Giá Gỗ Nhựa Ngoài Trời Mới Nhất 2022 Các Loại Gỗ Nhựa Ngoài Trời

Nhu cầu về sử dụng Gỗ Nhựa Ngoài Trời đang ngày càng nhiều, thay thế cho gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp gạch đá xi măng. Vì Gỗ Nhựa đang khắc phục được nhược điểm của hai loại vật liệu truyền thống nên Gỗ Nhựa Ngoài Trời đã thu hút được sự chú ý của đông đảo khách hàng.

Hãy Chọn Nhà Cung Cấp Hiểu Sâu Sai Lầm – Nếu Không Hậu Quả Sẽ Lâu Dài Bạn Mới Nhận Ra.

Gỗ Nhựa được sản xuất bằng cách kết hợp bột gỗ và bột nhựa. Bột gỗ được tận dụng từ quá trình sản xuất gỗ tự nhiên bởi vậy rất thân thiện với môi trường, gần gũi với thiên nhiên. Bột nhựa có khả năng chống nước, chịu nhiệt cao và chống được mối mọt, không bị cong vênh, không phai màu, hơn nữa còn rất đẹp mắt, đáp ứng tính thẩm mỹ cao của những khách hàng khó tính nhất.

Có Thể Bạn Cần: Báo Giá Thanh Gỗ Nhựa Làm Cổng Tại Vinh Nghệ An

Gỗ nhựa ngoài trời làm cửa cổng
Mẫu Cổng Được Làm Từ Gỗ Nhựa PE.

I. Cấu Tạo Chung Cốt Xương Của Gỗ Nhựa Ngoài Trời.

Cấu Tạo Gỗ Nhựa Ngoài Trời

 

Gỗ Nhựa Ngoài Trời được sản xuất bởi 3 thành phần chính như sau:

 • Bột gỗ: Bao gồm các loại bột giấy, tre, mùn cưa, bột gỗ nghiền. Những nguyên liệu này được tận dụng để trở thành những sản phẩm hữu ích.
 • Nhựa nhiệt dẻo: Gồm nhựa mới hoặc nhựa thải từ các loại vật liệu như polyethylene, polyvinyl clorua, polypropylene…ta hay gọi nhà nhựa PE và Nhựa PVC.
 • Các chất phụ gia khác: Bao gồm chất ổn định chống tia cực tím, chất tạo bọt và chất bôi trơn, colourant, chất kết hợp…

Ba nguyên liệu trên sẽ được cho vào máy với các khuôn định hình đồng thời trải qua quy trình ép đùn áp suất cao vật liệu để tạo thành các tấm ván dài và cứng, mẫu mã đẹp mà chúng ta thường gọi là Thanh Nhựa Giả Gỗ. 

Gỗ Nhựa Ngoài Trời PE
Gỗ Nhựa Ngoài Trời PE Làm Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời.

II. Các Loại Gỗ Nhựa Và Báo Giá Của Các Loại Gỗ Nhựa Ngoài Trời.

II.1. Gỗ Nhựa PE.

A. Gỗ Nhựa PE Là Gì?

Gỗ nhựa PE viết tắt của từ Polyetylen hay còn được gọi là gỗ nhựa composite ngoài trời. Hay còn được viết tắt là WPC Wood Plastic Composite. Đây là một loại vật liệu được ép đùn trên khuôn rồi làm nguội, giả các vân và màu sắc như gỗ. Nguyên liệu phối trộn ra Gỗ Nhựa PE là kết hợp giữa bột gỗ và nhựa PE, và các chất phụ gia khác như chất ổn định, chất tạo nối, chất gia cường.

Có Thể Bạn Chưa Biết: Hạt nhựa PE là hạt nhựa nguyên liệu có độ an toàn nhất trong các loại nhựa nguyên sinh. Đây cũng chính là hạt nhựa có trong sản phẩm cấu thành chính của gỗ nhựa gốc PE. 

B: Ưu Và Nhược Điểm Của Gỗ Nhựa PE Là Gì?

Dòng gỗ nhựa PE sử dụng nguyên liệu nhựa PE nên giúp chúng chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết khi ứng dụng ngoài trời. Có thể kể ra những ưu điểm vượt trội của gỗ nhựa PE như sau:

 • Cấu Trúc Đặc Và Đồng Chất: Nên gỗ nhựa PE có khả năng chống chịu lực va đập tốt, bền bỉ.
 • Hút Ẩm Tốt: Hút ẩm tốt phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam.
 • Chống Chịu Thời Tiết Tốt và ít cong vênh mối mọt so với gỗ tự nhiên.

Bên cạnh đó Gỗ Nhựa PE cũng có những nhược điểm đặc hữu của nó, trong đó kể trên:

 • Gỗ Nhựa PE cấu trúc đặc và đồng chất nên rất nặng, bởi vậy nếu ốp trần hoặc tường thì hệ thống khung phải cực kỳ chắc.
 • Gỗ Nhựa PE màu sắc không đồng nhất, dễ phai màu theo thời gian nên khi sử dụng bạn nên dùng loại gỗ nhựa PE có lớp phủ, hoặc bạn phải sơn PU lên trên bề mặt để tránh bay màu.
Bạn Lưu Ý: Sử Dụng Gỗ Nhựa Ngoài Trời Bạn Nên Phun Lớp Phủ PU Và Bạn Phải Làm Hệ Khung Chắc Chắn.

C: Một Số Ứng Dụng Của Gỗ Nhựa Ngoài Trời PE.

Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời 2D và 3D:
Mẫu Thanh sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời
Mẫu Sàn Gỗ Nhựa PE Làm Sàn Bể Bơi Sàn Ban Công Sân Chơi.

Ngoài mẫu vân trên gỗ nhựa có thể đùn ra được các bề mặt vân khác nhau như vân rãnh sóng, vân 2d và vân 3d.

Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời hình ảnh trên chủ yếu được lựa chọn để lắp đặt cho những công trình sau: 

 • Sàn gỗ hồ bơi: Dùng để lót hồ bơi, bể bơi mini, lát quanh hồ bơi. Đây là một trong những công trình phát huy tối đa tính chống trơn trượt của vật liệu sàn gỗ nhựa ngoài trời.
 • Sàn gỗ dùng trong hotel-resort: Dùng để lót hành lang, lối đi, sân thượng, ban công, nhà tắm…
 • Sàn gỗ có mặt tại nhà hàng: Dùng để lót hành lang, lối đi, ban công…
 • Trong sân vườn: Dùng ốp lối đi sân vườn tạo khung cảnh cảm giác thân thiện tối đa với môi trường tự nhiên.

 

San Go Nhua Ngoai Troi Luca 271
Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời

San Go Nhua Ngoai Troi Luca 272

sàn gỗ nhựa làm sàn bể bơi

Tấm Nhựa Lam Sóng Ngoài Trời Không Phủ ASA.:

Trần Lam sóng gỗ nhựa còn có một số tên gọi khác như lam gỗ nhựa composite, tấm gỗ nhựa lam sóng, lam nhựa sóng giả gỗ,… 

Nếu như trước, đây khi nhắc đến việc thi công trần thì quý khách hàng thường làm trần gỗ hoặc trần lam gỗ  chất liệu gỗ tự nhiên. Mặc dù gỗ tự nhiên nổi bật với sự sang trọng, đẳng cấp, bền bỉ…Tuy nhiên nó vẫn còn tồn tại một số nhược điểm, khiến người dùng chưa thực sự hài lòng.

Một số nhược điểm của tấm lam sóng gỗ nhựa không lớp phủ đó chính là: khả năng chống thấm kém, dễ bị cong vênh, nứt vỡ khi nền nhiệt tăng cao, kết cấu của vật liệu bị phá hỏng khi gặp ánh mặt trời nên rất khó khắc phục để trở về trạng thái ban đầu. Bên cạnh đó tấm ốp lam sóng gỗ nhựa PE rất nặng nên hệ thống khung phải dày và chắc chắn.

Mẫu Lam Sóng Ngoài Trời

Trần Lam Sóng Ngoài Trời

Lam sóng gỗ nhựa ngoài trời nếu không có lớp phủ bạn bắt buộc phải sơn PU.

Tấm Nhựa Lam Sóng Ngoài Trời Phủ ASA:

Khắc phục nhược điểm của tấm lam sóng ngoài trời không lớp phủ dễ bị bạc màu dưới thời tiết. Tấm Gỗ Nhựa Lam Sóng 2 Lớp Có Phủ Asa ra đời, với lớp nhựa ASA phủ giúp tăng tính  bền vững về màu sắc cho tấm gỗ nhựa lam sóng.

Tam Go Nhua Lam Song 2 Lop Phu Asa
Tấm Lam Sóng Gỗ Nhựa 2 Lớp Phủ ASA

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN