Giá Diềm Mái Ngói Gỗ Smartwood Tại TP Vinh Nghệ An

Mái ngói gỗ Smartwood đang cực kì được mọi người ưa dùng, với hàng ngàn kiểu dáng mẫu mã khác nhau, diềm mái ngói gỗ Smartwood là lựa chọn hoàn hảo giúp ngôi nhà của bạn trở nên hoàn hảo trong từng góc nhỏ nhất. 

I. Diềm Mái Ngói Gỗ Smartwood Là Gì? 

Được hoàn thiện bởi các loại xi măng cao cấp, diềm mái mái ngói gỗ Smartwood đạt được các chuẩn chất lượng trên thế giới, là loại sản phẩm xi măng giả gỗ dùng ngoài trời tiếp xúc trực tiếp với mưa gió cùng với một độ bền tuyệt đối, hoàn toàn không mối mọt, không có hiện tượng rong rêu, bảo vệ môi trường, dễ lắp đặt và đặc biệt tuổi thọ cao hơn gỗ tự nhiên trong cùng môi trường.

Diềm mái gỗ trang trí Smartwood là loại sản phẩm xi măng giả gỗ được dùng ngoài trời rất dễ để lắp đặt và bền và lâu dài hơn các loại gỗ tự nhiên cùng với hàng loạt các ưu điểm vượt trội là độ bền cực hoàn hảo, không bị mối mọt tấn công hay rong rêu rong rêu và đảm bảo cực thân thiện môi trường xung quanh.

Diềm mái ngói dễ thi công và có độ bền cao

II.Tính Năng Ưu Việt Đến Từ Mái Ngói Gỗ Smartwood

Mái ngói gỗ Smartwood có những tính năng ưu việt so với những vật liệu khác:

  • Áp dụng công nghệ chế tạo mái hấp tự động cực kì hiện đại, có thể tạo ra loại mái có hình dạng và chất lượng cực cao trong thời gian dài mà không bị cong hay vênh như các loại gỗ thông thường.
  • Bề mặt không gồ ghề như mặt gỗ thường, dễ dàng sơn lót hay thỏa sức sáng tạo lên trên bề mặt.
  • Chịu nước cực kì tốt, đặc biệt chống ẩm và đặc biệt là rất khó thấm nước.
  • Phù hợp với mọi loại khí hậu trên đất nước.
  • Thuận tiện thi công dễ dàng lắp đặt và thiết kế.

Diềm mái ngói gỗ Smartwood có nhiều tính năng ưu việt

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

III. Phụ Kiện Đi Kèm Đơn Giản

Sơn lót và sơn hoàn thiện là các công đoạn cực kì quan trọng đối với đến việc thẩm mỹ cũng như bảo vệ bề mặt sản phẩm diềm mái ngói khỏi các tác động mạnh từ yếu tố bên ngoài. Vì bề mặt của xi măng giả gỗ cần những loại sơn chuyên dụng để tạo nên các thớ gỗ như thật.

Sử dụng loại sơn như Lotus là cách để tạo ra các sản phẩm xi măng giống gỗ như thật, dòng sơn giả gỗ Lotus được tạo nên với các loại công thức cực kì đặc biệt để phục vụ cho các yêu cần kỹ thuật cần cho các công trình xi măng giả gỗ và tạo nên một độ cứng cao, chống bay màu và bong tróc sơn, đảm bảo thẩm mỹ cho công trình, làm công trình trở nên tự nhiên như sản phẩm gỗ thật.

Khi thi công diềm mái gỗ Smartwood nên sử dụng sơn Lotus

Kèm theo đó là loại keo đầu đinh Lotus xử lý cho các vết nối đầu đinh giúp che phủ các vết nối, đầu đinh khi thi công trên các thanh ngói xi măng giả gỗ cực kì dễ thi công và đảm bảo cho công trình có tính thẩm mỹ cao.

Xem thêm: Giá Gỗ Ốp Tường Trang Trí Tại Hà Tĩnh

IV. Giá Diềm Mái Ngói Gỗ Smartwood Tại Nghệ An

Luca Group là đại lý phân phối thanh xi măng giả gỗ Smartwood và đặc biệt là diềm mái ngói gỗ hàng đầu tại thị trường tỉnh Nghệ An. Đến với chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ tìm được giá diềm mái ngói gỗ Smartwood tại Nghệ An hợp lý phù hợp với ngôi nhà hay thiết kế của bạn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá tốt nhất

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh
Điện thoại: 0968287776 – 0941176488 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời