Giá Sàn Nhựa Hèm Khóa Giá Rẻ Tại TP Vinh Nghệ An

Sàn nhựa hèm khóa giống với các hèm khóa của sàn gỗ công nghiệp với thiết kế cho các thanh gỗ liên kết với nhau thành một khối nguyên, cạnh sàn nhựa gồm các hèm khóa âm và dương để thiết kế để có thể liên kết chắc chắn với nhau, giống như hèm âm và hèm dương được thiết kế cho các loại sàn gỗ vậy.

I. Qui Trình Thi Công Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn nhựa xuất hiện tại Việt Nam trước đây có qui trình thi công giống nhau là được thiết kế và lắp đặt bằng keo sữa chuyên dụng. Sàn nhựa dày khoảng 3mm thường sử dụng keo chuyên dụng đi dán và lắp đặt còn từ 4mm thì sàn nhựa dùng các hèm âm và hèm dương để liên kết lại với nhau.

Sàn nhựa hèm khóa sử dụng rất an toàn, vì sàn nhựa hèm khóa có độ dày hơn sàn nhựa dính keo lại còn có thể thuận tiện lắp ra lắp vào theo các mục đích, sàn nhựa dán keo thì khác, sàn dán kéo khi thay thế hay di chuyển phải lột lên cả mảng hay toàn bộ sàn nhựa vì lớp keo bám dính sàn nhựa rất chắc và việc tái sử dụng tấm nhựa là điều không thể vì lớp keo dán khi bóc ra là không thể sử dụng nhựa.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

Sàn nhựa hèm khóa gồm rất nhiều màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn thích hợp cho nhiều không gian nội thất và ngoại thất, hoa văn cực kì tinh tế, sử dụng lại tiện lợi, bảo quản và sử dụng dễ dàng, cho không gian của nhà bạn sạch sẽ và tạo cho chúng ta một cảm giác thoải mái khi dùng.

Trong thời tiết nồm, không khí có độ ẩm cao nếu dùng sàn gạch đá hoa hay sàn men sẽ không thể tránh khỏi sự ngưng tụ hơi nước, làm sàn nhà ẩm ướt, ta lên sàn gạch vừa bẩn, vừa nguy hiểm vừa làm cho người dùng khó chịu lúc sử dụng. Một khi sử dụng sàn nhựa hèm khóa, hiện tượng ẩm ướt sàn nhà kể trên sẽ biến mất cho người sử dụng một cảm giác cực kì thoải mái.

Xem thêm: Giá Sàn Nhà Bằng Nhựa Tại TP Vinh Nghệ An

II. Giá Sàn Nhựa Hèm Khóa Giá Rẻ Tại TP Vinh Nghệ An 

Sàn nhựa sử dụng hèm khóa mà Luca Group phân phối tuy có giá thành đắt hơn sàn nhựa gắn keo, giá trung bình sàn nhựa hèm khóa dao động từ 350-400.000đ/m2 hoàn thiện. Sàn nhựa hèm khóa chịu nước tốt, kháng ẩm, ổn định, đàn hồi tốt, không gây ảnh hưởng đến ảnh hưởng người dùng, dễ dàng sử dụng và sang trọng nên người tiêu dùng và các kĩ sư rất tin dùng, sàn tuổi thọ cao hơn thời gian bảo hành cho hèm nhựa vài chục năm.

Là vật liệu cao cấp lát nền giống như các loại sàn công nghiệp, với bề mặt kháng khuẩn, chống cháy, chịu nước cực cao nên được rất nhiều khách hàng quan tâm và được thi công lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng tiết kiệm cho bạn. Chi phí lát phải chăng phù hợp với mọi gia đình.

Sàn nhựa hèm khóa được các kiến trúc sư sử dụng vào lát nên cho các loại tòa chung cư hay văn phòng, nhà hàng biệt thự lối đi mật yêu cầu chất lượng cao, tự hào là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực vật liệu lát sàn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé. Mời bạn tham khảo thông tin giá sàn nhựa hẻm khóa giá rẻ tại TP Vinh Nghệ An tại chúng tôi nhé.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh
Điện thoại: 0968 287 776 – 0941176488 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.