Thi Công Sàn Nhựa Hèm Khóa Giá Rẻ Tại TP Vinh Nghệ An

Đi đôi với sự phát triển mạnh mẽ của các loại sàn gỗ công nghiệp trên thị trường, sàn nhựa cũng đang được người tiêu dùng quan tâm nhiều. Đặc điểm của sàn nhựa là chịu nước tốt do đó những mối lo ngại như mặt sàn bị đổ nước hay ẩm ướt do thời tiết sẽ không ảnh hưởng gì đến tuổi thọ của sàn nhựa.

Quá trình thi công sàn nhựa hèm khóa giá rẻ tại TP Vinh Nghệ An cũng giống như thi công sàn gỗ công nghiệp. Thi công sàn nhựa hẻm khóa được thực hiện ở công đoạn cuối của hoàn thiện, và sàn nhựa hẻm khóa thi công lắp đặt đơn giản hơn sàn nhựa keo dán rất nhiều.

I. Các Bước Thi Công Sàn Nhựa Hèm Khóa Giá Rẻ Tại TP Nghệ An


Lắp đặt sàn nhựa là công đoạn cuối để hoàn thiện một công trình, sơn tường cũng cần được thực hiện trước. Trong những trường hợp thi công gấp rút, những hạng mục được thực hiện chồng lấn với nhau, thì sàn cần được che chắn cẩn thận tránh bị bám bẩn bề mặt.

Trong trường hợp nền mới đổ bê tông nhất thiết phải chờ cho bê tông thật khô mới được lắp đặt. Thông thường phải chờ khoảng 30 ngày bê tông mới khô hết. Mặt nền yêu cầu cần khô cứng, tốt nhất là nền nên cho nhiều xi để đảm bảo không bị bong tróc.

Trước khi lắp đặt nên xử lý bề mặt, chỉ cần một lỗ nhỏ cũng có thể gây nên sàn không phẳng, dẫn đến mất thẩm mỹ và độ bền không cao, do đó người ta thường dùng một ít matit pha loãng trám đầy những lỗ hỏng, hoặc có thể dùng máy mài làm phẳng nền.

Về cơ bản, biện pháp thi công của sàn nhựa hẻm khóa giá rẻ cũng không khác gì so với các loại sàn khác. Trước khi thi công cần chuẩn bị những yếu tố sau:

 • Các dụng cụ sử dụng bao gồm dao cắt giấy, thước mét, thước vuông.
 • Điều cần chú ý khi thi công yêu cầu phải đủ độ phẳng tương đối và vệ sinh sạch sẽ.
 • Thi công cần tính toán trước độ rộng của hàng lát cuối, (tránh tình trạng hàng lát cuối quá nhỏ dưới 1cm) các tấm sàn cần gọt bỏ phần đầu tiếp giáp với sàn.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

II. Thi Công Sàn Nhựa Hèm Khóa Giá Rẻ Tại TP Vinh Nghệ An

 • Bước 1: Vệ sinh mặt sàn, kiểm tra độ phẳng của sàn, xử lý những vết lồi lõm bằng vữa xi măng hoặc keo đá, xử lý những vết lồi nếu có trên mặt để đảm bảo mặt sàn trước khi thi công luôn phẳng.
 • Bước 2: Tính toán diện tích thi công, có thể thi công từ giữa sang 2 bên hoặc dồn về một phía. Chú ý ván lót sàn phải cách tường 2-3mm.
 • Bước 3: Lắp ghép các tấm lát sàn lại với nhau, dùng dao cắt giấy để cắt đầu thừa ghép vào chân tường, và lắp từ ngoài vào trong, sao cho chiều của tấm lót sàn theo hướng của ánh sáng, chiều từ cửa vào.
 • Bước 4: Hoàn thiện, dùng giẻ lau để rửa sạch bụi bẩn, có thể đặt ngay những đồ nội thất ngay sau khi hoàn thành.

III. Bảo Dưỡng Sàn Nhựa Hèm khóa

 • Làm vệ sinh hàng ngày như mặt nền thông thường, quét dọn bằng chổi hoặc máy hút bụi, sau đó dùng cây lau nhà làm sạch thêm lần nữa.
 • Không nên sử dụng những chất tẩy rửa có độ ăn mòn mạnh.
 • Tránh việc dùng dao hoặc những vật nhọn khía vào sàn nhà.
 • Đối với những vết bẩn khó xử lý, có thể dùng Acitone để tẩy sau đó lau lại một lần nữa bằng nước sạch cho nền được sạch sẽ.

IV. Đơn Vị Thi Công Sàn Nhựa Hèm Khóa Tại TP Vinh Nghệ An 

Luca Group là đơn vị thi công sàn nhựa hẻm khóa tại TP Vinh Nghệ An uy tín chất lượng. Chúng tôi luôn mang đến cho bà con những sản phẩm chất lượng cùng với tiến độ thi công nhanh chóng, đảm bảo sản phẩm bền đẹp.

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh
Điện thoại: 0968 287 776 – 0941176488 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.