Báo Giá Gỗ Thông Ghép Thanh Tại Vinh Hà Tĩnh 2021

Khovatlieu.com chuyên cung cấp gỗ Thông ghép thanh đầy đủ độ dày 12mm 15mm 18mm tại Vinh Nghệ An và Hà Tĩnh. Bên cạnh đó chúng tôi còn có Cao su ghép thanh, Xoan ghép thanh, Keo ghép thanh,…Trong bài viết này Luca xin tập trung vào Gỗ Thông Ghép Thanh và giá Gỗ Thông Ghép Thanh Tại Vinh Nghệ An Hà Tĩnh chi tiết nhất.

Bạn nên Xem: Tìm Hiểu Về Các Loại Ván Ép

I. Gỗ Thông Ghép Thanh Là Gỗ Gì?

Gỗ tự nhiên ghép thanh hay ván gỗ ghép thanh được sản xuất từ nguyên liệu chính là gỗ rừng trồng bao gồm thông, cao su, xoan đào và keo. Quy tình sàn xuất là nhưng thanh gỗ nhỏ được cắt vuông vức từ những khúc gỗ lớn. Sau đó những thanh gỗ nhỏ sẽ qua xử lý hấp sấy, trên dây chuyền công nghệ tiên tiến.

Bước tiếp theo sẽ làm mộng và quét keo và ghép lại với nhau. Ván gỗ ghép thanh được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực sản xuất đồ mộc, trang trí nội thất, sản xuất ván sàn và nhiều sản phẩm nội thất khác.

 

 

gỗ thông ghép thanh tại vinh
Quy Trình Sản Xuất Gỗ Ghép Thanh

Có 4 cách thức ghép gỗ phổ biến là song song, mặt, cạnh, giác: Gỗ ghép song song gồm nhiều thanh gỗ cùng chiều dài, có thể khác chiều rộng, ghép song song với nhau. Gỗ ghép mặt gồm nhiều thanh gỗ ngắn, ở hai đầu được xẻ theo hình răng lược rồi ghép lại thành những thanh có chiều dài bằng nhau, rồi tiếp tục ghép song song các thanh thành tấm gỗ có bề mặt rộng.

tấm gỗ thông ghép thanh tại vinh
Mộng Gỗ Thông Ghép Thanh

Hiện nay, nội thất làm từ gỗ tự nhiên ghép thanh đã trở nên khá phổ biến ở hầu hết các đô thị lớn và các tỉnh công nghiệp phát triển. Gỗ ghép thanh có nhiều tính năng ưu việt mới như: Không bị mối mọt, không bị co ngót cong vênh, mẫu mã đa dạng phong phú, bề mặt được xử lý nên có độ bền màu tốt, có khả năng chịu va đập và chống xước cao.

Nghiên Cứu Thêm: Tấm Compact Làm Vách Ngăn Vệ Sinh Chống Nước

II. Các Loại Gỗ Thông Tấm Ghép Thanh Hiện Nay.

– Độ dày của gỗ thông ghép thanh phổ biến: 12mm (12ly), 15 mm (15ly), 18mm (18ly)

– Kích thước của gỗ thông ghép thanh phổ biến: 1220x2440mm

– Chất Lượng của gỗ thông ghép thanh phổ biến Mặt A/A, mặt A/B, và mặt B/C.

Có thể hiểu một cách đơn giản như thế này: Mặt A là mặt đẹp tuyệt đối, mặt B kém hơn mặt A do có mắt sống và mặt C là loại có nhiều mắt sống nhất.

II.1 Gỗ Thông Tấm Ghép Thanh AA:

Là tấm gỗ thông có chất lượng tốt nhất, thích hợp cho việc sản xuất thành phẩm gỗ yêu cầu chất lượng đẹp tuyệt đối không xuất hiện 1 mắt cây nào. Hai mặt và các cạnh đẹp, màu sắc hài hòa. Chính nhờ vậy mà bạn không cần bỏ nhiều thời gian và công sức để hoàn thành một sản phẩm như ý muốn của mình mà không phải lo lắng về mẫu mã, màu sắc và chất lượng của ván.

Độ ẩm : từ 8 – 12% (tối đa)
Keo tiêu chuẩn quốc tế : F4

gỗ thông ghép thanh hà tĩnh
Gỗ Thông Ghép Thanh Chất Lượng AA

II.2. Gỗ Thông Ghép thanh chất lượng AB:

Là dòng ván gỗ thông ghép thanh có một mặt đẹp, một mặt tương đối đẹp là loại AB, mặt A đẹp tuyệt đối không cho phép mắt chết đường chỉ đen, còn mặt B cho phép mắt sống mắt đen nhỏ với đường kính trung bình bé hơn 5mm. Đường chỉ đen ngắn và trung bình cho phép đường chỉ, mắt sống tối đa là 4 – 5. Mặt hàng này phù hợp với việc sản xuất các loại gỗ thành phẩm như: mặt bàn, cửa tủ, tủ bếp…

Độ ẩm : từ 8 – 12% (tối đa)
Keo tiêu chuẩn quốc tế : F4

gỗ thông ghép thanh tại hà tĩnh
Gỗ Thông Ghép Thanh Chất Lượng AB

II.3. Gỗ Thông Ghép Thanh Chất Lượng BC

Là dòng gỗ thông có một mặt B đẹp tuyệt đối còn mặt C không giới hạn đường chỉ hay mắt đen, chất lượng màu sắc tương đối xấu hơn so với hai loại trên. Gỗ ghép thông, gỗ ghép xoan, gỗ ghép cao su, gỗ ghép keo, gỗ ghép quế, gỗ ghép trẩu… Loại ván này sử dụng làm ván lót sàn hoặc tường, chỉ cần một mặt đẹp.

Độ ẩm : từ 8 – 12% (tối đa)
Keo tiêu chuẩn quốc tế : F4

gỗ thông ab tại vinh
Gỗ Thông Ghép Thanh Chất Lượng BC

III. Bảng Giá Các Loại Gỗ Thông Ghép Thanh Tại Vinh Và Hà Tĩnh.

Luca phân phối các dòng tấm gỗ thông ghép thanh tại thị trường Vinh và Hà Tĩnh Quảng Bình như sau:

Loại Gỗ Thông Loại Tấm Đơn Giá (Tấm)
Gỗ Thông Ghép Thanh 12mm AA 550.000đ/tấm
Gỗ Thông Ghép Thanh 12mm AB 536.000đ/tấm
Gỗ Thông Ghép Thanh 12mm BC 360.000đ/tấm
Gỗ Thông Ghép Thanh 15mm AA 605.000đ/tấm
Gỗ Thông Ghép Thanh 15mm AB 595.000đ/tấm
Gỗ Thông Ghép Thanh 15mm BC 398.000đ/tấm
Gỗ Thông Ghép Thanh 18mm AA 660.000đ/tấm
Gỗ Thông Ghép Thanh 18mm AB 620.000đ/tấm
Gỗ Thông Ghép Thanh 18mm BC 452.000đ/tấm

Bảng giá trên l;à bảng giá tham khảo cho thị trường bán lẻ. Quý khách có nhu cầu nhập số lượng lớn hoặc làm đại lý vui lòng trao đổi qua zalo 0909094893. Luca hỗ trợ cắt theo kích thước cho quý khách có nhu cầu.

Luca Hỗ Trợ Cắt Miễn Phí Cho Khách Có Nhu Cầu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN