Giá Thanh Gỗ Ốp Cầu Thang Smartwood Tại TP Vinh Nghệ An

Giá thanh gỗ ốp cầu thang Smartwood tại Nghệ An luôn là vấn đề nhận được mối quan tâm rất lớn cho các nhà thầu cũng như đơn vị thi công công trình.

Với mục tiêu đem lại giá trị tối đa cho khách hàng, Công ty CP LUCA GROUP đã nỗ lực hết sức để có một mức giá sản phẩm tốt nhất đem đến cho người sử dụng.

I. Những Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Mức Giá Thanh Gỗ Ốp Cầu Thang Smartwood Tại Nghệ An

  • Thanh gỗ ốp cầu thang Smartwood tại Nghệ An là một sản phẩm nhập khẩu. Do đó muốn có mức giá tốt nhất thì giá các dịch vụ Logistics, vận chuyển, kho bãi, nhân công, phải luôn ở mức giá thấp nhất.
  • Giá thanh gỗ ốp cầu thang Smartwood tại TP Vinh Nghệ An phụ thuộc những chương trình khuyến mãi, kích cầu của các nhà máy cung ứng sản phẩm, hoặc do đơn vị cung ứng đưa ra giá tốt theo số lượng đơn hàng lớn, cam kết số lượng theo tháng, quý, năm…

Những điều kiện này luôn nằm trong chiến lược phát triển của công ty, với tiêu chí “sẵn sàng bán ra với mức giá đạt lợi nhuận thấp nhất, để đạt được số lượng cao nhất” nhằm đạt được mức giá thấp nhất từ nhà máy.

Nắm bắt được những yếu tố tạo nên giá thành sản phẩm được tốt, chất lượng cao. Công ty Cổ Phần LUCA GROUP luôn nỗ lực tìm tòi nhiều cách để tạo nên những giá trị gia tăng thêm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Sự ủng hộ của những khách hàng thân thiết và những đại lý phân phối, chính là động lực lớn để công ty theo đuổi những chính sách giá rẻ nhất cho người tiêu dùng.

Thanh gỗ ốp tường cầu thang phụ thuộc vào nhiều chi phí khác nhau

Tham khảo thêm: Lam che nắng ngoài trời tại Tp.Vinh Nghệ An

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

II. Chính Sách Vận Chuyển Và Giao Nhận Của Công Ty CP LUCA GROUP

Giá của sản phẩm trong bảng báo giá được đăng trên website, là giá giao tại kho hàng của công ty (trong đó không bao gồm chi phí vận chuyển và bốc dỡ hàng xuống chân công trình). Thời gian bảo hành, khách hàng hãy liên hệ với những đơn vị kinh doanh về thời gian giao hàng cụ thể. Sau đây là chính sách chung quy định về thời gian bảo hành:

  • Đối với những sản phẩm có sẵn trong kho, thời gian giao hàng chậm nhất trong vòng một ngày làm việc.
  • Đối với những sản phẩm được sản xuất theo yêu cầu, thời gian giao hàng chậm nhất trong một tuần.
  • Đối với những sản phẩm được nhập khẩu theo yêu cầu, thời gian giao hàng chậm nhất trong một tháng.

Luca Group luôn có chế độ bảo hành tốt nhất dành cho quý khách 

Sản phẩm thanh gỗ ốp cầu thang Smartwood tại Nghệ An được bảo hành theo đúng cam kết của nhà sản xuất, ngoài ra còn được hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn 24/24h cho mọi đơn hàng.

Cam kết hoàn tiền và bù 100% đơn hàng nếu sản phẩm giao không đúng chất lượng, và độ dày không đúng theo tiêu chuẩn công bố của nhà máy.

Cam kết bù tiền 100% nếu sản phẩm kém chất lượng 

Tham khảo thêm: Gỗ ốp tường tại Nghệ An

III. Tại Sao Nên Tìm Hiểu Giá Thanh Gỗ Ốp Cầu Thang Smartwood Tại Nghệ An

Công ty CP LUCA GROUP là nhà phân phối ủy quyền chính thức tại Việt Nam, công ty nhận hàng trực tiếp từ nhà máy và không qua bất kỳ trung gian nào, do đó có giá bán sỉ, bán lẻ tốt nhất thị trường. Với những đơn hàng lớn, với những đại lý hợp tác lâu dài, luôn có chế độ chiết khấu lẫn hoa hồng cao. Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu những thanh gỗ nhân tạo tốt nhất. 

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh
Điện thoại: 0968287776 – 0941176488 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời