Giá Giàn Hoa Gỗ Ngoài Trời Smartwood Tại TP Vinh Nghệ An

Nhà ở là nơi trú chân không thể thiếu cho mỗi gia đình. Một căn nhà đẹp là một nét bộ mặt đánh giá nên đời sống của họ.

Bên ngoài một căn nhà đẹp không thể thiếu những mục trang trí cảnh quan ngoài trời. đang được các ông chủ nhà săn đón là một hay nhiều giàn hoa trước ban công của nhà, không chỉ đơn giản là một giàn hoa mà nó được tận dụng là nơi che chắn cho khu vực uống nước hay tiếp khách của họ. rất nhiều vật liệu có thể dùng cho việc trang trí đó như thép, gỗ tự nhiên, gỗ nhân tạo Smartwood… Nhưng gỗ Smartwood đang được các gia đình tại Nghệ An ưa chuộng nhất khi trang trí sân vườn ngoài trời cho ngôi nhà của họ.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

I. Tại Sao Khách Hàng Lại Không Dùng Thép Hay Gỗ Thật Để Trang Trí Cho Cảnh Quan Của Họ 

Thành phần chính của gỗ Smartwood gồm 80% là xi măng pooc lăng chất lượng cao và 20% sợi cellulose, cùng với công nghệ Châu Âu, đã tạo ra các sản phẩm có chất lượng cao. Đặc biệt gỗ Smartwood không chứa amiang, thành phần bị cấm ở nhiều nước, là loại chất có hại cho sức khỏe nên rất an toàn cho người sử dụng. 

Giàn hoa gỗ ngoài trời Smartwood xóa tan được hầu hết các nhược điểm của thép và gỗ tự nhiên: đối với gỗ tự nhiên, thì phải dùng loại tốt tuy nhiên cho dù tốt thì gỗ tự nhiên vẫn nhạy cảm với khí hậu khắc nghiệt và rất dễ bị hư, nếu dùng loại gỗ không tốt có thể sẽ bị mối mọt, nứt vỡ, khô giòn và dễ gãy dưới tác động của thời tiết. Nhưng giàn hoa gỗ ngoài trời Smartwood lại chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết, không bị mối mọt, nứt vỡ. Vì thế, khách hàng yên tâm dùng mà không lo ngại yếu tố thời gian. Đối với chất liệu thép. Hệ thống giàn sẽ trông cứng nhắc, dễ hoen gỉ, tuổi thọ không cao, các loại cây rất khó để leo và sống trên các thanh thép vì mùa hè rất nóng và thép rất dễ bị cong vênh. Ngược lại gỗ Smartwood lại không như thế, gỗ Smartwood không hề bị cong vênh, co ngót, không han gỉ như thép và đặc biệt giàn hoa gỗ ngoài trời Smartwood có khả năng chịu nước cao.

Sử dụng giàn hoa gỗ ngoài trời với chi phí rẻ, hợp lý mà lại có tính thẩm mỹ cao. Những dàn hoa gỗ được tạo với nhiều khung hình khác nhau, tô thêm nét đẹp cho căn nhà của bạn

 

II. Bạn Đang Muốn Biết Giá Của Giàn Hoa Gỗ Ngoài Trời Smartwood

Bảng báo giá gỗ nhân tạo Smartwood thường không ổn định và được cập nhật thay đổi thường xuyên tùy theo tỷ giá, giá nhập khẩu, kích thước, kiểu cách thiết kế… Hãy liên hệ với Công Ty Cổ Phần LUCA GROUP để được tư vấn chi tiết hơn về giá sản phẩm

Nếu bạn đang muốn tạo phong cách riêng cho ngôi nhà của bạn theo phong cách hiện đại, Bạn muốn sử dụng gỗ nhân tạo để làm giàn hoa gỗ Smartwood thì không ở đâu xa, Công ty Cổ Phần LUCA GROUP với nhiều năm kinh nghiệm, uy tín và chuyên nghiệp sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh
Điện thoại: 0968287776 – 0941176488 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời