Cách Lợp Ngói Ý Mỹ

Bạn có biết vì sao ngói tráng men Thái Lan là loại ngói màu tốt nhất hiện nay?

Được sản xuất trên công nghệ hiện đại nhất hiện nay, ngói tráng men Thái Lan có độ bền màu rất cao, khả năng cách âm, cách nhiệt tốt,…. Nhờ vậy ngói tráng men Thái Lan là loại ngói được ưa chuộng nhất hiện nay.       Click tại đây để xem chi tiết  Ngói Tráng Men Thái Lan -Tin Dùng Cho Biệt Thự VINPEARL

Trung tâm triển lãm ngói tráng men Thái Lan SCG

Trong thời buổi kinh tế thị trường, đời sống con người ngày càng phát triển cùng năm tháng. Sự thay đổi về nhu cầu, tính thẩm mĩ cao hơn, sự tiện lợi của ngôi nhà mơ ước của mỗi hộ gia đình tỉ lệ thuận với nền kinh tế. Bài viết này Luca Group sẽ giới thiệu đến các bạn cách lợp ngói Ý Mỹ đã và đang được nhiều người lựa chọn để lợp mái trên thị trường xây dựng, mời các bạn cùng tìm hiểu nhé. 

Ngói Ý mỹ đang được nhiều người lựa chọn

I. Thông Số Kĩ Thuật Ngói Ý Mỹ

Tên sản Phẩm: Ngói Tráng men Ý Mỹ

Kích thước: 305 x 400mm

Trọng lượng mỗi viên: 2.8kg

Độ dốc tối thiểu:17 độ, độ dốc tối đa: 90 độ, độ dốc tối ưu: 30 độ – 35 độ

Phần phủ: 50mm

Khoảng cách mè:340 – 350mm

Số lượng viên/m: 29,8 – 10,2 viên, còn phụ thuốc vào thiết kế mái và khoảng cách mè.

Ngói tráng men Ý Mỹ

Ngói tráng men Ý Mỹ có nhiều màu sắc, khả năng ứng dụng rộng rãi, sản phẩm ngói tráng men đã mở ra một bước kiến trúc mới cho mỗi công trình xây dựng nhờ sự thiết kế tiện lợi, đẹp, bền, chắc… Góp phần hoàn thiện công trình của các kiến trúc sư một cách hoàn hảo nhất, từ phong cách kiến trúc cổ điển đến hiện đại, đồng thời tạo nên nét đặc trưng cho từng ngôi nhà. Trước khi lợp mái nhà bạn bên tham khảo và lựa chọn màu ngói cho phù hợp với tổng thể ngôi nhà cũng như phù hợp với phong thủy.

 

Bấm Để Gọi Ngay 0385645444

Bấm Để Gọi Ngay 0838403355

Xem thêm : Nên Lựa Chọn Loại Ngói Lợp Nhà Nào Cho Ngôi Nhà Hiện Nay

II. Cách Lợp Ngói Ý Mỹ

Trước tiên, bạn cần lợp một hàng dưới trước và cách lợp ngói Ý Mỹ đối với loại ngói sóng nhỏ, ngói giả đá thì nên lợp từ trái qua phải. Ngược lại, cách lợp ngói Ý Mỹ dành cho ngói sóng lớn là ta thực hiện lợp từ trái qua và từ dưới lên trên. 

Viên ngói thứ nhất lợp cách riềm hông khoảng tầm 30mm đối với loại ngói sóng nhỏ và ngói sóng lớn còn ngói giả đá thì lợp sát mép hông.

Ngói Ý mỹ có nhiều màu sắc

Mỗi viên gạch sẽ được gắn kết chắc chắn với nhau bằng các thanh litô bằng vít thép. Tùy vào mỗi loại ngói sóng mà bạn dùng với cỡ vít như thế nào cho thích hợp.

Cụ thể, cách lợp ngói Ý Mỹ loại ngói sóng nhỏ thì ta dùng vít thép I 40mm và chỉ được dùng một vít bên trái. Ngược lại với ngói sóng lớn, ngói giả đá thì dùng vít thép I 60mm, riêng đối với lợp ngói giả đá LUCA GROUP khuyên bạn mỗi viên bạn nên bắn đủ 2 vít.

Cách lợp ngói Ý Mỹ không quá khó, nhưng cần những người thợ khéo léo, tỉ mỉ. để vừa làm tăng thêm giá trị thẩm mĩ vừa sáng tạo sắc thái riêng cho không gian kiến trúc.Bên cạnh đó, sử dụng mái nhà lợp ngói cũng là giải pháp để chống thấm và chống nóng cho căn nhà hiệu quả.

Cách lợp ngói không khó nhưng cần khéo léo

Hãy liên hệ với LUCA GROUP để nhận được tư vấn thiết kế mái lợp ngói phù hợp nhất với công trình của bạn.

 

Bấm Để Gọi Ngay 0385645444

Bấm Để Gọi Ngay 0838403355

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An:16a hải thượng lãn ông, Tp Vinh
Điện thoại: 0968 287 776 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

Tham khảo thêm  showroom  NGAY TẠI ĐÂY

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.