Thi Công Lam Gỗ Che Nắng Ngoài Trời Smartwood Tại Nghệ An

Ngày nay, hầu hết mọi người đều ưa nét thẩm mỹ của gỗ, nhưng có thể do giá thành gỗ tự nhiên quá đắt hay vì một vài lý do khác như độ bền, tính năng… của nó mà việc sử dụng gỗ tự nhiên cho công trình của họ trở nên hạn chế. Không phải lo lắng. Hiện nay, đã có sản phẩm gỗ nhân tạo thay thế cho việc dùng gỗ tự nhiên, với những tính năng ưu việt hơn gỗ tự nhiên mà giá thành lại phù hợp với từng điều kiện kinh tế gia đình của nhiều người. Đó chính là gỗ Smartwood. Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về tính năng và cách thi công lam gỗ che nắng ngoài trời Smartwood thì hãy đọc bài viết này của LUCA GROUP nhé.

I. Những Tính Năng Ưu Việt Của Lam Gỗ Che Nắng Ngoài Trời Smartwood Bạn Nên Biết

 

– Giữ cho nhiệt độ mát mẻ, đảm bảo sự thông thoáng cho ngôi nhà vào mùa hè, mà không chịu ảnh hưởng trực tiếp của ánh sáng mặt trời chiếu vào. Không những thế, lam gỗ cũng hạn chế tối đa những khí thải, bụi bẩn từ bên ngoài xâm nhập vào góp phần giữ cho không gian sống luôn được thoáng mát, sạch sẽ, bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.

 

 

– Lam gỗ che nắng ngoài trời Smartwood được sản xuất trêN dây chuyền hiện đại, tiên tiến, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nên bạn hãy yên tâm về nét thẩm mỹ của nó. Không dừng lại ở nét thẩm mỹ thanh lam còn có vân gỗ đa dạng hoàn toàn giống với gỗ tự nhiên và có những tính năng nổi trội và bền hơn gỗ tự nhiên rất nhiều, mang lại nét đẹp hoàn toàn tự nhiên cho công trình.

 

– Thanh lam không bị cong vênh, co gót hay bị biến dạng, đặc biệt thanh lam rất bền, khách hàng có thể yên tâm sử dụng mà không lo yếu tố thời gian.

 

– Lam gỗ che nắng ngoài trời dễ dàng thiết kế với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau, khách hàng có thể tự do chọn lựa phù hợp với kiến trúc của khu nhà.

II. Hướng Dẫn Thi Công Lam Gỗ Che Nắng Ngoài Trời Smartwood

Thi công lam gỗ che nắng ngoài trời phải đảm bảo đúng quy trình để phát huy được tối đa những tính năng và tính thẩm mỹ của nó.

 

II.1. Giai Đoạn Chuẩn Bị

  • Cần chuẩn bị đầy đủ dụng cụ cho cả quá trình thi công lam gỗ che nắng ngoài trời Smartwood như: máy khoan bê tông, thước mét, súng bắn keo silicorn, súng bắn keo bọt, máy khoan bắt vít, máy khoan bắt vít. Và vật liệu không bao giờ được thiếu đó chính là lam gỗ che nắng ngoài trời Smartwood đã được gia công theo bản vẽ kỹ thuật.
  • Tài liệu kiến trúc của tòa nhà: Bản vẽ thiết kế của tòa nhà. Phương án thi công (áp dụng với những công trình có một trong các yếu tố: tỉnh xa, diện tích lắp đặt ≥ 200m2). Phiếu kết quả khảo sát – tư vấn. Tiêu chuẩn tự công bố của công ty về sản phẩm. Lam gỗ chắn nắng trang trí ngoài trời Smartwood.

 

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

II.2. Giai Đoạn Tiến Hành Thi Công

Bước 1: Thợ kỹ thuật cần khảo sát các điều kiện mặt bằng thi công, kích thước thực tế tại công trình, điều kiện lắp đặt có thuận tiện không, thi công có ảnh hưởng tới các hạng mục khác không.

Bước 2: Dựng cột khung xương đỡ lam gỗ chắn nắng trang trí ngoài trời Smartwood theo bản vẽ thiết kế.

Bước 3: Sau khi dựng khung xương, dùng máy khoan bắt vít bắt tay đỡ lam gỗ chắn nắng trang trí ngoài trời.

Bước 4: Smartwood cố định vào cột thép hộp. Lưu ý cần tính toán góc nghiêng tay đỡ so với cột khoảng 30 – 45 độ.

Bước 5: Bắt lam gỗ chắn nắng trang trí ngoài trời Smartwood vào tay đỡ và xử lý đầu bịt lam.

 

 

Lưu ý: Khi lắp, cần chú ý các tiêu chuẩn kỹ thuật để đảm bảo tính thẫm mỹ cao nhất: Các lắp bịt lỗ vít phải được lắp đầy đủ, phải bơm keo cho các nắp vít lắp đặt ở cạnh dưới của thanh lam. Đông thời, Khoảng cách giữa các thanh lam cách đều nhau.

II.3 Giai Đoạn Hoàn Thiện Sản Phẩm

Vệ sinh sản phẩm sau khi hoàn thiện, trám trét kỹ các lỗ vít. Tiến hành sơn phủ sơn PU, sơn dầu hoặc sơn nước theo thiết kế.

 

 

III. Đơn Vị Thi Công Lam Gỗ Che Nắng Ngoài Trời Smartwood Tại Nghệ An

LUCA GROUP tự hào là một trong những công ty phân phối vật liệu xây dựng và thi công các công trình xây dựng uy tín và chất lượng tại Nghệ An. với đội ngũ công nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong vật liệu xây dựng và thi công các công trình xây dựng, LUCA  GROUP hy vọng sẽ là điểm đến cho các khách hàng đang muốn thi công trình xây dựng như, nội thất phòng, nội thất nhà, cửa hàng,.. và đặc biệt là lam gỗ che nắng ngoài trời Smartwood mà bạn đang quan tâm.

Xem thêm: Lam Gỗ Che Nắng Ngoài Trời Tại TP Vinh Nghệ An

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh
Điện thoại: 0968287776 – 0941176488 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời