Giá Các Loại Gỗ Ốp Tường Tại TP Vinh Nghệ An

Ngày nay người tiêu dùng đã quen thuộc với sản phẩm gỗ công nghiệp để ốp tường cũng như những công trình nội thất, ngoại thất. Tuy nhiên để chọn ra một loại gỗ ốp tường tốt, giá vừa phải bạn cần phải có lượng kiến thức nhất định cơ bản về cấu tạo của sàn công nghiệp.

Hãy tìm hiểu về giá các loại gỗ ốp tường tại TP Vinh Nghệ An cũng như tính năng đặc biệt của nó với đời sống người Việt qua bài viết này.

Gỗ ốp tường có rất nhiều loại gỗ ốp tường khác nhau và hiện nay các loại gỗ đang được yêu thích gỗ HDF, gỗ PW, gỗ sồi.

Sản phẩm gỗ công nghiệp đã dần trở nên quen thuộc với nhiều người dân 

I. Các Loại Gỗ Ốp Tường Hiện Có Trên Thị Trường 

I.1. Gỗ HDF

Gỗ HDF là gỗ nhân tạo được tạo nên từ bột giấy trộn keo hoặc bột gỗ ép lại tạo độ dày. Loại gỗ này được định hình từ những sợi gỗ xay và keo phenol dưới áp suất và nhiệt độ cao nên có bề mặt rất giống gỗ tự nhiên. Khung xương gỗ bên trong được tẩm hóa chất, sấy khô nên gỗ nhẹ và không cong vênh. Ưu điểm của sản phẩm này là dễ thi công, chất lượng cũng khá bền, có độ chống xước và là sản phẩm chịu nước tốt. Loại sàn gỗ này thường có giá rẻ nên là lựa chọn cho người tiêu dùng đang tìm kiếm gỗ ốp tường giá rẻ.

Gỗ HDF rất dễ thi công và có độ bền cao 

I.2. Gỗ PW – Plywood (gỗ ép, gỗ dán)

Sản phẩm gỗ PW được làm ra từ những miếng gỗ dạng mỏng, ép theo chiều ngang dọc trái nhau nhằm tăng thêm tính chịu lực cho gỗ. Bề mặt được phủ lớp PU chống trầy xước, chống ẩm khá tốt. Nguyên liệu chính là gỗ rừng trồng, các thanh gỗ nhỏ được xử lý qua lò hấp sấy. Ưu điểm loại gỗ này dễ thi công, phù hợp các công trình đơn giản, tuy nhiên mặt gỗ này khá xấu và khả năng chịu nước kém.

Gỗ PW – Plywood không trầy xước và chống ẩm khá tốt 

I.3. Gỗ sồi

Gỗ sồi có xuất xứ từ các nước Châu Âu, các loại sản phẩm được tạo ra từ gỗ sồi nhìn đơn giản nhưng không kém phần hiện đại. Gỗ sồi được dùng làm gỗ công nghiệp cao cấp, có ưu điểm độ cứng cao, chất lượng tốt, khả năng chịu lực cao, độ bám dính, chịu ẩm tốt. Do đó sản phẩm làm từ gỗ sồi không bị cong vênh, phồng rộp, bộ bền màu cao. Thời gian bảo hành sản phẩm 30 năm.

Những loại sản phẩm làm từ gỗ sồi rất sang trọng

Xem thêm: Vật Liệu Gỗ Ốp Tường Tại TP Vinh Nghệ An

II. Giá Các Loại Gỗ Ốp Tường Tại TP Vinh Nghệ An

Dựa theo chất lượng ta có thể phân ra 3 loại gỗ ốp tường để báo giá:

II.1. Sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Là sàn gỗ được nhập khẩu từ châu Âu, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, có nhiều ưu điểm vượt trội như sàn gỗ Thụy Sỹ, Đức, Malaysia… Gỗ ốp tường công nghiệp Châu Âu có giá khá cao, được dao động từ 300 đến 550.000đ/m2.

II.2. Gỗ ốp tường loại trung bình

Là dòng sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc, Thái Lan. Sàn gỗ này có khả năng chịu nước kém hơn sàn gỗ Châu Âu, do đó giá thành cũng rẻ hơn. Loại gỗ này có giá 200- 350.000đ/m2.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

Mỗi loại gỗ ốp tường sẽ có một mức giá thành khác nhau 

II.3. Gỗ ốp tường giá rẻ Trung Quốc

Gỗ ốp tường Trung Quốc hiện tại đang chiếm trên 50% thị trường sàn gỗ công nghiệp ở nước ta, bởi có giá thành khá rẻ, màu sắc đẹp, sàn gỗ Trung Quốc là loại sàn gỗ giá rẻ nhất trên thị trường, giá khoảng 200.000/m2. Tuy nhiên loại sàn gỗ này có độ bền thấp, khả năng chịu nước dưới 3 tiếng, dễ cong vênh phồng rộp, độ chống xước cũng như va đập kém. Có số ít được sản xuất theo công nghệ Châu Âu chất lượng khá hơn.

III. Đơn Vị Phân Phối Gỗ Ốp Tường Tại TP Vinh Nghệ An 

Bạn đang có nhu cầu sử dụng gỗ ốp tường, hãy liên hệ với Công Ty cổ phần LUCA Group để được tư vấn miễn phí về kỹ thuật thi công tấm ốp tường cũng như thông tin chi tiết về các loại sản phẩm gỗ ốp tường. Rất mong được sự ủng hộ của khách hàng.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh
Điện thoại: 0968287776 – 0941176488 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời