Kinh Nghiệm Lát Sàn Gỗ Công Nghiệp

Sử dụng gỗ lát sàn đang là xu hướng hiện đại và đang dần là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình, bởi gỗ lát sàn có nhiều ưu điểm nổi trội như mang lại sự điều hòa không khí trong nhà, mát về mùa hè, ấm về mùa đông… Hơn thế nữa, sử dụng sàn gỗ đã tăng thêm phần sang trọng cho ngôi nhà, khẳng định giá trị cho ngôi nhà đẹp đẳng cấp hơn trong mắt mọi người. Bài viết này hãy cùng các chuyên gia của Luca Group trao đổi về kinh nghiệm lát sàn gỗ công nghiệp đảm bảo công trình ổn định nhất.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

 

I. Kinh Nghiệm Lát Sàn Gỗ Công Nghiệp

Để lát sàn gỗ được đúng cách, đẹp, bạn hãy áp dụng các kinh nghiệm lát sàn gỗ công nghiệp sau đây:

  • Trước khi lát sàn gỗ, cần kiểm tra mặt phẳng của nền nhà xem đã được phẳng chưa, nếu còn gồ ghề hãy gia cố cho thật phẳng, vệ sinh sàn nhà sạch sẽ, khô ráo mới tiến hành lắp đặt.
  • Vận chuyển các tấm sàn gỗ tập kết về nơi định lát sàn trước 15- 30 phút giúp sàn gỗ thích nghi với môi trường mới.

 

 

  • Lót một lớp xốp phía dưới để chống ồn, chống ngấm hiệu quả nhất.
  • Tiến hành lắp đặt sàn gỗ: Các tấm ván sàn được lắp theo thành hàng kế tiếp nhau, các mép nối đầu mỗi thanh gỗ ghép so le nhau. Đối với tấm ván sàn cuối cùng cần phải ghép mộng nên bạn cần phải ước chừng khoảng 10mm từ mép sàn gỗ lên chân tường. Hơn thế nữa đây là khoảng cách an toàn cho sự giãn nở của toàn bộ mặt sàn sau quá trình sử dụng.

 

 

  • Kết nối giữa 2 sàn, kết thúc sàn: Để kết nối giữa 2 sàn, chuyển sàn ta sử dụng nẹp kết nối chữ T, tiếp theo ta dùng nẹp kết thúc để kết thúc sàn nhà tại các mép với chân tường, các ván sàn được ghép cách chân tường 10mm, sau đó được che kín bởi phào chỉ chân tường.
  • Lắp đặt phào chân tường: Phào chân tường có tác dụng cố định mép của ván sàn gỗ và che hết khe hở giữa mép sàn gỗ và chân tường. Loại phào chân tường được sử dụng phổ biến nhất là phào gỗ MDF được làm chủ yếu từ gỗ tự nhiên, có độ cứng cao, khả năng chống mối mọt tốt, người ta dùng một loại đinh chuyên dụng để đóng phào. Việc lắp đặt phào chân tường là công đoạn cuối cùng trong khâu lắp đặt sàn gỗ. Sau khi thi công lắp đặt xong nên kiểm tra lại một lần nữa, nếu bị hở thì dùng keo silicon gắn vào, nếu chỗ nào hơi phồng thì cần xử lý ngay.

 

Xem Thêm: Sàn Gỗ Công Nghiệp Giá Rẻ Tại TP Vinh Nghệ An

II. Kinh Nghiệm Chọn Đơn Vị Thi Công Lát Sàn Gỗ Công Nghiệp

Việc chọn đơn vị thi công lát sàn gỗ công nghiệp có uy tín chất lượng sẽ giúp sàn gỗ phát huy hết được vẻ đẹp của sàn. Vì thế nếu bạn không tự mình lát được thì hãy tìm đến những đội thợ chuyên nghiệp. Bạn có thể liên hệ với đơn vị cung cấp sàn gỗ, thông thường các đơn vị này thường có các dịch vụ trọn gói, vừa cung cấp sàn gỗ, vừa nhận thi công trọn gói.

 

 

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ thi công, hãy liên hệ với chúng tôi Công Ty Cổ Phần Luca Group là một đơn vị chuyên cung cấp sàn gỗ công nghiệp, đơn vị còn có một đội thợ lành nghề chuyên thi công lắp đặt rất nhiều công trình trong nước, đem lại nhiều thành công cho các hạng mục công trình khác nhau. Rất vui được hợp tác cùng quý khách hàng.

Xem Thêm: Giá Sàn Gỗ Công Nghiệp Chịu Nước Tại TP Vinh Nghệ An

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh
Điện thoại: 0968 287 776 – 0941176488 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời