Lam Che Nắng Conwood Ngoài Trời Tại Hà Tĩnh

Nắng nóng oi bức vào mùa hè với năng lượng bức xạ nhiệt mặt trời thiêu đốt vào các mảng tường nhà, lam che nắng Conwood thực sự là giải pháp tối ưu để che nắng mặt tiền nhà và làm dịu bớt đi sự gay gắt đang thiêu đốt ngôi nhà của bạn.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

I. Tác Dụng Của Lam Che Nắng Conwood

Giá điện ngày càng tăng, việc sử dụng điều hòa hoặc sử dụng các máy móc thiết bị khác làm thoáng mát căn nhà cũng trở nên đắt đỏ và khá lãng phí. Mặt khác, nó không có lợi cho sức khỏe vì thế ngay cả những người có điều kiện cũng không ưu tiên lựa chọn giải pháp này.

Hơn bao giờ hết, đây chính là thời điểm thích hợp nhất để bạn suy tính về việc thiết kế lắp đặt cho mặt tiền ngôi nhà của mình một hệ lam che nắng Conwood để làm dịu bớt sự chiếu rọi liên tục của ánh nắng mặt trời lên các mảng tường nhà.

Lam gỗ che nắng trang trí ngoài trời Conwood được sử dụng phổ biến để làm mát tòa nhà, giúp làm lệch hướng ánh nắng chiếu trực tiếp vào nhà. Vừa có tác dụng chắn nắng vừa để trang trí mặt tiền, thay vì sử dụng các hệ lam che nắng bằng kim loại hoặc kính màu phổ thông.

Lam che nắng gỗ Conwood là sự lựa chọn thông minh với chất lượng sản phẩm ngoại nhập, nhờ vào đôi bàn tay khéo léo của người thợ thi công lắp đặt của LUCA GROUP, bạn sẽ có một hệ lam che nắng sở hữu màu sắc của gỗ tự nhiên nhưng có độ bền của một khối “bê tông”. Vì trong thành phần cấu tạo của Conwood chiếm tới 80% xi măng Poland.

 

II. Thi Công Lam Che Nắng Conwood

Để thi công lắp đặt hạng mục lam che nắng Conwood, LUCA GROUP thực hiện các công việc và các bước như sau:

Bước 1.Khảo sát trực tiếp tại công trình

Đội ngũ chuyên gia kĩ thuật cần khảo sát các vấn đề điều kiện mặt bằng thi công, kích thước thực tế của công trình, điều kiện thi công có thuận tiện không hay không, có ảnh hưởng gì tới các hạng mục khác không.

Bước 2.Chuẩn bị vật liệu giao đến công trình

Bao gồm thanh lam gỗ Conwood đã được gia công theo đúng tiêu chuẩn kích thước bản vẽ kĩ thuật. Ngoài ra, có ốc vít, keo các loại, tay đỡ lam, sắt hộp và sơn phủ…

Bước 3.Các bước tiến hành lắp đặt hệ lam che nắng Conwood

Dựng cột khung xương để đỡ các lam gỗ che nắng Conwood.

Sau đó, lấy máy khoan bắt vít bắt tay đỡ thanh lam gỗ Conwood cố định vào cột thép hộp. Khi thi công, người thợ cần lưu ý tính toán góc nghiêng giữa tay đỡ so với cột khoảng 30 – 45 độ.

Bắt lam gỗ vào tay đỡ rồi xử lý các đầu bịt lam.

 

III. Đơn Vị Phân Phối Lam Che Nắng Ngoài Trời Conwood Tại Quảng Bình

Công ty Cổ phần LUCA GROUP phân phối các sản phẩm lam che nắng Conwood, Lamri ốp chân tường, sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa giả gỗ tốt, tấm Cemboard, Smartboard, Smartwood chống cháy, chịu nước, chống ẩm; phân phối xốp dán tường; thi công trần vách thạch cao uy tín, chất lượng. Bảo hành thời gian lâu dài. Liên hệ để được phục vụ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Xem thêm: Lam Gỗ Che Nắng Ngoài Trời Smartwood Thái Lan

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An:16a hải thượng lãn ông, Tp Vinh
Điện thoại: 0968 287 776 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời