Giá Gỗ Nhựa Ngoài Trời Tại Hà Tĩnh Mới Nhất 2022

Nhu cầu về sử dụng Gỗ Nhựa Ngoài Trời đang ngày càng nhiều, thay thế cho gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp gạch đá xi măng. Vì Gỗ Nhựa đang khắc phục được nhược điểm của hai loại vật liệu truyền thống nên Gỗ Nhựa Ngoài Trời đã thu hút được sự chú ý của đông đảo khách hàng.

Gỗ Nhựa được sản xuất bằng cách kết hợp bột gỗ và bột nhựa. Bột gỗ được tận dụng từ quá trình sản xuất gỗ tự nhiên bởi vậy rất thân thiện với môi trường, gần gũi với thiên nhiên. Bột nhựa có khả năng chống nước, chịu nhiệt cao và chống được mối mọt, không bị cong vênh, không phai màu, hơn nữa còn rất đẹp mắt, đáp ứng tính thẩm mỹ cao của những khách hàng khó tính nhất.

Có Thể Bạn Cần: Báo Giá Thanh Gỗ Nhựa Làm Cổng Tại Vinh Nghệ An

Gỗ nhựa ngoài trời làm cửa cổng
Mẫu Cổng Được Làm Từ Gỗ Nhựa

I. Cấu Tạo Của Gỗ Nhựa Ngoài Trời.

Cấu Tạo Gỗ Nhựa Ngoài Trời

 

Gỗ Nhựa Ngoài Trời được sản xuất bởi 3 thành phần chính như sau:

  • Bột gỗ: Bao gồm các loại bột giấy, tre, mùn cưa, bột gỗ nghiền. Những nguyên liệu này được tận dụng để trở thành những sản phẩm hữu ích.
  • Nhựa nhiệt dẻo: Gồm nhựa mới hoặc nhựa thải từ các loại vật liệu như polyethylene, polyvinyl clorua, polypropylene…
  • Các chất phụ gia khác: Bao gồm chất ổn định chống tia cực tím, chất tạo bọt và chất bôi trơn, colourant, chất kết hợp…

Ba nguyên liệu trên sẽ được cho vào máy với các khuôn định hình đồng thời trải qua quy trình ép đùn áp suất cao vật liệu để tạo thành các tấm ván dài và cứng, mẫu mã đẹp mà chúng ta thường gọi là Thanh Nhựa Giả Gỗ. 

Gỗ Nhựa Ngoài Trời Làm Sàn Nhựa

BÀI VIẾT LIÊN QUAN