Báo Giá Vách Ngăn Vệ Sinh Compact 12mm Tại Quảng Trị 2022

Trước đây để ngăn phòng vệ sinh cho trường học hoặc cơ sở công cộng chúng ta thường dùng gạch hoặc các vật liệu như nhôm kính để ngăn phòng. Tuy nhiên sử dụng vách ngăn dạng này làm cho không gian chật chội và mất tính thẩm mỹ. Từ đó Vách Ngăn Compact Cho Nhà Vệ Sinh ra đời. Vách ngăn compact giúp tiết kiệm không gian và tăng tính thẩm mỹ cho khu vực nhà vệ sinh.

vách ngăn vệ sinh compact tại quảng trị
Vách Ngăn Compact Có Tính Thẩm Mỹ Cao

Cũng chính vì sản phẩm mới nên nhiều  chủ đầu tư vẫn chưa tiếp cận được và cũng chưa hiểu rõ về đặc tính, ưu nhược điểm của vách ngăn compact. Từ đó chọn nhầm sang vật liệu kém chất lượng hơn. Hiểu thấu điều đó khovatlieu xin giới thiệu đến chi tiết hơn về vách ngăn compact vệ sinh này cũng như Báo Giá Vách Ngăn Compact 12mm Tại Quảng Trị chính xác nhất.

Xem thêm: Báo Giá Phụ Kiện Vách Ngăn Compact Tại Hà Tĩnh

I. Tổng Quan Về Vách Ngăn Vệ Sinh Compact.

I.1 Vách Ngăn Compact Cho Nhà Vệ Sinh Là Vật Liệu Gì?

Được phát triển dựa trên kỹ thuật làm tấm HPL truyền thống, về cơ bản Compact HPL là tấm Laminate (High-pressure laminate) dày với rất nhiều lớp giấy kraft Phenolic ép chồng lên nhau khiến cho Compact HPL cứng và bền hơn Laminate rất nhiều.

Vách ngăn vệ sinh compact là một loại vật liệu mang tên Solid Phenolic, sản phẩm có dạng tấm, kết cấu lõi đặc, cứng, chắc chắn được tạo thành từ nguyên liệu chủ yếu là giấy nền Kraft, nhựa phenolic, bề mặt bằng lớp nhựa Melamine.

Về cơ bản, tấm vách ngăn vệ sinh compact là tấm Laminate chưa nhiều lớp giấy chồng lên nhau làm cho tấm trở nên cứng và bền hơn.

vách ngăn vệ sinh compact tại quảng trị

I.2 Ưu Nhược Điểm Của Tấm Vách Ngăn Vệ Sinh Compact.

Ưu Điểm Của Vách Ngăn Vệ Sinh Compact.

Dù là loại vật liệu mới chỉ xuất hiện trên thị trường trong vài năm gần đây nhưng nó đã nhanh chóng xâm chiếm và nhận được sự tin dùng của người sử dụng làm vách ngăn vệ sinh cho mọi công trình. Bởi nó có nhiều ưu điểm vượt trội như;

Thứ nhất: chịu nước hoàn toàn. Tiêu chí đầu tiên đặt ra khi lựa chọn vật liệu làm vách ngăn vệ sinh đó là khả năng chịu nước. Sản phẩm này đáp ứng được 100% tiêu chí này. Dù nhà vệ sinh có bị ẩm và thường xuyên tiếp xúc với nước thì vẫn không làm ảnh hưởng đến kết cấu và chất lượng của sản phẩm.

Thứ 2: Hình thức đẹp. Sử dụng tấm vách ngăn vệ sinh compact mang đến một không gian hiện đại, sang trọng cho không gian. Xu hướng kiến trúc hiện đại ngày nay. Có nhiều mẫu mã màu sắc cho khách hàng lựa chọn; cam, vàng,…

Thứ 3: Dễ dàng vệ sinh, không bị nấm mốc nhờ khả năng chịu ẩm, chịu nước tốt. Sử dụng sản phẩm này bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Nhược Điểm Của Vách Ngăn Vệ Sinh Compact

Bên cạnh những ưu điểm thì vách ngăn vệ sinh compact có một vài nhược điểm như;

So với các loại vật liệu khác thì giá thành của vách ngăn compact khá cao.  Vì trong nước vẫn chưa thể sản xuất được ra các loại vật liệu này mà còn phải nhập khẩu từ các nước khác.

vách ngăn vệ sinh compact tại quảng trị

II. Cách Loại Tấm Compact Hiện Nay.

Hiện nay trên thị trường có 2 dòng tấm compact chính đó là tấm compact lõi nhựa và tấm compact lõi xốp. Luca Group xin chia sẻ cách để phân biệt 2 dòng tấm compact như sau:

Tấm Compact HPL chuẩn: là loại tấm compact được sản xuất từ một hỗn hợp các vật liệu bột gỗ, cao lanh, keo dán chuyên dụng đặc biệt. Tấm compact này được sản xuất trên dây chuyền áp dụng công nghệ tiên tiến bằng công nghệ ép nén áp lực cao ở điều kiện áp suất lớn hơn 1430PSI và nhiệt độ phải trên 1500C (theo tiêu chuẩn Châu Âu) trong môi trường đặc biệt.
Các lớp Phenolic ở lõi tấm và bề mặt melamine được ép với nhau, tạo thành một tấm nén chắc chắn và cứng. Tấm compact lúc này rất cứng và nặng chịu được sự bào mòn của hóa chất, không cháy ở nhiệt độ 80 độ C và chịu nước 100% không cong vênh.
vách ngăn vệ sinh compact tại quảng trị
Tấm Compact Đạt Chuẩn
 Một tấm Compact do Công Ty Luca Group nhập khẩu phân phối cho thị trường vách ngăn vệ sinh khổ loại 1220x1830x12mm nặng gần 41kg/tấm, và tấm 1520 x1830x12mm nặng gần 81kg/tấm , trong khi đó cũng kích thước này tấm kém chất lượng chỉ nặng có 21kg/tấm hoặc 41kg/tấm
– Tấm compact nhẹ: sử dụng các nguyên liệu đầu vào tương tự như tấm compact đạt chuẩn có thay đổi 1 số định mức vật liệu đầu vào cùng với đó là công nghệ không chuẩn mực để làm. Tấm compact không đạt chuẩn khi sản xuất  có tỷ trọng nén chưa đến 1000 PSI, và nhiệt độ chưa đến 1500 độ C khi ép Lõi.
 
Tấm compact HPL đạt chuẩn 100% có tỷ trọng nén 1430 PSI được ép nén ở nhiệt độ trên 1500 độ C, trọng lượng nặng hơn. Nếu 1m2 tấm dày 12mm đạt chuẩn nặng tới 18kg trong khi tấm Compact nhẹ chỉ nặng chưa tới 13kg. Cách phân biệt hai dòng tấm rõ nhất là trọng lượng tấm và mức chịu va đập bề mặt, đặc biệt là mức độ mút vít khi liên kết với nhau, liên kết vào tường để tạo lên hệ thống vách vệ sinh.
 
Nhìn vào lõi Compact không đạt chuẩn ta sẽ thấy bột gỗ giống như vách ngăn vệ sinh MFC chịu ẩm vì lõi có màu đen hay xanh, dùng móng tay cạo nhẹ lên bề mặt của lõi loại tấm này sẽ để lại bột trên móng tay cạo. Trong khi đó lõi của tấm Compact nhập khẩu hàng của Trung Quốc, Malaysia mịn, bóng và cứng, không để lại dấu vết bột tấm nếu cạo bằng móng tay.
vách ngăn vệ sinh compact tại quảng trị
Cách Phân Biệt Tấm Compact

III. Giá Vách Ngăn Vệ Sinh Compact Quảng Trị.

Để biết được giá thành của vách ngăn vệ sinh compact tại Quảng Trị, xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến bộ phận chăm sóc khách hàng của Luca Group. Chúng tôi cập nhật giá thành trực tiếp đến khách hàng tại Vinh Nghệ An bởi giá thành của sản phẩm biến động theo thị trường cạnh tranh và chúng tôi luôn có chính sách giá tốt cho từng đối tượng khách hàng giá sỉ/lẻ.  Chúng tôi hiện có hai bảng giá như sau:

Tìm Hiểu Thêm: Giá Tấm Compact Tại Hà Tĩnh Năm 2022

III.1 : Bảng Giá Thi Công Vách Ngăn Vệ Sinh Trọn Gói Tại Quảng Trị.

  • Thi Công Vách Ngăn Vệ Sinh Loại 1 và Phụ Kiện Inox 304: Đơn giá thi công compact tại quảng Trị và lân cận: 700.000đ/m2 trọn gói. 
  • Thi Công Vách Ngăn Vệ Sinh Loại 1 và Phụ Kiện Inox 201: Đơn giá thi công compact tại quảng Trị: 600.000đ/m2 trọn gói. 
  • Thi Công Vách Ngăn Vệ Sinh Loại 2 độ nén 1400 và Phụ Kiện Inox 304: Đơn giá thi công compact tại quảng Trị: 630.000đ/m2 trọn gói. 
  • Thi Công Vách Ngăn Vệ Sinh Loại 2 độ nén 1400 và Phụ Kiện Inox 201: Đơn giá thi công compact tại quảng Trị: 550.000đ/m2 trọn gói. 

III.2 : Bảng Giá Tấm Compact Làm Vách Ngăn Vệ Sinh  Tại  Quảng Trị Năm 2022:

STT

Tên sản phẩm Kích thước Đơn giá
1

Đơn Giá Tấm Compact HPL 1220*1830 Tại quảng Trị, 12mm làm vách ngăn Toilet.

Màu: ghi/kem được dùng phổ biến nhất.

1220*1830 780.000đ
2

Đơn Giá Tấm Compact HPL 1530*1830 Tại quảng Trị, 12mm làm vách ngăn Toilet.

Màu: ghi/kem được dùng phổ biến nhất.

1530*1830 1.050.000

III.3 : Bảng Giá Phụ Kiện Vách Ngăn Vệ Sinh Compact Tại Quảng Trị Năm 2022:

 

STT Tên sản phẩm ĐVT SL Giá Ảnh Minh Họa
1 Bản lề 304 vách compact tại quảng trị 6 lỗ không phân biệt Chiếc 1 40.000
vách ngăn vệ sinh compact tại quảng trị
Kích thước bản lề 6 lỗ inox 304
4 Tay nắm 304 cho vách ngăn compact tại quảng trị Chiếc 1 25,000  
4

Chân 304 rỗng vách cho vách ngăn compact tại quảng trị

(Cao 100mm hoặc 150mm)

Chiếc 1

Cao 10cm: 65.000

Cao 150: 70.000

vách ngăn vệ sinh compact tại quảng trị
7 Khóa béo 304 trắng cho vách ngăn compact tại quảng trị Chiếc 1 55,000 vách ngăn vệ sinh compact tại quảng trị
8 Ke góc 304 cho vách ngăn compact tại quảng trị Chiếc 1 7500

vách ngăn vệ sinh compact tại quảng trị

Phụ Kiện Nhôm Cho Vách Ngăn Compact Tại Quảng Trị Đi Kèm

STT Tên sản phẩm ĐVT SL Giá Hình Ảnh 
1 U nóc  cho vách ngăn compact tại quảng trị Cây(6m) 1 400,000 vách ngăn vệ sinh compact tại quảng trị
2 U tường khe 12mm cho vách ngăn compact tại quảng trị Cây (3.75m) 1 75,000  
4 Hèm khe 12mm cho vách ngăn compact tại quảng trị Cây (3.75m) 1 75,000  
7 V góc cho vách ngăn compact tại quảng trị Cây (3m) 1 30,000  
8 H nối khe 12mm cho vách ngăn compact tại quảng trị Cây (3.75m) 1 75,000  

Luca Group là một trong những đơn vị cung cấp tấm vách ngăn vệ sinh compact đảm bảo về mặt chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất thị trường Nghệ An. Là đại lý cấp 1, chúng tôi luôn có những chế độ ưu đãi đảm bảo quyền lợi cho khách hàng tốt nhất.

vách ngăn vệ sinh compact tại quảng trị

Qúy khách hàng sử dụng dịch vụ tại chúng tôi hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Tất cả sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp, xuất xứ rõ ràng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN