Thi Công Sàn Nhựa Giá Rẻ Tại Nghệ An

Một trong những vật liệu được ưa chuộng sử dụng trong thi công sàn nhà đó chính là sàn nhựa. Không phải ở đâu bạn cũng tìm được đơn vị cung cấp và thi công sàn gỗ uy tín và chất lượng mà giá cả lại hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của từng gia đình. Nếu bạn đang tìm kiếm, hãy gọi ngay cho chúng tôi, CTY CP LUCA GROUP sẽ là lựa chọn đúng đắn của bạn

Để giải quyết thắc mắc về quy trình thi công lát sàn nhựa. Hôm nay, LUCA GROUP gửi đến bạn đọc quy trình thi công sàn nhựa giả gỗ đúng cách, hợp lý trong thi công lát sàn nhựa.

I. Quy Trình Thi Công Sàn Nhựa 

Bước Chuẩn Bị

  • Cần chuẩn bị đầy đủ những dụng cụ cần thiết cho công việc lát sàn nhựa: kéo, búa, keo…
  • Chuẩn bị sàn nhựa đầy đủ với không gian thi công.
  • Đối với mặt bằng phải đảm bảo các yêu cầu sau: Phải đảm bảo mặt bằng dán sàn nhựa phải phẳng, không bị lõm. Nếu thấy vết lồi thì bạn cần phải xử lý ngay. Mặt bằng phải cứng, chắc chắn. Đồng thời phải khô ráo và có khả năng chống thấm tốt, không  ẩm ướt.

Bước Thi Công

Bước 1: Căn đường lát gỗ nhựa sao cho thật thẳng để đảm bảo tính thẫm mỹ. Quấy keo thật đều, để đảm bảo các thành phần hợp chất trong keo được pha trộn thật kỹ.

Tuỳ theo mặt nền mà thợ sàn có thể sử dụng sao cho hợp lý. Nếu mặt phẳng có bề mặt tốt thì số lượng keo thi công ít hơn. Ngược lại nếu mặt phẳng kém thì sẽ tốn nhiều keo hơn. Quét keo là một bước đơn giản nhưng cũng quan trọng không kém bước dán gạch. Bạn nên chú ý quét thật điều tay và không quá dày tránh cho keo bị “xì” lên giữa các mép sau khi bạn dán gạch.

Tiêu chuẩn sử dụng keo thường là keo W300s 10kg/thùng hoặc UR100 4kg/thùng. Hoặc loại keo 20 lit/ thùng.Nên  sử dụng khoảng 0.5kg keo/m2.

Để tránh cho keo bị khô trước khi dán gạch. Bạn nên quét keo với một diện tích từ 35-40m2.

Bước 2: Thời gian để keo có độ kết dính tốt nhất là 30 phút sau khi trát keo. Sau đó tiến hành lát tấm sàn nhựa lên. Để tăng vẻ đẹp thẩm mỹ nên lát so le, chia ron giống như các loại sàn gỗ tự nhiên, công nghiệp. Tiến hành dán miếng đầu tiên sau khi đã kiểm tra miếng sàn nhựa đảm bảo kỹ thuật.

Bước 3: Sau khi lát tấm sàn nhựa lên thì dùng búa cao su vỗ đều lên tấm sàn nhựa.

Bước 4: Dùng con lăn để lăn các mép và toàn bộ sàn nhằm tăng độ kết dính giữa từng tấm.

Bước 5: Sau khi đã hoàn thành xong các bước như trên, kiểm tra lại xem các tấm sàn nhựa có bị lỗi không rồi vệ sinh sàn nhà thật sạch, như thế là bạn đã hoàn thành lát sàn gỗ nhựa cho ngôi nhà của bạn rồi đấy.

Tuy nhiên, để cho sàn nhà của bạn được đảm bảo về chất lượng cũng như tính thẫm mĩ, bạn nên chọn cho mình một đơn vị thi công uy tín

II. Một Số Hình Ảnh Sàn Nhựa Được Thi Công Tại Nghệ An Của LUCA GROUP

 

 

 

 

 

III. Đơn Vị Thi Công Sàn Nhựa Tại Nghệ An

Công ty CP LUCA GROUP là một trong những công ty uy tín hàng đầu về thi công và phân phối vật liệu xây dựng tại Nghệ An và Hà Tĩnh, không thông qua bất kỳ các công ty trung gian nào. Đến với LUCA GROUP bạn không phải lo ngại về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành sản phẩm. Đảm bảo 100% hàng nhà máy có nhãn mác, hóa đơn đầy đủ. LUCA GROUP có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm thi công các công trình xây dựng với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp nhất chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Nếu bạn đang tìm cho mình đơn vị cung cấp và thi công Sàn Nhựa Tại Tp Vinh Nghệ An, hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé!

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh
Điện thoại: 0968 287 776 – 0941176488 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.