Thi Công Sàn Nhựa Giả Gỗ Hàn Quốc Tại Nghệ An

Sàn nhựa giả gỗ Hàn Quốc đang được người sử dụng quan tâm bởi màu sắc, kiểu dáng đa dạng phù hợp với nhiều phong cách thiết kế thi công, khả năng chống mối mọt, sử dụng tiện lợi, dễ dàng sử dụng và bảo quản. Nếu thực sự bạn đang có ý định dùng sàn nhựa giả gỗ Hàn Quốc để lót sàn thay thế sàn gỗ thì đó là một quyết định thông minh. Dòng sàn nhựa giả gỗ với thiết kế tinh xảo không thua gì sàn gỗ thật mà nó còn có những tính năng mà sàn gỗ thật không có được. Hãy cùng Tổng kho vật liệu tìm hiểu về phương pháp thi công sàn nhựa giả gỗ Hàn Quốc tại TP Vinh Nghệ An nhé!

Sàn nhựa giả gỗ Hàn Quốc đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng 

I. Sàn Nhựa Giả Gỗ Hàn Quốc Là Gì?

Sàn nhựa giả gỗ Hàn Quốc là một loại nguyên vật liệu lót sàn thay thế cho các loại gạch bông, gạch men truyền thống. So với ván sàn công nghiệp thì đây là loại ván lót sàn khá mới mẻ nhưng lại có nhiều đặc tính nổi trội hơn ván sàn gỗ công nghiệp mà vẫn đảm bảo nét đẹp tự nhiên như sàn gỗ thật.

I.1. Cấu Tạo Của Sàn Nhựa Giả Gỗ Cao Cấp

Thực chất dòng sàn nhựa giả gỗ Hàn Quốc cao cấp được tạo nên từ 100% loại được tổng hợp tự nhiên, nó không giống như những loại nhựa tái chế mà nhựa tạo thành nên sàn nhựa giả gỗ Hàn Quốc là loại có đầy đủ đặc tính tốt nhất của nhựa đó là từ độ dẻo, bền, tính đàn hồi.

Sàn nhựa giả gỗ Hàn Quốc rất bền và đẹp 

I.2. Sàn Nhựa Hàn Quốc Khác Gì So Với Sàn Gỗ

– Đầu tiên, nếu so với sàn gỗ truyền thống thì giá của sàn nhựa giả gỗ rẻ hơn một bậc nhưng nó lại có ưu thế là nhẹ dễ dàng thi công sàn nhựa giả gỗ tại TP Vinh Nghệ An, cùng với việc sàn nhựa giả gỗ có cấu tạo 90% nhựa nguyên chất nên nó rất bền dẻo và có thể dùng để tạo hình thành nhiều loại với phong cách khác nhau.

– Tính thẩm mỹ, các loại sàn nhựa ngày này được chế tạo với những đường vân theo khuôn khổ nhìn rất cổ điển và tinh tế mà các loại sàn gỗ thường hiếm có được.

– Sản phẩm sàn nhựa không mang chất độc hại, không gây nguy hiểm cho người dùng.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Sàn nhựa giả gỗ Hàn Quốc an toàn với người dùng 

II. Việc Lắp Đặt Và Thi Công Sàn Nhựa Giả Gỗ Hàn Quốc Có Khó Không?

Như đã đề cập ở trên việc thi công sàn nhựa giả gỗ Hàn Quốc tại TP Vinh Nghệ An ngày nay rất nhanh chóng và chất lượng.

Thông thường, sàn nhựa dán keo thi công phức tạp hơn sàn hèm khóa vì cần sử dụng keo dán và trong quá trình lắp đặt cần làm chính xác các tiêu chí sau:

– Mặt nền phải thật phẳng, chỉ cần có 1 lớp lõ sẽ khiếm tấm lát sàn cong vênh, không được phẳng, có thể dẫn tới việc hư hại sau này và mỹ quan kém, để lấp chỗ lõm ta cần dùng đến hỗn hợp ma tít loãng để mặt sàn mới phẳng lại.

– Trộn đều keo dán để mọi hợp chất trong keo được pha trộn đều nhau, đặc biệt là với keo dẫn tĩnh điện, công đoạn trộn keo khá là quan trọng.

– Khi đã quét keo lên mặt sàn nhà đợi keo khô từ 30-60 phút phụ thuộc vào thời tiết và cấu tạo mặt nền thi công, sau đó mới chọn điểm đặt tấm đầu tiên lát sàn rồi cứ thế đặt lần lượt theo thứ tự.

Việc thi công sàn nhựa giả gỗ Hàn Quốc khá phức tạp 

– Dùng búa cao su gõ nhẹ và đều lên các mép sàn, 40 phút sau thì dùng con lăn 50 kg để đè đều lên toàn bộ mặt sàn, đối với khu vực không lăn tới thì sử dụng con lăn tay để lăn.

– Bước hoàn thiện lắp đặt: kiểm tra xử lý chỗ keo dính kém hoặc bị hở mép, công đoạn sau cùng là lấy dẻ sạch lau sạch toàn bộ sàn.

Xem thêm: Phân Phối Sàn Nhựa Hàn Quốc Tại TP Vinh Nghệ An

Bạn có thể tự thi công hoặc thuê ngoài. Hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công sàn nhựa giả gỗ Hàn Quốc tại Nghệ An. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng cũng như giá thành thi công thì quý khách hãy liên hệ với Luca Group để được hỗ trợ tốt nhất.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh
Điện thoại: 0968 287 776 – 0941176488 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.