HOTLINE (HCM - HN) : 0909094893
0909094893
Tổng Kho Vật Liệu Bắc Miền Trung

Báo Giá Thi Công Lợp Ngói Biệt Thự

Bạn có biết vì sao ngói tráng men Thái Lan là loại ngói màu tốt nhất hiện nay?

Được sản xuất trên công nghệ hiện đại nhất hiện nay, ngói tráng men Thái Lan có độ bền màu rất cao, khả năng cách âm, cách nhiệt tốt,.... Nhờ vậy ngói tráng men Thái Lan là loại ngói được ưa chuộng nhất hiện nay.       Click tại đây để xem chi tiết  Ngói Tráng Men Thái Lan -Tin Dùng Cho Biệt Thự VINPEARL

Công trình biệt thự sử dụng ngói SCG

Để giúp mái ngói lợp nhà biệt thự của mình đẹp, bền chắc thì trước hết bạn cần tìm hiểu ngói lợp nhà biệt thự phù hợp nhất gồm mấy loại, loại nào tốt nhất, đẹp nhất hiện nay và không dễ bị lỗi thời. Hãy cùng Luca Group tìm hiểu các thông tin sau đây và nghiên cứu báo giá thi công lợp ngói biệt thự.

Khi lợp mái ngói biệt thự cần tìm loại ngói phù hợp

I. Các Loại Ngói Và Đặc Điểm Từng Loại

Có rất nhiều loại ngói lợp nhà biệt thự khác nhau, nhưng để người dùng dễ hiểu chúng ta có thể phân thành 2 dòng ngói: Ngói đất nung và ngói màu xi măng. Mỗi loại sản phẩm đều có nét đẹp riêng, sản phẩm ngói lợp nhà biệt thự cũng được bao gồm ngói nội địa do Việt Nam sản xuất và ngói nhập khẩu từ các nước như Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Hiện nay có rất nhiều loại ngói khác nhau

Ngói nội địa do Việt Nam sản xuất:

  • Ngói đất nung: Được làm từ đất sét, đi qua nhiều công đoạn phức tạp và công phu cho ra sản phẩm ngói bền đẹp. Ngói đất nung có loại được tráng men và loại không tráng men, với ưu điểm ưa nhìn, màu đỏ tươi, không thấm nước, bề mặt ngói cứng, có khả chống chịu tốt ở điều kiện khí hậu khắc nghiệt. Các loại ngói đất nung được phủ men gốm sau khi nung xong thì được gọi là ngói tráng men. Các dòng ngói tráng men thích hợp để lợp mái ngói biệt thự nhất cần phải kể đến là: Ngói tráng men Hạ Long, Ngói Tráng men Đồng Nai, Mỹ Xuân…
  • Ngói màu xi măng hay còn được gọi là ngói không nung: Loại ngói này được làm từ xi măng và sơn phủ bột màu. Vữa xi măng sau khi phối trộn được đổ vào khuôn kim loại, nén chặt bằng búa gỗ, hay rung bằng máy, sau đó chuyển sang công đoạn bảo dưỡng trong khoảng thời gian nhất định. Tại Việt Nam các nhà sản xuất cũng sử dụng 2 loại công nghệ chính đó là công nghệ khô và công nghệ ướt.
 

Bấm Để Gọi Ngay 0385645444

Bấm Để Gọi Ngay 0838403355

 

Ngói màu xi măng hay ngói đất nung đều phù hợp với mái ngói biệt thự

Xem thêm: Giá Ngói Nhật Bản 2018 Mới Nhất

Các loại ngói màu lợp biệt thự tốt nhất hiện nay:

  • Ngói màu Đồng Tâm: ngói màu Đồng Tâm có nhiều kiểu dáng đa dạng như sóng lớn, sóng nhỏ, sóng biển. Ngói có trên 18 loại màu sắc khác nhau, nhằm đáp ứng nhiều kiểu mẫu thiết kế nhà hiện đại, nhà biệt thự cao cấp.
  • Ngói màu Nhật như Nakamura, fuji, Inari …: Ngói được sản xuất trên công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản, cho ra sản phẩm có chất lượng đồng nhất. Dưới quy trình công nghệ sơn hấp và sơn Nanosilicon cho sản phẩm độ bền màu sắc dài lâu. Bên cạnh đó sản phẩm có pha thêm sợi tổng hợp Acrylic giúp tăng độ bền cơ- lý- hóa .
  • Ngói màu Thái Lan: Sản phẩm được áp dụng công nghệ phủ màu ướt Web on Web hiện đại nhất hiện nay. Bột màu pha chế sơn có chất lượng đặc biệt, có khả năng chống chọi tốt với thời tiết và an toàn cho môi trường.

II. Báo Giá Thi Công Ngói Lợp Biệt Thự

Luca Group là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thi công mái nhà biệt thự

Việt Nam là một nước có khí hậu nhiệt đới nắng nóng mưa nhiều, nên khi sử dụng ngói lợp nhà biệt thự cần phải tốt, độ bền màu cao, giá cả hợp lý.

Luca Group là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thi công mái nhà biệt thự, cam kết đem lại cho khách hàng chất lượng ngói tốt, bên cạnh đó đội ngũ thi công lành nghề, kinh nghiệm cao sẽ giúp khách hàng hoàn thiện mái nhà biệt thự một cách nhanh chóng, bền đẹp, giá cả hợp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được bảng báo giá thi công sớm nhất.

 

Bấm Để Gọi Ngay 0385645444

Bấm Để Gọi Ngay 0838403355

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh
Điện thoại: 0968 287 776 - 0941176488 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com
Tham khảo thêm  showroom  NGAY TẠI ĐÂY  

Siêu Thị Nội Thất Luca

Tổng Kho Sàn Nhựa Bắc Miền Trung

Call Now Button