Sàn Nhựa Có Độc Không

Sàn nhựa có độc không? Tuy sàn nhựa là một vật liệu mới nhưng ngày nay nó đang được ứng dụng cho nhiều hạng mục công trình nội, ngoại thất, được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Tuy nhiên, một số khách hàng vẫn lo ngại về vấn đề sàn nhựa không biết có gây độc hay ảnh hưởng gì đến sức khỏe người dùng hay không, hãy theo dõi bài viết của kho vật liệu để có câu trả lời chính xác nhất.

I. Cấu Tạo Của Sàn Nhựa

Thực tế, ở các nước phát triển ở châu Âu, châu Mĩ như Đức, Pháp, Mỹ và ngay tại khu vực châu Á của chúng ta như Nhật Bản, Hàn Quốc sàn nhựa đã được sử dụng từ lâu. Bởi vì chúng có nhiều đặc tính đáp ứng được nhu cầu và công năng sử dụng của người dùng. Còn ở nước ta thì đây là một vật liệu hoàn toàn mới và đang dần chiếm được cảm tình và sự quan tâm của người tiêu dùng.

Sàn nhựa được sản xuất chủ yếu từ bột đá, nhựa PVC và một số chất khác. Sản phẩm vừa thân thiện với môi trường vừa có nhiều tính năng ưu việt áp đảo hoàn toàn so với những vật liệu truyền thống khác như sàn gỗ, gạch men hay gạch đá.

Tuy nhiên vấn đề ở đây là vì sàn nhựa mới được du nhập vào nước ta trong vài năm gần đây, nên người dùng vẫn còn khá lạ lẫm và lo lắng về chức năng cũng như chất lượng sản phẩm. Khi mà hàng trăm năm nay, người Việt đã sử dụng quá quen thuộc với các vật liệu truyền thống xa xưa, trước đến khi có sản phẩm mới ra đời thì tâm lý nghi ngờ cũng là điều dễ hiểu.

Xem thêm: Giá Sàn Nhựa Nhà Tắm Tại TP Vinh Nghệ An 

II. Sàn Nhựa Có Độc Không?

Sàn nhựa được sản xuất trên công nghệ hiện đại, thành phần của sản nhựa chủ yếu từ nhựa PVC. Qua nhiều năm nghiên cứu và kiểm nghiệm đã chứng minh rằng bản thân nhựa PVC không có bất kì ảnh hưởng nào đến sức khỏe con người khi dùng trực tiếp, ngược lại nó còn được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực của cuộc sống. Sàn nhựa PVC đã được công nhận là sản phẩm đạt chuẩn ISO 9001, không những là một sản phẩm an toàn sức khỏe của con người, mặt khác lại rất thân thiện với môi trường.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

Thực tế sàn nhựa được sản xuất với công nghệ tiên tiến và hiện đại, có khả năng tạo được những hoa văn và kể cả các chi tiết nhỏ nhất trên bề mặt giống thật tới 95% như bề mặt sàn gỗ hoặc đá. Hiện nay, có rất nhiều mẫu sàn nhựa để giúp người dùng lựa chọn theo sở thích của mình, như : sàn nhựa giả gỗ,  vân thảm, sàn nhựa giả đá,…

Bài viết này chúng tôi xin gửi đến những quý khách hàng vẫn đang còn hoang mang hay lo lắng về việc khi sử dụng sàn nhựa có độc không? hay sàn nhựa có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người không? Câu trả lời là sàn nhựa hoàn toàn không độc, nhưng với điều kiện bạn mua những loại sàn nhựa cao cấp, chính hãng, có đầy đủ thông tin, hiện nay không thiếu tình trạng sản nhựa kém chất lượng vẫn bày bán tràn lan trên thị trường và chưa qua kiểm nghiệm về độ an toàn sức khỏe.

Qua những điểm mà chúng tôi phân tích trên, hi vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về giá trị, lợi ích mà sản phẩm sàn nhựa mang lại từ đó người dùng có thể yên tâm hơn trong quá trình sử dụng sàn nhựa để lót sàn cho các công trình.

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh
Điện thoại: 0968 287 776 – 0941176488 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.