Khoảng Cách Xà Gồ Gỗ Lợp Ngói

Bạn có biết vì sao ngói tráng men Thái Lan là loại ngói màu tốt nhất hiện nay?

Được sản xuất trên công nghệ hiện đại nhất hiện nay, ngói tráng men Thái Lan có độ bền màu rất cao, khả năng cách âm, cách nhiệt tốt,…. Nhờ vậy ngói tráng men Thái Lan là loại ngói được ưa chuộng nhất hiện nay.       Click tại đây để xem chi tiết  Ngói Tráng Men Thái Lan -Tin Dùng Cho Biệt Thự VINPEARL

Trung tâm triển lãm ngói tráng men Thái Lan SCG

Mái ngói là một bộ phận quan trọng của ngôi nhà giúp che nắng che mưa và bảo vệ tài sản cũng như sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình. Vì vậy mà các gia chủ thường rất quan tâm đến việc đảm bảo kỹ thuật và an toàn cho mái nhà. Một trong những yếu tố then chốt quyết định vấn đề này là khoảng cách xà gồ gỗ lợp ngói.

I. Xà Gồ Là Gì?

Nếu như bạn có niềm yêu thích đối với kiến trúc nhà ở, chắc hẳn bạn sẽ biết xà gồ là bộ phận nào của mái ngói và khoảng cách xà gồ gỗ lợp ngói là bao nhiêu?

Xà gồ là một cấu trúc nằm ngang, có chức năng chống đỡ tải trọng của mái. Xà gồ cùng với các vì kèo dốc hoặc bức tường tạo nên bộ khung chắc chắn cho mái. Khoảng cách xà gồ cần phải được tính toán khoa học và chính xác để đảm bảo độ bền vững của mái ngói.

II. Khoảng Cách Xà Gồ Gỗ Lợp Ngói Chuẩn

Khoảng cách xà gồ gỗ lợp ngói phụ thuộc vào 2 yếu tồ là tải trọng mái phụ và chiều dài của ngói lợp.

Trong xây dựng, xà gồ thép hỗ trợ tấm kim loại thường được cân đối với tỉ số chiều dài so với độ sâu là 1/32. Ngoài ra, tấm kim loại với lớp ván gỗ phải tương đương với chiều dài và trọng lượng của các xà gồ mái. Ngói lợp có vai trò chắn gió hay động đất cùng với hệ thống giằng ngang bên dưới.

Đối với hệ khung kèo 2 lớp: Khoảng cách các vì kèo đạt chuẩn là 1100-1200 mm. Hệ khung kèo này thường được sử dụng cho mái đóng trần hoặc sàn bê tông.

Đối với hệ khung kèo 3 lớp: Khoảng cách xà gồ chuẩn là 800-900 mm, khoảng cách cầu phong là 1200 mm. Hệ khung kèo này giúp gia chủ tận dụng được không gian bên dưới để làm phòng thờ, nhà kho…

 

Bấm Để Gọi Ngay 0385645444

Bấm Để Gọi Ngay 0838403355

 

III. Luca Group Thi Công Công Trình Lợp Ngói Trên Cả Nước

Không chỉ là đơn vị phân phối vật liệu lợp nhà hàng đầu trên cả nước với vô số các kiểu dáng, mẫu mã ngói khác nhau, Luca Group còn nhận thi công các công trình lợp ngói trên cả nước.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, làm việc có trách nhiệm và tâm huyết. Với nhiều năm kinh nghiệm và giàu tính sáng tạo, nhân viên của Luca Group cam kết đem đến cho khách hàng những mái nhà giàu tính thẩm mỹ, đẹp hoàn hảo, hiện đại và độ an toàn tuyệt đối.

Luca Group đã từng thi công rất nhiều kiểu dáng mái nhà khác nhau như: mái Thái, mái lệch, mái bằng với đặc trưng là một mái liền cho toàn bộ ngôi nhà, mái tôn giả ngói, mái nhà lợp bằng tấm nhựa thông minh, mái sắt nghệ thuật…

Luôn luôn nỗ lực không ngừng để tạo nên những phong cách thiết kế mái nhà đa dạng và sáng tạo, Luca Group đang từng ngày khẳng định vị trí của mình trên thị trường vật liệu xây dựng tại Việt Nam.

Liên hệ đến Hotline của Công ty nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về khoảng cách xà gồ gỗ lợp ngói hoặc cần Luca Group tư vấn các thông tin về tất cả các sản phẩm ngói lợp hiện nay.

 

Bấm Để Gọi Ngay 0385645444

Bấm Để Gọi Ngay 0838403355

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 16a Hải Thượng Lãn Ông Tp Vinh
Điện thoại: 0968 287 776  
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

Tham khảo thêm  showroom  NGAY TẠI ĐÂY

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời