Giá Sàn Nhựa Lắp Ghép Tại TP Vinh Nghệ An

Trước khi tìm hiểu giá của sàn nhựa lắp ghép tại TP Vinh Nghệ An chúng ta hãy tìm hiểu thế nào là sàn nhựa lắp ghép và giá sàn nhựa lắp ghép là bao nhiêu trước nhé.

I. Thế Nào Là Sàn Nhựa Lắp Ghép

Sàn nhựa còn được gọi là sàn nhựa lắp ghép bởi bản thân chúng là những tấm nhựa rời và chúng ta dùng chúng lắp sát vào với nhau. Để tạo ra những mặt sàn nhà sang trọng, thanh lịch, đem lại những hạng mục đầu tư khá mới mẻ thì sàn nhựa lắp ghép là một gợi ý không tồi. Vậy chúng có thế mạnh gì?

Một trong những điểm mạnh của sản phẩm sàn nhựa lắp ghép đó là thi công nhanh. Với 2 dạng hình thái là sàn nhựa dán keo, và sàn nhựa hèm khóa có thể lắp ghép một cách nhanh chóng ngay cả những công trình có diện tích lớn, không quá lâu, và phức tạp giống như sàn gỗ, sàn đá truyền thống.

Những dòng sàn nhựa lắp ghép được đúc từ nhựa qua nhiều kỹ thuật cao cấp cho ra những sàn nhựa có nhiều hình thức đẹp như giả gỗ, giả đá, giả gạch… thay thế hoàn toàn cho những sàn truyền thống mà chỉ khi chạm tay vào thì bạn mới cảm nhận được chúng là sàn nhựa.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

II. Giá Sàn Nhựa Lắp Ghép Tại TP Vinh Nghệ An Là Bao Nhiêu?

Có khá nhiều loại sàn nhựa lắp ghép khác nhau trên thị trường. Về cơ bản chúng tôi sẽ nêu ra 5 loại sàn đang được  ưa chuộng nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo cho công trình của mình.

Giá sàn nhựa Railflex. Là sàn nhựa thương hiệu Hàn Quốc, có bề mặt khá tinh tế cả về chiều rộng lẫn độ dày do đó phù hợp với những công trình kiến trúc nội thất. Sản phẩm có 2 quy cách đó là sàn nhựa dán keo dày 3mm và sàn nhựa hèm khóa dày 4mm. Giá của sản phẩm này được dao động từ 175.-325.000đ/m2.

Giá sàn nhựa Aroma. Đây cũng là sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc có nhiều màu sắc nên sàn này được khá nhiều người lựa chọn. Sản phẩm này được tiêu dùng trong nước và xuất khẩu sang thị trường Mỹ, EU. Giá sàn Aroma dao động từ 165-185.000đ/m2.

Giá sàn nhựa Galaxy. Là thương hiệu nổi tiếng đang có mặt tại Việt Nam được sở hữu nhiều ưu điểm về kiểu dáng, quy cách, và màu sắc, nên đã chiếm thị trường lớn tại Việt Nam. Giá sàn nhựa Galaxy dao động từ 165-185đ/m2.

Giá sàn nhựa Morser. Mang một thương hiệu khá mới mẻ trong thị trường Viêt Nam nhưng cũng nhanh chóng chiếm lĩnh được ưu thế bởi những màu sắc khá mới mẻ nên đã được nhiều nhà đầu tư trong giới xây dựng quan tâm.

Sàn nhựa Rahman. Là một sản phẩm được ra đời sau so với những dòng sàn nhựa khác. Rahman được phân phối tại các cửa hàng bán lẻ, có giá dao động từ 175-320đ/m2.

Giá sàn nhựa lắp ghép trên là những dòng nhựa chính hãng, được thực hiện phân phối tại các nhà phân phối uy tín, do đó những sản phẩm này là những dòng sản phẩm mang thế mạnh của những vật liệu nhựa cao cấp và chất lượng.

Xem thêm: Giá Sàn Nhà Bằng Nhựa Tại TP Vinh Nghệ An 

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay đang tồn tại hàng nhái, hàng giả kém chất lượng khá nhiều, bạn cần tinh tế và tham khảo ý kiến chuyên gia để phân biệt rõ ràng hơn. Để đảm bảo sàn nhựa mua về đạt chất lượng tốt nhất, giá cả phù hợp nhất bạn có thể liên hệ với Công ty cổ phần Luca Group để tư vấn kỹ hơn.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh
Điện thoại: 0968 287 776 – 0941176488 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.