Giá Sàn Nhựa Nhà Tắm Tại TP Vinh Nghệ An

Nhà tắm là nơi sinh hoạt cho mọi người trong gia đình sau mỗi ngày làm việc căng thẳng. Một phòng tắm sạch, khô ráo, thoáng mát  luôn tạo ra cho mọi người cảm giác dễ chịu và ngược lại một phòng tắm lúc nào cũng ẩm ướt thì sẽ gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng.

Chính vì vậy ngay khi thi công trang trí phòng tắm bạn cần lựa chọn kỹ càng hơn cũng như hiểu được tính năng của từng loại vật liệu đó. Một gợi ý cho bạn để đảm bảo công trình đạt chất lượng và giá tốt nhất  là sử dụng sàn nhựa nhà tắm chuyên dụng.

Nhưng giá sàn nhựa nhà tắm tại TP Vinh Nghệ An là bao nhiêu? Có đảm bảo đạt chất lượng tốt sau thời gian dài sử dụng? Tìm hiểu bài viết này bạn sẽ có câu trả lời!

I. Các Loại Sàn Nhựa Nhà Tắm

Lát gỗ phòng tắm có nhiều loại như bằng gỗ truyền thống, lát gỗ dạng vỉ tự nhiên, gỗ dầu dạng vỉ được xử lý, lát gỗ composite dạng nhựa. Trong tất cả những vật liệu trên, sàn nhựa nhà tắm có thể được coi là vật liệu đảm bảo chi phí thấp mà chất lượng ổn nhất.

II. Nên Chọn Vật Liệu Nào Để Lát Nhà Tắm

Nhà tắm là nơi hay bị ẩm ướt, do đó việc sử dụng vật liệu lát sàn cũng cần cân nhắc, với sàn nhựa dùng keo dán thì không nên sử dụng bởi sản phẩm này không chịu được nước.

Sàn nhựa hèm khóa là loại sàn có công nghệ hiện đại nhất do đó có thể chịu được nước, độ ẩm cao, do đó với những loại sàn nhựa hèm khóa khách hàng có thể yên tâm sử dụng tại các vị trí phòng tắm WC bị ngập nước, không lo mối mọt, cong vênh, chống trơn trượt, chống trầy xước tốt. Giá của những loại sàn này trong khoảng 350.000đ/m2.

Phụ thuộc theo nhu cầu và mục đích sử dụng của gia đình bạn để lựa chọn những vật liệu ốp lát sao cho hợp lý.  Nếu lựa chọn gỗ tự nhiên, chi phí sẽ rất cao bởi phải là gỗ thật sự chất lượng mới đảm bảo thời gian sử dụng được lâu dài. Với vật liệu sàn gỗ giáng hương sẽ cho bạn một không gian phòng tắm sạch sẽ, thân thiện, sử dụng khá thuận tiện và vệ sinh cũng dễ dàng. Đối với sàn gỗ căm xe dạng vỉ cũng cho tuổi thọ cao trong quá trình sử dụng.

Và sàn nhựa nhà tắm, có thể nói đây là vật liệu là có tuổi thọ cao nhất, bền bỉ nhất, và đây cũng là phương pháp giải cho bài toán về sàn nhựa nhà tắm tốt nhất. Với loại vật liệu này lắp đặt thi công cũng khá dễ dàng nhanh gọn, bảo quản vệ sinh dễ dàng.

Xem thêm: Giá Sàn Nhựa Hàn Quốc Giả Gỗ  Tại TP Vinh Nghệ An 

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

III. Giá Sàn Nhựa Nhà Tắm Tại TP Vinh Nghệ An

Hiện nay, tại Nghệ An có rất nhiều chi nhánh, cửa hàng đang phân phối sàn nhựa nhà tắm khác nhau. Bạn có thể tìm hiểu một trong những loại sàn nhựa phù hợp rất dễ dàng. Tuy nhiên, nếu không có kinh nghiệm lựa chọn bạn rất dễ gặp phải sàn nhựa nhà tắm không đúng chất lượng mà giá thành khá cao. Để đảm bảo giá tốt nhất cũng như chất lượng do chính nhà máy sản xuất bạn nên tìm đến Công ty cổ phần Luca Group.

Công ty cổ phần Luca Group đảm bảo giá sàn nhựa nhà tắm tại Nghệ An sẽ phù hợp nhất cho hạng mục thi công của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin chi tiết dưới đây để được tư vấn kỹ nhất.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh
Điện thoại: 0968 287 776 – 0941176488 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.