Bảng giá khung xương trần thả tại Thái Hòa mới nhất 2020

Trần thạch cao là một trong những loại trần được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Để bắt đầu thi công trần thạch cao thì bạn cần có sự chuẩn bị tốt về cơ sở vật chất. Để biết bảng giá khung xương trần thả thạch cao tại Thái Hòa giá mới nhất năm 2020 là bao nhiêu, mời bạn đọc theo dõi bài viết sau đây

I.Khung Xương Trần Thạch Cao là gì?

Khung xương trần thạch cao là một phần không thể thiếu trong kết cấu thi công trần thạch cao. Hiện nay có hai loại khung xương trần thạch cao đó là khung xương trần thả và khung xương trần thạch cao chìm. Về chất liệu, hai loại khung này đều làm từ vật liệu nhôm nhưng có cách thi công khác nhau hoàn toàn.

Khung xương trần thả được sử dụng chủ yếu trong thi công các công trình công cộng như bệnh viện, trường học, văn phòng. Một số trường hợp sử dụng trong nội thất nhà ở do sở thích và yêu cầu chủ chủ nhà. Khung xương trần thả có nhiều kích thước, các thanh xương ngắn có kích thước là 60cm và 120cm, thanh xương chịu lực có kích thước 360cm. Ở đầu của hai đầu của mỗi thanh xương đều được thiết kế các khớp nối để gắn các thanh lại với nhau, tăng khả năng chịu lực cho trần nhà.

II. Những Ưu Điểm Của Trần Thạch Cao Khung Xương Nổi

Trần thạch cao được dùng phổ biến với những ưu điểm mà nó mang lại như khả năng chống ẩm, cách nhiệt, chống cháy… Chi tiết những ưu điểm và nhược điểm của loại khung xương trần thả này được đề cập trong nội dung tiếp theo:

1.Ưu điểm

  • Vật liệu để sản xuất khung xương là bằng nhôm chuẩn. Vì thế, đảm bảo cho sản phẩm có độ bền dai rất cao. Trần nổi được làm bằng thạch cao giúp chống cháy, cách âm, chống ẩm tốt. Khi xảy ra sự cố chập cháy, trần nhà không làm đám cháy lan nhanh đồng thời không sinh ra các khói độc ảnh hưởng đến sức khỏe con người cũng như thân thiện với môi trường.
  • Khi thay đổi thời tiết, trần thạch cao khung xương nổi rất ít khi gặp phải các tình trạng như cong vênh, võng trần. 
  • Dễ dàng, gọn nhẹ, tiện lợi cho quá trình thi công thiết kế.
  • Thuận tiện cho việc thay thế lắp đặt và sửa chữa các hệ thống như ống cấp nước, hệ thống thông gió, trần nhà.
  • Chi phí thi công thấp nên ngày càng nhiều người lựa chọn khung xương trần thả cho ngôi nhà của mình. Hơn nữa, trần thạch cao giúp tăng tính thẩm mĩ, tạo cảm giác thoải mái cho chủ nhà khi trở về tổ ấm của mình.

2.Nhược điểm

  • Thông thường, các mẫu trần có kích thước không lớn tạo cho ta cảm giác không gian bị chia nhỏ ra. Vì thế, nó thường hợp với những không gian rộng rãi như bệnh viện trường học, văn phòng hơn là những căn phòng có diện tích bé.

III. Bảng giá khung xương trần thả tại Thái Hòa mới nhất 2020

  • Thanh xương chính T3.6TK quy cách 38mm*24mm*3660mm. Đơn giá đã có VAT 38.700đ/thanh
  • Thanh xương phụ T1.2TK quy cách 28mm*24mm*1220mm. Đơn giá đã có VAT 11.100đ/thanh
  • Thanh xương phụ T0.6TK quy cách 28mm*24mm*610mm. Đơn giá đã có VAT 5.700đ/thanh
  • Thanh V viền tường V3.6TK quy cách 20mm*21mm*3600mm. Đơn giá đã có VAT 24.000đ/thanh.

Ở Thái Hòa có nhiều địa chỉ phân phối, thiết kế và thi công khung xương uy tín chất lượng. Tuy nhiên giá cả tại các cửa hàng, đại lí khác nhau sẽ có sự chênh lệch chút ít. Vì thế mức giá chúng tôi cập nhật cho các bạn mang tính chất tham khảo để các bạn ước tính mức chi phí cho việc thi công thiết kế của gia đình mình.

Nhiều bạn phân vân nên thi công trần thả hay trần chìm chi phí rẻ hơn. Việc chọn lựa thi công kiểu trần nào còn phụ thuộc vào kiến trúc nhà ở cũng như kinh tế gia đình. Tuy nhiên, thiết kế trần thả vẫn được nhiều người lựa chọn hơn, kéo theo đó những thiết kế khung xương trần thả cũng được quan tâm nhiều hơn.

Hi vọng rằng, qua những thông tin về ưu nhược điểm cũng như giá khung xương trần thả Công Ty Luca Group là địa chỉ đáng tin cậy .. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN