Giá Sàn Nhà Bằng Nhựa Tại TP Vinh Nghệ An

Khi nói đến sàn nhà bằng nhựa có lẽ người tiêu dùng Việt Nam còn khá lạ lẫm, bởi sàn nhà bằng nhựa mới chỉ du nhập và ứng dụng ở nước ta trong vài năm trở lại đây. Giá sàn nhà bằng nhựa tại TP Vinh Nghệ An cũng vậy, dù là mặt hàng mới nhưng ở vùng đất xứ Nghệ này đây lại là loại vật liệu vô cùng tiện ích.

I. Những Loại Sàn Nhựa Phổ Biến Hiện Nay 

Hiện nay có rất nhiều loại sàn nhựa khác nhau và đang rất được ưa chuộng như sàn nhựa Vinyl, sàn nhựa giả gỗ, sàn nhựa Railflex, sàn nhựa Galaxy, sàn nhựa Aroma… Những sản phẩm sàn nhựa này đã được phát minh và sử dụng tại những nước Châu Âu từ khá lâu. Bởi bản thân chúng có nhiều ưu điểm và có giá thành rẻ hơn sàn gỗ tự nhiên rất nhiều lần.

Do sàn nhựa mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam nên trong thời điểm hiện tại vẫn chưa có nhiều nhà phân phối sản phẩm. Công ty cổ phần LUCA GROUP là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sàn nhựa, chuyên cung cấp và thi công các loại sàn nhà bằng nhựa uy tín chất lượng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sàn nhựa khác nhau

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

II. Giá Sàn Nhà Bằng Nhựa Tại TP Vinh Nghệ An

Giá sàn nhà bằng nhựa tại Nghệ An chắc chắn là vấn đề bạn đang quan tâm hàng đầu khi tìm hiểu và có nhu cầu sử dụng sản phẩm. Hiện tại cũng có nhiều nhà phân phối sản phẩm đưa ra những mức giá khác nhau, tùy theo từng loại sản phẩm. Với sản phẩm cao cấp được nhập khẩu từ các nước Châu Âu thì giá thành cũng cao hơn so với những loại sàn nhựa thông thường khác. Nhưng bù lại chất lượng của những sản phẩm này thì miễn chê.

Nhiều nhà phân phối sản phẩm đưa ra những mức giá sàn nhựa  khác nhau

Chúng ta có thể phân ra thành 2 loại sàn nhựa để có thể báo giá:

Loại thứ nhất: Sàn nhựa keo dán, đây là sàn nhựa giá rẻ, được sử dụng ở những phòng sạch như những trường học, phòng họp, văn phòng, nhà ở… tóm lại là ở những nơi sạch sẽ ít có tác động của môi trường ẩm ướt, nước. Tuy nhiên giá của loại sàn này khá rẻ. Và điều dễ hiểu rằng chất lượng sẽ không cao bằng những sản phẩm cao cấp khác, dễ bị bong tróc khi bị nước. Đối với sàn nhựa thì chịu nước tốt nhưng do là sàn keo dán nên ở những nơi dán keo dễ bị ngấm nước xuống phía dưới, gây nên hiện tượng dễ bị bong tróc sàn nhựa. Đó chính là lý do khiến cho loại sàn này có giá rẻ hơn.

Loại thứ 2: Đây chính là dòng sàn nhựa hèm khóa, sàn nhựa này có kết cấu hèm khóa gắn kết lại với nhau, tạo nên một tấm sàn nhựa tương đối vững chắc, miễn chịu mọi tác động của nước, hay ẩm ướt, không bao giờ xâm nhập được. Sản phẩm này có khá nhiều chủng loại: từ chủng loại tầm trung cho đến cao cấp đắt tiền, như sàn nhựa Railflex, sàn nhựa Galaxy, sàn nhựa Aroma và còn nhiều dòng sàn nhựa cao cấp khác, với mức giá khá cao có thể lên đến 550.000đ/m2 diện tích sàn nhà.

Dòng sàn nhựa hèm khóa có độ bền cao 

Xem thêm: Phân Phối Sàn Nhựa Hẻm Khóa giá Rẻ Tại TP Vinh Nghệ An

Công ty cổ phần LUCA GROUP là đơn vị chuyên cung cấp những sàn nhà bằng nhựa chất lượng, cho những hạng mục công trình như sàn nhà văn phòng, sàn nhà bệnh viện, sàn nhựa giả gỗ, sàn nhựa ngoài trời… Giá sàn nhà bằng nhựa tại TP Vinh Nghệ An do Công ty cổ phần LUCA GROUP phù hợp với từng loại sản phẩm và đã được nhiều khách hàng ưa thích và sử dụng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh
Điện thoại: 0968 287 776 – 0941176488 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.