Phân Phối Sàn Gỗ Ngoài Trời Kháng Nước Nhập Khẩu Tại Nghệ An

Trong bối cảnh hiện nay rừng tự nhiên đã không còn nhiều thì việc phát triển các sản phẩm nhân tạo như Gỗ Nhân Tạo để thay thế các sản phẩm gỗ thịt là một điều tất yếu. Hiểu rõ điều đó hôm nay Kho Vật Liệu xin giới thiệu đến quý khách gần xa sản phẩm Sàn Gỗ Nhân Tạo kháng nước. Luca hi vọng qua bài viết này quý khách hàng gần xa có thể hiểu được Sàn gỗ ngoài trời Smartwood có kết cấu ra sao? Gỗ nhân tạo có phải là sản phẩm thay thế hoàn hảo cho gỗ tự nhiên? Cùng xét xem Ưu nhược điểm của loại vật liệu? Giá thành thi công và kỹ thuật lắp đặt ra sao?

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

I. Những Đặc Tính Ưu Việt Của Gỗ Nhân Tạo 

Sàn gỗ ngoài trời là một loại vật liệu hoàn toàn mới trên thị trường hiện nay được sản xuất bằng công nghệ hấp Firm & Flex. Với công nghệ này sản phẩm gỗ nhân tạo hoàn toàn có khả năng:

  • kháng nước không bị mối mọt đục khoát, chống ẩm tuyệt vời và hoàn toàn không bị cong vênh.
  • Dễ dàng lau chùi bằng nước như gạch men.
  • Màu sắc chân thực giống gỗ tự nhiên đến 99%.
  • Chống cháy tuyệt đối.
  • Thi công nhanh chóng và bảo vệ môi trường.
  • Có thể sơn phủ đa dạng nhiều vân gỗ và màu sắc tùy theo thiết kế và tổng thể căn nhà.
  • Sản phẩm an toàn không chứa chất độc hại.

Với những ưu thế trên gỗ nhân tạo hoàn toàn đánh bại gỗ tự nhiên về nhiều điểm. Một điểm cộng cực lớn để sử dụng sàn gỗ nhân tạo.

II. Những Lý Do Nên Chọn Sàn Gỗ Nhân Tạo Smartwood Nhập Khẩu Từ Thái Lan

Sàn gỗ ngoài trời Smartwood là một sản phẩm của tập đoàn SCG Thái Lan. Vật liệu được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của Thụy Sĩ. Thành phần cấu tạo của sàn gỗ ngoài trời Smartwood gồm có thành phần chính là xi măng Portland và sợi Xenlulo, không chứa keo và amiang bên trong nên không độc hại. Dể tìm hiểu cặn kẽ hơn chúng ta hãy cùng phân tích sâu vào thành phần cấu tạo của sản phẩm này.

Thành Phần đầu tiên phải nói đến và chiếm nhiều nhất tỷ trọng trong thanh sàn gỗ ngoài trời Smartwood đó là xi măng con voi portland loại 1. Đây là loại xi măng tốt nhất được sản xuất bởi tập đoàn SCG Thái Lan – Một trong những tập đoàn chuyên sản xuất xi măng lớn nhất Thái land và Top Đông Nam Á.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh
Điện thoại: 0968287776 – 0941176488 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời