Giá Sàn Gỗ Công Nghiệp Chịu Nước Tại TP Vinh Nghệ An

Khi lắp đặt sàn gỗ công nghiệp trong gia đình, khách hàng thường hay lo lắng về khả năng chịu nước, chịu ẩm của sàn gỗ. Đặc biệt là với khí hậu nước ta, nơi thường xuyên phải gánh chịu những ngày tiết trời nồm ẩm ướt. Nhưng sàn gỗ công nghiệp chịu nước đã giải được bài toán ấy cho rất nhiều hộ gia đình hiện nay, có thể kể đến sàn gỗ công nghiệp Smartwood từ Thái Lan. Tổng kho vật liệu giới thiệu đến quý khách giá sàn gỗ công nghiệp chịu nước tại TP Vinh Nghệ An sau đây.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Sàn gỗ công nghiệp tiêu biểu

I. Sàn Gỗ Công Nghiệp Chịu Nước Là Gì, Tính Chất Như Thế Nào?

 Tính chất của sàn gỗ công nghiệp chịu nước

Bản chất sàn gỗ công nghiệp chịu nước là một loại sàn gỗ cao cấp, nó được sản xuất trên công nghệ tiên tiến theo các quy chuẩn về độ bền, tỉ trọng gỗ, phụ gia… Để làm gia tăng thêm khả năng chịu nước cho sàn gỗ.

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước cũng có cấu tạo 4 lớp cơ bản tương tự như bao loại ván sàn công nghiệp khác với lớp cốt gỗ HDF cao cấp. Chúng ta cần hiểu rằng ván sàn công nghiệp chịu nước có nghĩa là nó có tính năng chịu ẩm tốt, chịu được nước đổ trên bề mặt sàn như trong các trường hợp sinh hoạt hằng ngày: cốc nước bị đổ, trẻ nhỏ tè dầm,nước tràn trong thời gian ngắn… Thử nghiệm ngâm nước, độ trương nở của ván gỗ dưới 8%, bề mặt gỗ khó bị phồng rộp, cong vênh.

Nhìn chung chúng đều là những sàn gỗ công nghiệp cao cấp với độ bền cao, rất phù hợp với khí hậu khá ẩm ướt ở Việt Nam. Việc sàn gỗ chịu nước tốt không có nghĩa là nó có thể thoải mái ngâm nước, ngập nước trong quá trình sử dụng mà không bị ảnh hưởng.

Thực tế, bất kể một loại ván sàn gỗ nào trên thị trường dù là loại cao cấp nhất nếu bị ngập nước vào cả sàn thì sẽ không thể tránh khỏi hư hại, còn mức độ nặng nhẹ tùy thuộc mỗi loại sàn gỗ khác nhau.

Các nhà sản xuất thường quảng cáo về khả năng chịu nước 24- 72 giờ, tức là việc họ ngâm nước miếng gỗ trong khoảng thời gian đó thì tấm gỗ có độ nở thấp, không bị phồng rộp.

Đó chỉ là thử nghiệm ngâm một miếng gỗ. Nếu xét trên một sàn nhà mà mỗi một tấm gỗ nở ra chỉ 5% thôi thì vài trăm tấm gỗ cho toàn bộ sàn nhà sẽ ra sao đây nếu bị ngập trong nước, càng để lâu nước có thể còn đọng lại ở bên dưới và tiếp tục ngấm vào thanh gỗ. Vậy nên người dùng nên biết cách sử dụng và hiểu đúng bản chất của sàn gỗ công nghiệp chịu nước là như thế nào. Không có một loại sàn công nghiệp nào có thể hoàn toàn vô hại 100% khi bị ngập nước. Khác nhau ở thời gian chịu nước trong thời gian bao lâu, và mức độ giãn nở phồng rộp của gỗ như thế nào.

Sàn gỗ chịu nước trong sinh hoạt hằng ngày

Xem thêm: Báo Giá Sàn Gỗ Công Nghiệp Giá Rẻ Tại TP Hà Tĩnh

II. Giá Sàn Gỗ Công Nghiệp Chịu Nước Tại TP Vinh Nghệ An

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sàn gỗ có tính năng chịu nước tốt, giá sàn gỗ công nghiệp chịu nước tại Tp Vinh Nghệ An từ mức bình dân đến cao cấp.

Trong đó, sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Châu Âu như Thụy Sĩ, Đức có giá cao nhất, tiếp theo là đến sàn gỗ Thái Lan, Malaysia. Và sàn gỗ Trung Quốc hiện có giá rẻ nhất thị trường, tuy nhiên khả năng chịu nước khá kém.

Nhìn chung, loại sàn gỗ công nghiệp được đánh giá cao về độ chịu nước tốt và có giá vừa tiền nhất đối với đại đa số người dân Việt Nam hiện nay là sàn gỗ Smartwood Thái Lan.

Với những công nghệ ngày càng hiện đại ngày nay thì sàn gỗ Smartwood ngày càng được cải tiến về chất lượng cũng như kiểu dáng mẫu mã. Người dùng sẽ an tâm hơn trong quá trình sử dụng sàn gỗ, những vết nước đổ sẽ không còn đáng lo ngại, chúng ta vẫn có thể thường xuyên lau nhà để ngôi nhà sạch sẽ hơn mà không sợ làm hư hại sàn gỗ với giẻ ẩm. Công ty Cổ Phần LUCA GROUP nhập khẩu và phân phối sàn gỗ công nghiệp uy tín, nếu bạn có nhu cầu vui lòng kiên hệ với chúng tôi:

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước tại TP Vinh Nghệ An

 

Xem thêm: Phân Phối Sàn Gỗ Giá Rẻ Tại TP Vinh Nghệ An

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh
Điện thoại: 0968 287 776 – 0941176488 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời