Báo Giá Gỗ Thông Ghép Thanh Tại Quảng Bình 2022

Gỗ ghép thanh nói chung và gỗ thông ghép thanh nói riêng là dòng sản phẩm được sử dụng rất phổ biến trong sản xuất đồ nội – ngoại thất. Gỗ ghép thanh có đăc điểm nổi bật là thân thiện với môi trường, không độc hại, không cong vênh mối mọt và có tuổi thọ dài. Luca xin giới thiệu bài viết này để cập nhập chi tiết hơn về giá của gỗ thông ghép thanh tại quảng bình cũng như phân tích sâu hơn về chất lượng cũng như thông số của tấm.

Bạn nên Xem: Tìm Hiểu Về Các Loại Ván Ép

I. Gỗ Thông Ghép Thanh Là Gì?

Gỗ ghép thanh  là loại ván công nghiệp được ghép lại với nhau bởi các thanh gỗ thông tự nhiên thành tấm ván lớn. Gỗ Thông ghép thanh là dòng sản phẩm được đánh rất cao nhờ trọng lượng nhẹ, ít mối mọt, khả năng chịu nhiệt và chịu lực tốt, ít bị biến dạng khi sấy nóng cũng như khả năng đồng nhất về kích thước giúp việc thi công nội thất đơn giản hơn. Bởi thế cho nên dòng ván này đang được ứng dụng rất phổ biến trong các ngành sản xuất, chế tác đồ dùng nội thất, ngoại thất, các công trình bằng gỗ…

I. Cấu Tạo Chi Tiết Gỗ Thông Ghép Thanh.

Tấm Ván gỗ thông ghép được được sản xuất  từ 3 thành phần chính:

  • Cốt gỗ Thông: Gỗ thông tự nhiên được khai thác từ những cánh rừng trồng sau khi đủ số tuổi sẽ đưa vào phân loại để chọn ra là phần bìa bắp. Sau đó cây gỗ sẽ đã được xẻ hoặc bóc hoặc lạng theo từng thớ hoặc những khúc gỗ thông có đường kính nhỏ mà không dùng để đóng nội thất đơn lẻ. Phần bìa bắp có chất lượng tốt, độ bền cao, hợp thẩm mỹ.
  • Keo kết dính: Đây là thành phần then chốt và quyết định nên chất lượng của tấm ván về lâu dài. Keo kết dính được sử dụng là loại keo chất lượng, an toàn và có khả năng kết dính tốt: keo Urea Formaldehyde (UF), Phenol Formaldehyde (PF) hay Polyvinyl Acetate (PVAC). (Lưu ý: Tiêu chuẩn và nồng độ keo sử dụng < 0.02%).
  • Bề mặt phủ: Để giúp tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm, người ta thường phủ trên bề mặt một lớp keo bóng, melamine, veneer, laminate hoặc sơn PU. Tùy thuộc vào nhu cầu của quý vị để lựa chọn bề mặt phù sao cho phù hợp.
Mộng Gỗ Thông Ghép Thanh

III. Các Loại Gỗ Thông Ghép Thanh Hiện Nay.

– Độ dày của gỗ thông ghép thanh phổ biến: 12mm (12ly), 15 mm (15ly), 18mm (18ly)

– Kích thước của gỗ thông ghép thanh phổ biến: 1220x2440mm

– Chất Lượng của gỗ thông ghép thanh phổ biến Mặt A/A, mặt A/B, và mặt B/C.

Có thể hiểu một cách đơn giản như thế này: Mặt A là mặt đẹp tuyệt đối, mặt B kém hơn mặt A do có mắt sống và mặt C là loại có nhiều mắt sống nhất.

Nghiên Cứu Thêm: Tấm Compact Làm Vách Ngăn Vệ Sinh Chống Nước

III.1 Ghép thông ghép thanh thanh chất lượng AA:

Là tấm gỗ thông có chất lượng tốt nhất, thích hợp cho việc sản xuất thành phẩm gỗ yêu cầu chất lượng đẹp tuyệt đối không xuất hiện 1 mắt cây nào. Hai mặt và các cạnh đẹp, màu sắc hài hòa. Chính nhờ vậy mà bạn không cần bỏ nhiều thời gian và công sức để hoàn thành một sản phẩm như ý muốn của mình mà không phải lo lắng về mẫu mã, màu sắc và chất lượng của ván.

Độ ẩm : từ 8 – 12% (tối đa)
Keo tiêu chuẩn quốc tế : F4

Gỗ Thông Ghép Thanh Chất Lượng AA

III.2. Gỗ Thông Ghép thanh chất lượng AB:

Là dòng ván gỗ thông ghép thanh có một mặt đẹp, một mặt tương đối đẹp là loại AB, mặt A đẹp tuyệt đối không cho phép mắt chết đường chỉ đen, còn mặt B cho phép mắt sống mắt đen nhỏ với đường kính trung bình bé hơn 5mm. Đường chỉ đen ngắn và trung bình cho phép đường chỉ, mắt sống tối đa là 4 – 5. Mặt hàng này phù hợp với việc sản xuất các loại gỗ thành phẩm như: mặt bàn, cửa tủ, tủ bếp…

Độ ẩm : từ 8 – 12% (tối đa)
Keo tiêu chuẩn quốc tế : F4

Gỗ Thông Ghép Thanh Chất Lượng AB

III.3. Gỗ Thông Ghép Thanh Chất Lượng BC

Là dòng gỗ thông có một mặt B đẹp tuyệt đối còn mặt C không giới hạn đường chỉ hay mắt đen, chất lượng màu sắc tương đối xấu hơn so với hai loại trên. Gỗ ghép thông, gỗ ghép xoan, gỗ ghép cao su, gỗ ghép keo, gỗ ghép quế, gỗ ghép trẩu… Loại ván này sử dụng làm ván lót sàn hoặc tường, chỉ cần một mặt đẹp.

Độ ẩm : từ 8 – 12% (tối đa)
Keo tiêu chuẩn quốc tế : F4

Gỗ Thông Ghép Thanh Chất Lượng BC

IV. Bảng Giá Các Loại Gỗ Thông Ghép Thanh Tại Quảng Bình.

Luca phân phối các dòng tấm gỗ thông ghép thanh tại thị trường  Quảng Bình như sau:

Loại Gỗ Thông Loại Tấm Đơn Giá (Tấm)
Gỗ Thông Ghép Thanh 12mm AA 550.000đ/tấm
Gỗ Thông Ghép Thanh 12mm AB 536.000đ/tấm
Gỗ Thông Ghép Thanh 12mm BC 360.000đ/tấm
Gỗ Thông Ghép Thanh 15mm AA 605.000đ/tấm
Gỗ Thông Ghép Thanh 15mm AB 595.000đ/tấm
Gỗ Thông Ghép Thanh 15mm BC 398.000đ/tấm
Gỗ Thông Ghép Thanh 18mm AA 660.000đ/tấm
Gỗ Thông Ghép Thanh 18mm AB 620.000đ/tấm
Gỗ Thông Ghép Thanh 18mm BC 452.000đ/tấm

Bảng giá trên l;à bảng giá tham khảo cho thị trường bán lẻ. Quý khách có nhu cầu nhập số lượng lớn hoặc làm đại lý vui lòng trao đổi qua zalo 0909094893. Luca hỗ trợ cắt theo kích thước cho quý khách có nhu cầu.

Luca Hỗ Trợ Cắt Miễn Phí Cho Khách Có Nhu Cầu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN