Kích Thước Ngói Murasaki

Ngói Murasaki là một loại ngói cao cấp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Tuy mới gia nhập thị trường nhưng với những ưu điểm nổi bật ngói đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng. Vậy kích thước loại ngói này như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau của Luca Group.

Ngói murasaki có màu đỏ rất bắt mắt

I. Thông Số Kỹ Thuật Ngói Murasaki

– Tên sản phẩm : ngói màu Murasaki

– Tiêu chuẩn Nhật Bản : JIS A5402

– Kích thước mỗi viên ngói : 424 x 335 mm

– Số lượng viên trên một đơn vị m2 : 9 đến 10 viên /m2

– Trọng lượng mỗi viên ngói : 3,9 đến 4,1 kg

– Độ dốc tối thiểu : 30 đến 40

– Độ dốc tối đa : 90 độ

– Độ dốc tối ưu : 35 độ

Ngói murasaki với nhiều màu sắc khác nhau

 

II. Đặc Điểm Nổi Bật Của Ngói Murasaki

Nhờ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản mà ngói Murasaki sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như:

– Chất liệu để tạo nên ngói murasaki được cấu tạo từ các sợi tổng hợp Acrylic nên làm cho ngói có độ bền cơ học và khả năng đàn hồi rất tốt. Ngói còn có khả năng chịu được va đập rất tốt.

– Đa dạng màu sắc : Ngói murasaki có rất nhiều màu sắc tạo sự lựa chọn phong phú cho khách hàng. Với công nghệ phun sơn hiện đại, dòng sơn được nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản đã giúp cho ngói murasaki có độ bền màu rất cao.

Ngói murasaki rất đa dạng màu sắc

 

– Trọng lượng : so với các dòng ngói màu khác thì ngói murasaki có trọng lượng nhẹ hơn ngói khác nhiều nên chúng ta sẽ giảm được áp lực của ngói lên khung mái, từ đó tiết kiệm được chi phí khung mè và chi phí vận chuyển, bốc dỡ.

– Thi công lắp đặt: ngói Murasaki có cách lợp khá dễ dàng, người thợ không cần nhiều kỹ thuật mà cần sự tỉ mỉ, chu đáo để lợp được viên ngói khít vào nhau, tránh trường hợp có kẽ hở thì nước mưa sẽ theo kẽ hở vào nhà, gây ra hiện tượng dột mái ngói.

Bấm Để Gọi Ngay 0385645444

Bấm Để Gọi Ngay 0838403355

Xem thêm : NGÓI NHẬT BẢN LOẠI NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY

III. Luca Group Tuyển Đại Lý Phân Phối Ngói Murasaki

Biệt thự lợp ngói murasaki rất sang trọng

Với vị trí nhà phân phối độc quyền ngói murasaki, Luca Group cam kết phân phối ngói chính hãng do nhà máy sản xuất với chất lượng đảm bảo và giá cả được tối ưu hóa ở mức thấp nhất.

Hiện nay do nhu cầu mở rộng thị trường, Luca Group tuyển đại lý phân phối ngói murasaki trên địa bàn các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Thanh Hóa.  Chúng tôi trân trọng sự hợp tác từ các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân quan tâm đến lĩnh vực kinh doanh sản phẩm ngói murasaki để cùng phát triển xây dựng hệ thống đại lý trên toàn quốc với phương châm hợp tác đôi bên cùng có lợi. Cùng với việc xây dựng hình ảnh và thương hiệu của mình, Luca Group đang đẩy nhanh tốc độ phủ kín mạng lưới đại lý, nhà phân phối trên 64 tỉnh, thành phố trong cả nước để đáp ứng đầy đủ nhất nhu cầu của mọi khách hàng trên cả nước.

Tiêu chí trở thành nhà phân phối và đại lý

Thợ đang lắp đặt ngói murasaki

– Đã từng hoặc đang phân phối các mặt hàng vật liệu xây dựng hoặc có thiện chí, sự quan tâm cần kinh doanh phân phối sản phẩm ngói của Luca Group.

– Có mối quan hệ rộng với những đối tác trong lĩnh vực xây dựng, các nhà thầu, công ty xây dựng.

– Có kinh nghiệm hoặc khả năng quản lý kinh doanh trong lĩnh vực phân phối vật liệu xây dựng nói chung và ngói nói riêng.

– Có nguồn lực tài chính đảm bảo trở thành nhà phân phối, đại lý.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline hoặc địa chỉ sau.

Tham khảo thêm  showroom  NGAY TẠI ĐÂY

 

Bấm Để Gọi Ngay 0385645444

Bấm Để Gọi Ngay 0838403355

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 16a Hải Thượng Lãn Ông Tp Vinh
Điện thoại: 0968 287 776  
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời