Mái Nhà Khung Thép Lợp Ngói

Bạn có biết vì sao ngói tráng men Thái Lan là loại ngói màu tốt nhất hiện nay?

Công trình biệt thự sử dụng ngói SCG

Được sản xuất trên công nghệ hiện đại nhất hiện nay, ngói tráng men Thái Lan có độ bền màu rất cao, khả năng cách âm, cách nhiệt tốt,…. Nhờ vậy ngói tráng men Thái Lan là loại ngói được ưa chuộng nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu về loại ngói này qua bài viết sau 

Xem thêm : Ngói Tráng Men Thái Lan -Tin Dùng Cho Biệt Thự VINPEARL

Sự phát triển trong ngành xây dựng, kỹ thuật xây nhà với hệ thống mái nhà khung thép lợp ngói đã giúp cho các tòa nhà cao tầng chọc trời tại thành phố lớn liên tục được ra đời vững chãi, đẹp mắt trong thời điểm hiện tại.

Hãy cùng xem mái nhà khung thép lợp ngói có gì đặc biệt trong bài viết này của Kho Vật liệu nhé!

I. Lợi Ích Của Mái Nhà Khung Thép Lợp Ngói

Bấm Để Gọi Ngay 0385645444

Bấm Để Gọi Ngay 0838403355

Thép chính là một nguồn nguyên liệu trong công nghiệp có giá trị lớn

Tiết kiệm chi phí: Tuy giá thép có đắt hơn đôi chút so với các loại vật liệu khác, nhưng bù lại sắt có tuổi thọ lâu dài nên tiết kiệm được nhiều chi phí về sau.

An toàn và kiên cố: Kết cấu thép được gắn kết với nhau vô cùng kiên cố, chắc chắn đến từng mối hàn.

Tính bền nhẹ: Khung nhà làm bằng thép có độ bền cao hơn gỗ và bê tông cốt thép gấp nhiều lần.

Tính thích ứng cao: Thép luôn bền vững chất lượng bất kể trong mọi điều kiện nhiệt độ và thời tiết, không bị mối mọt giống như gỗ, hay bị nứt nẻ như bê tông cốt thép.

Bảo trì: Đối với các công trình nhà thép, bao giờ cũng cho giá trị sử dụng lâu bền hơn so với các loại vật liệu khác như gỗ hoặc bê tông cốt thép, do đó chi phí bảo trì rất thấp. Đặc biệt vật liệu này còn có thể tái sử dụng được.

 

Mái nhà khung thép lợp ngói luôn đảm bảo vệ sinh, an toàn và thân thiện với môi trường.

II. Đối Tượng Phù Hợp Cho Việc Sử Dụng Mái Nhà Khung Thép Lợp Ngói

Khung thép sử dụng làm mái lợp ngói phù hợp cho mọi công trình xây dựng có quy mô lớn như nhà xưởng, nhà máy, nhà cao tầng… Các  công trình đòi hỏi tính bền vững và kiên cố cao. Tuy nhiên mái nhà khung thép lợp ngói cũng cần được bảo vệ tránh khỏi nhiệt độ quá cao, do bản chất của loại vật liệu này có tính nóng chảy, có thể dẫn đến nguy cơ sụt lở công trình xây dựng. Một trong các biện pháp hữu hiệu nhất là bọc cột thép bằng những kết cấu chống lửa, giúp thép tránh được các tác động không mong muốn.

 

Vỏ bọc bên ngoài của khung thép được bao bọc bằng kỹ thuật xây dựng và nhiều loại hình mỹ thuật kiến trúc khác như gạch, đá, bê tông, kính xây dựng, kim loại tấm, sơn bảo vệ thép khỏi tác động của môi trường.

Xem Thêm: Thi Công Ngói Sóng SCG Thái Lan Tại TP Vinh Nghệ An

III. Các Loại Khung Thép Lợp Ngói

Cấu trúc lắp ráp rời

Cách bố trí cùng với bộ phận lắp ráp của khung thép lợp ngói cũng giống như nhà gỗ, duy chỉ có các bộ phận được bắt ốc vít thay vì đóng đinh với nhau. Việc sử dụng khung nhà bằng thép có cấu trúc lắp rời đòi hỏi công nhân cần có chuyên môn cao mới có thể gia công nguyên vật liệu. Điều này cũng dẫn đến chi phí cho thi công khung thép cũng cao hơn.

 

Cấu trúc ván, pa- nô

Cấu trúc này các thành phần bao gồm các thành phần: vách, sàn, mái là những thành phần được gia công sẵn. Pa- nô có thể được gia công tại cửa hàng, hoặc khu chuyên môn hóa. Loại khung thép sử dụng cấu trúc pa-nô chỉ mất khoảng ¼ thời gian thi công so với cấu trúc xây dựng lắp ráp riêng lẻ ở trên. Vì thế cấu trúc ván, pa-nô chính là loại khung thép lợp ngói mang tính hữu hiệu nhất.

Cấu trúc nhà tiền chế

Cấu trúc này được tận dụng tối đa đặc tính của kết cấu thép. Với cấu trúc này cho phép nhà thầu có thể uốn nắn, tạo hình nhà thép một cách linh hoạt.

 

 

Liên hệ ngay với Kho Vật Liệu để được tư vấn miễn phí, lựa chọn loại khung thép phù hợp thi công cho công trình mái ngói của bạn.

Xem Thêm: Giá Ngói Màu Thái Lan Tại TP Vinh Nghệ An

Bấm Để Gọi Ngay 0385645444

Bấm Để Gọi Ngay 0838403355

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh
Điện thoại: 0968287776 – 0941176488 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com
Bạn có thể truy cập địa chỉ của chúng tôi TẠI ĐÂY