Thi Công Sàn Nhựa Giả Gỗ Tại Tp Vinh Nghệ An

Hiện tại trên thị trường sàn nhựa vân gỗ có 2 dạng có độ dày khác nhau: một loại 3mm và một loại 4mm. Đối với loại 3mm chủ yếu dán keo trực tiếp lên bề mặt sàn đá hoa hay sàn bê tông.

Đối với loại sàn có độ dày 4mm, là dạng có hèm khóa nên chỉ cần đo đạc lắp ghép trên bề mặt phẳng vô cùng đơn giản và tiện lợi. Thời gian thi công loại sàn nhựa này khá nhanh gọn, chính xác.

I. Thi Công Sàn Nhựa Giả Gỗ Tại TP Vinh Nghệ An

Với đội ngũ lắp đặt thi công sàn nhựa giả gỗ tại tp Vinh Nghệ An của Công ty cổ phần Luca Group bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như chi phí công trình. Bởi đơn giản chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm, có thể tư vấn cho khách hàng cách lát nền sàn tiện dụng và hợp với thẩm mỹ, đồng thời có khả năng xử lý các loại sàn nhà mọi kiểu dáng, có cột trụ tròn hay sàn giật cấp, ốp tường hay lát cầu thang…

Đội ngũ thi công lắp sàn của công ty dịch vụ hỗ trợ chuyển đồ đạc trong thời gian lắp đặt, bào cửa gỗ, hoặc lắp long đen nâng cửa.

Công ty cổ phần Luca Group bảo hành sản phẩm gỗ nghiêm túc theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất đề ra. Trong trường hợp lỗi do khách hàng, công ty vẫn bảo hành sửa chữa sàn nhựa giả gỗ với chi phí thấp hơn thị trường.

Công ty cổ phần Luca Group  phát triển với mong muốn mang lại cho người tiêu dùng các loại sàn nhựa giả gỗ, lát nền cầu thang… chất lượng trong nước và nhập khẩu. Chúng tôi mong muốn đem đến cho thị trường một trải nghiệm mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ mảng nào đơn vị chúng tôi cũng chứng tỏ là đơn vị tiên phong nhất.

Với những thành tựu đã đạt được trong nhiều năm qua, đơn vị thi công sàn nhựa giả gỗ tại Nghệ An LUCA GROUP được đánh giá là một trong những dịch vụ hùng mạnh uy tín, phát triển bền vững và năng động, ngày càng hội nhập và vươn xa tầm khu vực và quốc tế.

Có thể bạn quan tâm giàn hoa gỗ ngoài trời smartwood tại Tp.Vinh Nghệ An

II. Cấu Tạo Của Sàn Nhựa Giả Vân Gỗ

  • Lớp trên cùng

Lớp này có tác dụng làm cho bề mặt cứng, đồng thời tăng sức căng bề mặt, giúp cho bề mặt không bị bám bẩn, dễ sử dụng và bảo quản, đảm bảo độ bền tối đa trong thời gian sử dụng.

  •  Lớp bảo vệ

Lớp này có tác dụng chống mài mòn, chống trơn trượt, chống nấm mốc, bảo vệ lớp in nên sản phẩm không bị mất đi vân gỗ. Chính vì thế sản phẩm có độ bền lên đến 25 năm.

  • Lớp vân gỗ

Lớp này tạo nên những vân gỗ tinh tế, đa dạng, với tất cả các loại vân của các dạng vân gỗ tự nhiên . Màu sắc vân gỗ cũng đa dạng không thua kém gì vân của sàn gỗ công nghiệp, và cũng không kém phần tinh tế như vân gỗ tự nhiên.

  • Lớp cơ sở

Lớp cơ sở được tạo thành bởi 90% là nhựa PVC, do đó tính năng sản phẩm tạo nên chủ yếu do lớp chính tạo thành, lớp ày có tác dụng chống cong vênh do nhiệt độ thay đổi, tính đàn hồi tốt, chống cháy lan, khả năng chịu lực tốt.

  • Lớp cuối cùng

Lớp này có nhiệm vụ làm cân bằng, chống sự bốc lên, có tính năng gắn kết với keo dán chuyên dụng với mặt sàn được chặt hơn.

III. Tại Sao Nên Dùng Sàn Nhựa Vân Gỗ

Đơn vị thi công sàn nhựa giả gỗ tại Nghệ An là Công Ty CP LUCA GROUP luôn lựa chọn sử dụng sàn nhựa vân gỗ có độ bền cao, có sự đàn hồi khi có tác động trực tiếp, do đó sàn nhựa có thể sử dụng vào tất cả các công trình. Sàn nhựa vân giả gỗ được sử dụng như một vật liệu thay thế hữu hiệu nhất. 

Xem thêm các sản phẩm gỗ nhân tạo tại Tp.Vinh Nghệ An

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh
Điện thoại: 0968 287 776 – 0941176488 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com
 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.