Thi Công Sàn Nhựa Giả Gỗ Tại Quảng Bình Nhiều Mẫu Mới 2024

Công ty TNHH Thương Mại Luca Group tự hào là một trong những đơn vị uy tín thi công sàn nhựa giả gỗ tại Quảng Bình và các tỉnh khu vực miền trung. Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo quy trình thi công lắp đặt sàn nhựa giả gỗ của Luca Group dưới đây.

Luca Group là đơn vị thi công sàn nhựa giả gỗ tại Quảng Bình uy tín
Luca Group là đơn vị thi công sàn nhựa giả gỗ tại Quảng Bình uy tín

I. Quy Trình Thi Công Sàn Nhựa Giả Gỗ

Trong quy trình thi công sàn nhựa giả gỗ tại Quảng Bình và các tỉnh thành khác trên cả nước của chúng tôi có 2 giai đoạn chính là giai đoạn chuẩn bị và giai đoạn lắp đặt.

I.1. Giai đoạn chuẩn bị

Trước khi thực hiện lát sàn, bạn cần phải chuẩn bị những dụng cụ cần thiết cho việc lắp đặt được thuận tiện như: búa, dao cắt, thước đo… Một thao tác vô cùng quan trọng khác là hãy kiểm tra mặt bằng kỹ càng trước khi thi công. Mặt bằng phải phẳng, không cong vênh, không có điểm lồi lõm… vì các yếu tố này không những gây khó khăn trong quá trình thi công mà còn ảnh hưởng đến tuổi thọ của sàn nhựa giả gỗ. Nếu quý khách hàng lựa chọn sàn nhựa keo dán thì nên chú ý đến chất lượng và nhà cung cấp keo dán.

Cần chuẩn bị những đồ vật kỹ trước khi bắt tay vào thi công sàn nhựa giả gỗ 
Cần chuẩn bị những đồ vật kỹ trước khi bắt tay vào thi công sàn nhựa giả gỗ 

I.2. Giai đoạn lắp đặt

Các bước trong giai đoạn lắp đặt, thi công sàn nhựa giả gỗ tại Quảng Bình mà Luca Group chia sẻ dưới đây áp dụng cho sàn nhựa giả gỗ dán keo.

Bước 1: Trộn đều keo dán thành một hỗn hợp đồng nhất. Công đoạn trộn keo vô cùng quan trọng đặc biệt với keo dán tĩnh điện vì vậy mà đòi hỏi người thực hiện cần phải có kinh nghiệm.

Bước 2: Quét keo đều lên sàn nhà, đợi keo khô và lần lượt đặt từng miếng sàn nhựa giả gỗ lên bề mặt keo. Thời gian keo khô từ 30 đến 60 phút phụ thuộc vào điều kiện thời tiết và cấu tạo sàn nhà.

Giai đoạn thi công sàn nhựa giả gỗ tại Quảng Bình
Giai đoạn thi công sàn nhựa giả gỗ tại Quảng Bình

Bước 3: Dùng búa cao su gõ nhẹ và đều lên các mép sàn. Sau khoảng 40 phút, dùng con lăn lăn đều lên toàn bộ bề mặt sàn. Đối với các khu vực phạm vi hẹp mà con lăn không sử dụng được nên sử dụng con lăn tay.

Bước 4: Kiểm tra lại toàn bộ bề mặt sàn để phát hiện và sửa chữa những vị trí keo dính kém, hở mép, keo bị thừa…

II. Luca Group Thi Công Sàn Nhựa Giả Gỗ Tại Quảng Bình Giá Rẻ

Sàn nhựa giả gỗ vừa sang trọng vừa hiện đại đang ngày càng được ưa chuộng để lắp đặt cho các công trình xây dựng cao cấp. Hiện tại, Luca Group đang thi công sàn nhựa giả gỗ tại Quảng Bình cho hệ thống nhà hàng, khách sạn năm sao tại trung tâm thành phố Quảng Bình. Chúng tôi không chỉ thi công sàn nhựa giả gỗ với giá rẻ mà còn cung cấp, lắp đặt sàn nhựa cao cấp, sàn nhựa chịu lực, sàn nhựa hèm khóa…

Luca Group nhận thi công sàn nhựa giả gỗ tại Quảng Bình giá tốt 
Luca Group nhận thi công sàn nhựa giả gỗ tại Quảng Bình giá tốt 

Hãy đến với Luca Group để nhận được sự phục vụ tốt nhất!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI LUCA

Địa Chỉ: Số 16 Hải Thượng Lãn Ông, Phường Hà Huy Tập, Tp Vinh, Nghệ An

Đường Đi Đến: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI LUCA

Hotline: (+84) 909094893 

Xem Thêm: Đơn Vị Thi Công sàn Nhựa Chung Cư Tốt Nhất Tại Quảng Bình

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời