Bảng Giá Khung Xương Trần Thả Tại Quỳ Châu Mới Nhất 2020

I. Cấu Tạo Trần Thả

Nhắc đến vật liệu mái, ta không thể bỏ qua khung xương trần thả. Đặc biệt tại các khu vực là tâm điểm của xây dựng như Quỳ Châu, Nghệ An thì trần thả là nguyên vật liệu rất được quan tâm. Người ta tìm thông tin bảng giá mặt hàng này năm 2020 để có quyết định đầu tư hợp lý.

Trần thả được cấu tạo bằng khung xương và phần thạch cao gắn. Thông thường loại trần này được thiết kế để che đi các kết cấu kỹ thuật thay vì tạo độ thẩm mỹ.

 II. Khung xương trần thả có ưu điểm gì?

Trần thả, trần khung hay trần thạch cao là vật liệu mái được cấu tạo 2 phần: phần khung xương để lộ bên ngoài; phần khối thạch cao. Khung xương kim loại sẽ được lắp ghép tạo thành các ô 60X60, 600x600mm hoặc 600x1200mm. Khi hoàn thiện, trần thả vẫn để lộ đường khung kim loại. Chính vì thế, loại mái trần này được gọi là khung xương trần thả hay trần thả.

Hiện nay, trần thả rất được ưa chuộng bởi có nhiều ưu điểm. Những ưu điểm này có thể liệt kê như sau:

  • Trần thả có khả năng cách nhiệt rất tốt. Thạch cao là vật liệu tản nhiệt đã được sử dụng lâu nay trong ngành xây dựng. Kết hợp với cấu tạo cắt đoạn của thanh kim loại làm giảm khả năng giãn nở, tăng tuổi thọ của công trình.
  • Khung trần thạch cao có khả năng cách âm. Các quán bar, Karaoke ngoài phần kính cách âm, họ phải sử dụng trần thạch cao để giảm tiếng ồn thoát ra.
  • Trần thả chống cháy hiệu quả. Khác với chất liệu gỗ rất dễ cháy, trần thạch cao không cháy hay làm ngọn lửa lan rộng. Ở nhiệt độ cao chất liệu này không sinh ra khói độc gây hại cho sức khỏe.
  • Trần thả nổi cấu tạo đơn giản thuận lợi cho việc thi công. Đồng thời, thời gian thi công mái trần cũng được rút ngắn và chi phí thấp hơn.
  • Khung trần thả có giá thành rẻ. So với loại mái chìm hay các loại trần khác, trần thả có giá rẻ hơn nhiều. Như vậy, các nhà thầu có thể tiết kiệm được một khoản đầu tư.
  • Trần thạch cao có dịch vụ và chi phí chọn gói. Nếu chọn trần thạch cao cho công trình của mình, bạn không phải lo đến chi phí phát sinh. Bởi vật liệu có khâu thi công nhanh gọn và dịch vụ chọn gói.

Những ưu điểm trên đây chính là cơ sở để nhiều người lựa chọn sản phẩm trần thả thạch cao. Tuy nhiên rất nhiều cơ sở bán khung xương trần thả với mức giá khác nhau. Do vậy, người mua cần nắm chắc về giá để chọn được nguồn hàng tốt nhất.

III. Bảng giá khung xương trần thả 2020 tại Quỳ Châu

Tùy từng kích thước khác nhau, giá của Khung xương trần thả sẽ có sự chênh lệch. Dựa theo các nguồn thông tin tổng hợp Công ty Cổ phần Luca Group cập nhật bảng giá trần thả 2020 tại Quỳ Châu như sau:

  • Trụ xương trần thả cỡ T3.6Tk kích thước 38mmx24mmx3660mm có giá: 38.700đ/thanh
  • Trụ xương trần thả cỡ T1.2Tk kích thước 28mmx24mmx1220mm có giá: 11.100đ/thanh
  • Trụ xương trần thả cỡ T0.6TK kích thước 28mmx24mmx610mm có giá 5.700đ/thanh
  • Thanh xương trần thả chữ V cỡ V3.6TK kích thước 20mmx21mmx3600mm có giá 24.000đ/thanh

Nắm được mức giá sản phẩm khung xương trần thả vẫn chưa đủ để bạn chọn được sản phẩm tốt nhất. Muốn có mái trần tốt, bạn phải mua hàng tại cơ sở uy tín.

Tại Qùy Châu, Công ty Cổ phần Luca Group từ khi thành lập đến nay luôn được khách hàng đánh giá cao. Các sản phẩm của Luca Group chất lượng tốt, đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật.

Hiện tại, công ty cung ứng hầu hết các vật liệu xây dựng. Trong đó có các sản phẩm nội trội là tấm trần thả nổi cỡ 60×60, khung xương trần thả, trần nhựa,…

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 16a hải thượng lãn ông Tp Vinh
Điện thoại: 0968 287 776  
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN