Thi Công Gỗ Ốp Tường Trong Nhà Tại TP Vinh Nghệ An

Trang trí nội thất bằng gỗ ốp tường đã trở thành xu hướng mới trên thị trường hiện nay, gỗ ốp tường công nghiệp có giá rẻ, lại bền, sang trọng. Một ứng dụng mới được nhiều người ưa thích đó là ốp tường trong nhà bằng gỗ ốp tường công nghiệp.

Theo phương pháp trước kia người ta thường dùng sơn để bảo vệ tường và làm đẹp cho ngôi nhà. Tuy nhiên cách này giờ đây hầu như không được nhiều người sử dụng nữa bởi sản phẩm sơn chỉ trong thời gian ngắn sẽ bị bong tróc sơn làm hoen ố bề mặt, mất đi vẻ đẹp mỹ quan của ngôi nhà. Nếu tường hỏng đem sơn lại sẽ mất rất nhiều công sức, tiền của. Để khắc phục tình trạng này, biện pháp tốt nhất là sử dụng gỗ ốp tường công nghiệp, giúp cho ngôi nhà của bạn được bảo vệ một cách an toàn khỏi các tác động bên ngoài của thời tiết. Đồng thời đưa ngôi nhà của bạn lên một tầm cao về đẳng cấp, cũng như giá trị sử dụng của ngôi nhà được nâng lên rõ rệt. Vậy thi công gỗ ốp tường trong nhà tại Nghệ An như thế nào, hãy tìm hiểu nhé!

I. Thi Công Gỗ Ốp Tường Trong Nhà Tại TP Vinh Nghệ An

Do đặc điểm cấu tạo của gỗ công nghiệp gọn nhẹ, bền chắc nên việc thi công gỗ ốp tường trong nhà diễn ra khá thuận lợi.

I.1. Chuẩn bị

Trước khi vào thi công chúng ta cần chuẩn bị:

  • Gỗ ốp tường trang trí
  • Thanh gỗ, hay thanh thép hình chữ T dùng làm khung
  • Vít thép chống ghỉ, bột bả matit, sơn nước hoặc sơn dầu
  • Dụng cụ thi công: máy khoan, máy cắt, máy hàn, cưa búa…

I.2. Lắp đặt gỗ ốp tường

Lắp đặt hệ khung xương: Trong trường hợp tường chưa có điểm tựa như ở nền nhà nên chúng ta phải lắp đặt hệ khung xương, nếu có tường sẵn thì chỉ cần lắp trực tiếp lên tường. Độ dày hệ khung xương khoảng 60cm, lắp trên tường phẳng. Sau khi lắp đặt khung xương xong thanh gỗ ốp tường được bắn lên khung bắt đầu từ vị trí thấp nhất.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

Dùng đinh thép chữ T hay vít đen đầu, bắn vào tấm ván sàn, cách cạnh trên tấm ván sàn khoảng 1cm.

Các tấm gỗ chồng lên nhau ít nhất 1,5cm, làm như thế thì đinh vít sẽ được che giấu tự nhiên ở vị trí tiếp giáp 2 tấm ván sàn, không gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ của công trình.

Chú ý: Nên để vát cạnh 45 độ tại vị trí cạnh góc vuông giúp không bị lộ rãnh nối góc sau khi thi công. Với mối nối có thể xử lý bằng keo nối Acryic hay nẹp góc vuông.

Hoàn thiện công trình, chúng ta dọn dẹp, vệ sinh sàn gỗ, nếu muốn bạn có thể dùng sơn trang trí màu cho thêm phần hấp dẫn.

Xem thêm: Thi Công Gỗ Ốp Tường Tại TP Vinh Nghệ An

II. Luca Group – Đơn Vị Phân Phối Gỗ Ốp Tường Trong Nhà Tại TP Vinh Uy Tín 

Trải qua nhiều năm phân phối sản phẩm Công Ty Cổ Phần LUCA GROUP đã trực tiếp tư vấn cho nhiều khách hàng và nhận ra rằng việc thi công công trình đảm bảo tính kỹ thuật, mỹ thuật rất quan trọng đối với khách hàng. Do đó đơn vị chúng tôi ngoài việc phân phối các sản phẩm gỗ ốp tường còn nhận trực tiếp tư vấn, thiết kế, thi công công trình nhằm tạo sự yên tâm cho khách hàng.

Với đội ngũ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm và công nhân lành nghề, Luca Group sẽ đem đến cho khách hàng giải pháp thi công tốt nhất, toàn diện nhất và giá thành phải chăng nhất. Hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi để được nhận tư vấn chu đáo.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh
Điện thoại: 0968 287 776 – 0941176488 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời