Báo Giá Ngói Đất Nung Truyền Thống 2018

Bạn có biết vì sao ngói tráng men Thái Lan là loại ngói màu tốt nhất hiện nay?

Được sản xuất trên công nghệ hiện đại nhất hiện nay, ngói tráng men Thái Lan có độ bền màu rất cao, khả năng cách âm, cách nhiệt tốt,…. Nhờ vậy ngói tráng men Thái Lan là loại ngói được ưa chuộng nhất hiện nay.       Click tại đây để xem chi tiết  Ngói Tráng Men Thái Lan -Tin Dùng Cho Biệt Thự VINPEARL

Công trình biệt thự sử dụng ngói SCG

Ngói đất nung truyền thống là một loại ngói đã có mặt từ rất lâu đời tại Việt Nam. Tuy là sản phẩm ngói truyền thống nhưng với công nghệ ngày càng phát triển, kéo theo sản phẩm cũng được cải tiến hơn, nên ngói đất nung truyền thống vẫn đứng vững trên thị trường ngói Việt. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngói đất nung truyền thống và bảng báo giá ngói đất nung truyền thống 2018 ngay sau đây.

Ngói đất nung truyền thống là một loại ngói đã có mặt từ rất lâu đời tại Việt Nam

Ngói đất nung truyền thống được chế tạo ra từ nguyên liệu đất sét, qua các công đoạn phức tạp như ủ đất, nhào, cán, đùn ép, hút khí… tạo thành những tấm nhỏ, sau đó được đưa đi định hình bằng phương pháp dập dẻo, tùy theo hình dáng và vị trí sử dụng của sản phẩm để có các tên gọi khác nhau.

Ngói mộc được đưa đi sấy tự nhiên hay cưỡng bức đến độ ẩm cần thiết, sau đó được xếp vào lò nung. Với nhiệt độ cao sẽ cho ra sản phẩm rắn chắc, độ hút nước thấp và hình dáng ổn định.

Bạn có biết vì sao ngói tráng men Thái Lan là loại ngói màu tốt nhất hiện nay?

Được sản xuất trên công nghệ hiện đại nhất hiện nay, ngói tráng men Thái Lan có độ bền màu rất cao, khả năng cách âm, cách nhiệt tốt,…. Nhờ vậy ngói tráng men Thái Lan là loại ngói được ưa chuộng nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu về loại ngói này qua bài viết sau 

Xem thêm : Ngói Tráng Men Thái Lan -Tin Dùng Cho Biệt Thự VINPEARL

I. Ưu Điểm Của Ngói Đất Nung Truyền Thống

Ngói đất nung truyền thống có màu đỏ tươi

Ngói đất nung truyền thống có hình dáng và màu sắc ưa nhìn, không thấm nước và cũng rất bền. Ngói đất nung là một loại chất liệu từ thiên nhiên được trải qua giai đoạn nung ở nhiệt độ cao. Quá trình này khiến cho ngói trở nên cứng cáp, khả năng kháng nước cao, có thể chống chịu tốt với mưa, tuyết… hay sự bào mòn của không khí mang hơi muối ở các vùng ven biển như vùng Duyên Hải. Ngói đất nung có tuổi thọ trên 100 năm và không cần bảo dưỡng gì. Ngói đất nung cũ vẫn có thể tái sử dụng để lợp lại mái khác.

 

Bấm Để Gọi Ngay 0385645444

Bấm Để Gọi Ngay 0838403355

Ngói đất nung có màu đỏ truyền thống không sặc sỡ nhưng rất ưa nhìn. Ngói  sáng nên khả năng phản xạ ánh sáng tốt hơn. Ngói không hấp thụ nhiệt nên được gọi là “ngói mát” giúp cho ngôi nhà luôn mát mẻ trong mùa hè, ấm áp trong mùa đông.

Ngói đất nung có rất nhiều hình dạng và tên gọi khác nhau như: ngói mũi hài, ngói vẩy cá, ngói con sò, ngói mắt rồng, ngói hài cổ, ngói hài ri, ngói mũi tàu…

Ngói đất nung truyền thống có nhiều ưu điểm

Xem thêm: Báo Giá Ngói Âm Dương Hạ Long

II. Nhược Điểm Của Ngói Đất Nung

Kỹ thuật lắp đặt ngói đất nung cần đòi hỏi thợ có kinh nghiệm và yêu cầu kỹ thuật cao. Lợp ngói đất sét nung khó hơn các loại vật liệu lợp mái khác. Ngói cần phải được lợp chuẩn mới cho thời gian sử dụng dài lâu và chống chọi với thời tiết tốt.

Ngói đất nung cũng dễ bị vỡ, vì thế khi lắp đặt mái ngói, cần đi lại thận trọng hơn.

Ngói đất nung nặng hơn các sản phẩm ngói khác, vì thế khung mái và tường cần phải vững chắc. Với các mái nhà có độ dốc quá thấp cũng không nên lợp ngói đất nung truyền thống.

Ngói đất nung truyền thống có những nhược điểm nhất định

III. Báo Giá Ngói Đất Nung Truyền Thống 2018

Như đã nói phần trên, mặc dù dòng ngói này đã có từ rất lâu trên thị trường, nhưng mức độ tiêu thụ vẫn không bị giảm sút do ngói có độ bền cao, giá cả hợp lý, phù hợp với rất nhiều đối tượng sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng, hãy liên hệ với Luca Group để được tư vấn miễm phí và nhận bảng báo giá sớm nhất.

 

Bấm Để Gọi Ngay 0385645444

Bấm Để Gọi Ngay 0838403355

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An:16a hải thượng lãn ông Tp Vinh
Điện thoại: 0968 287 776 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

Tham khảo thêm  showroom  NGAY TẠI ĐÂY

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời