Báo Giá Gỗ Nhựa Làm Cổng Cửa Tại Hà Tĩnh Nghệ An Quảng Bình 2022 Mới Nhất

Cổng hàng rào hoặc cổng cửa trước đây thường được làm từ rất nhiều vật liệu như sắt, nhôm, gỗ tự nhiên,…Tuy nhiên, những loại vật liệu này một phần là được sơn phủ bể mặt hoặc là những vật liệu tự nhiên nên khi sử dụng lâu dài ngoài trời tác động bởi nắng và mưa dễ xảy ra các hiện tượng như: han gỉ, bạc màu, cong vênh, mối mọt,.. gây mất thẩm mỹ và mất thời gian bảo dưỡng hoặc phải thay mới hoàn toàn.

Để giải quyết những vấn đề này, Gỗ Nhựa Composite đã ra đời để thay thế và khắc phục những nhược điểm của các vật liệu cũ trước đây. Gỗ nhựa Làm Cổng composite là dòng sản phẩm cao cấp thường được sử dụng để làm nội ngoại thất như: ốp trần, lát sàn gỗ, ốp tường, hàng rào gỗ nhựa, lam chắn nắng,…đặc biệt hiện nay Gỗ Nhựa Làm Cổng Cửa cực kỳ phổ biến.


Xem Thêm: Báo Giá Gỗ Nhựa Tại Nghệ An

Mẫu Cổng Được Làm Từ Gỗ Nhựa

I. Cấu Tạo Của Gỗ Nhựa.

Thanh Gỗ Nhựa Đa Năng hay còn gọi Gỗ nhựa tên tiếng Anh: WPC – Wood Plastic Composite Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với thành phần cấu tạo chủ yếu từ bột gỗ và nhựa PE với thành phần như sau:

Cấu tạo gỗ nhựa:

  • Bột gỗ chiếm 50%
  • Hạt nhựa 38% (PE-PVC)
  • Chất tạo màu 5%
  • Hợp chất kết dính 7%.
Thành Phần Cấu Tạo Của Thanh Gỗ Nhựa

Gỗ nhựa được hình thành từ gỗ, (như mạt cưa của gỗ tự nhiên, sợi bột giấy, tre nứa, trấu,..). Và nhựa (có thể sử dụng nhựa HDPE, PVC, PP, ABS, PS,…). Bột nhựa gỗ được trồn đều, đồng nhất, sau đó được đùn hoặc ép thành các hình dạng theo yêu cầu.

II. Ưu Điểm Vượt Trội Của Gỗ Nhựa.

– Gỗ Nhựa đã được thử nghiệm qua 4 năm gần đây. Trong quá trình thử nghiệm và thời gian sử dụng thực tế đã cho thấy: Các Cổng Sử Dụng Gỗ nhựa có sức chịu nhiệt vô cùng tuyệt vời. Vì vậy mà đối với nơi có các mùa khí hậu khắc nghiệt như ở Hà Tĩnh đều không dễ dàng khiến loại cổng này hư hỏng.

–Gỗ nhựa là loại gỗ nhân tạo được sản xuất trên công nghệ tiên tiến nên không bị mối mọt như gỗ tự nhiên cũng như  không cong vênh do biến đổi thời tiết mang lại như gỗ tự nhiên.

– Gỗ nhựa  được ép từ một khuôn nên có tính đồng nhất rất dễ dàng lắp đặt và tiết kiệm thời gian thi công, dễ đóng gói và vận chuyển không ảnh hưởng đến bề mặt gỗ.

– Loại gỗ nhựa này có tỷ lệ bột gỗ chiếm đến 70% trong thành phần nên rất khó để phân biệt giữa gỗ nhựa hay gỗ tự nhiên bằng mắt thường ở khoảng cách từ xa. Chính vì vậy, Cổng Làm  gỗ nhựa đạt tính thẩm mỹ rất cao và bề ngoài hoàn toàn giống với gỗ tự nhiên từ màu sắc cho đến bề mặt vân gỗ. Ngoài ra vì màu sắc được trộn lẫn trong quá trình ép khuôn nên gỗ nhựa không bị phai màu như gỗ tự nhiên.

 

Có Thể Bạn Cần: Vách Ngăn Compact Tại Vinh

Một Thanh Gỗ Nhựa Tại KhoVatLieu.Com

III. Báo Giá Gỗ Nhựa Làm Cổng Mới Nhất 2022.

KHOVATLIEU.COM  là đơn vị nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm Thanh Gỗ Nhựa Đa Năng làm cổng làm sàn bể bơi làm sàn ngoài trời tại Vinh Nghệ An Hà Tĩnh và Quảng Bình. Bảng giá bán lẻ như sau:

???? Thanh Gỗ Nhựa 2D Kích Thước 25*148*2900  ???? 85.000đ/Md
???? Thanh Gỗ Nhựa 3D Kích Thước 25*148*2900  ???? 95.000đ/Md
???? Thanh Gỗ Nhựa 2 Mặt Rãnh Kích Thước 25*148*2900  ???? 75.000đ/Md

Phân biệt các loại Gỗ Nhựa Theo Hình Ảnh Sau:

Thanh Gỗ Nhựa 2D
Thanh Gỗ Nhựa 2D
Thanh Gỗ Nhựa 3D
Thanh Gỗ Nhựa 3D
Thanh Gỗ Nhựa 2 Mặt Rãnh
Thanh Gỗ Nhựa 2 Mặt Rãnh

Đặc biệt chỉ riêng tại KHOVATLIEU.COM quý khách được 2 đặc quyền rất lớn như sau:

  • ĐẶT THEO ĐỘ DÀI YÊU CẦU MIỄN PHÍ: NGHĨA LÀ QUÝ KHÁCH HÀNG TOÀN CÓ THỂ ĐẶT THEO ĐỘ DÀI TÙY Ý QUÝ KHÁCH MONG MUỐN.
  • CẮT GIA CÔNG HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ CHO QUÝ KHÁCH.
Cắt Miễn Phí Gỗ Nhựa Làm Cổng Cho Khách

III. Một Số Mẫu Cổng Làm Bằng Gỗ Nhựa Đẹp.

 

 

Mẫu Cổng Được Làm Từ Gỗ Nhựa

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN