ướt.

Nhược điểm:

–Hồ đang ướt và có thể vẩy lên làm dơ bẩn lên bề mặt viên ngói.

– Dưới tác động của ánh nắng mặt trời, nhiệt độ cao, về lâu dài, ngói và lớp hồ rất dễ bị nứt, dẫn đến tình trạng thấm dột cho mái nhà của bạn.

– Đặc biệt trong điều kiện gió to, mà liên kết yếu giữa ngói và lớp hồ sẽ khiến ngói dễ bị sứt và trượt ra khỏi hàng và mái nhà, có thể gây tai nạn cho người trú ngụ bên dưới.

Có thể dán ngói trên vữa

 

Bấm Để Gọi Ngay 0385645444

Bấm Để Gọi Ngay 0838403355

Tạo mè bằng hồ vữa và gắn ngói

Người thợ sẽ đặt hồ vữa lên mái bê tông tạo thành các đường thẳng để giả làm mè. Hoặc có thể dùng gạch thẻ và hồ vữa tạo hình những thanh mè trên mái nhà.Tiếp theo, họ sẽ lại dùng hồ, vữa để gắn các viên ngói vào mè.

Nhược điểm của cách lợp này cũng tương tự như cách lợp đã nói ở trên. Mặt khác, bởi cao độ của những hàng mè này có thể không bằng nhau, vì thế ngói sẽ rất dễ bể vỡ trong quá trình bạn bước trên mái.

Lợp ngói trên mái bê tông có thể làm vỡ ngói nếu bước lên ngói

 

Lợp ngói trên hệ rui mè bằng gỗ hay bằng kim loại

Ưu điểm:

– Ngói lợp được gắn vào mái sẽ vững chắc hơn nhờ vào việc bắt vít ngói vào mè

– Đồng thời tạo ra khoảng trống dưới ngói giúp sự lưu thông gió tốt hơn và ngăn ngừa hiện tượng hơi nước ngưng tụ dưới mái

– Mái ngói đất nung Đồng Tâm trông đẹp mắt hơn bởi các viên ngói được lắp đặt trên các thanh mè có cùng cao độ.

– Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể thi công thêm một số loại vật liệu cách nhiệt phía dưới mái ngói, sẽ tiện lợi hơn rất nhiều.

Bài viết trên, Luca Group đã giúp bạn tìm hiểu các hình thức và kiểu lợp ngói đất nung Đồng Tâm trên mái bê tông mà những người thợ Việt Nam vẫn quên dùng từ xưa đến nay. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất.

Lợp ngói trên rui mè có nhiều ưu điểm

 

Bấm Để Gọi Ngay 0385645444

Bấm Để Gọi Ngay 0838403355

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 16a hải thượng lãn ông, Tp Vinh
Điện thoại: 0968 287 776 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

Tham khảo thêm  showroom  NGAY TẠI ĐÂY

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.