Sàn Gỗ Công Nghiệp Có Bền Không?

Việc sử dụng tấm lót sàn ngày nay đã trở nên phổ biến, thay thế dần cho các loại ván sàn truyền thống trước đây, sàn gỗ công nghiệp hiện đã và đang trở thành một giải pháp tối ưu trong việc thiết kế nội thất công trình ngày nay. Vậy sàn gỗ công nghiệp có bền không? Sử dụng được trong bao nhiêu năm?

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

I. So Sánh Sàn Gỗ Công Nghiệp Với Sàn Gạch Truyền Thống

So với sàn gạch thì sàn gỗ công nghiệp có bền không? Rất khó có được câu trả lời chính xác. Bởi sàn có bền không còn phụ thuộc vào loại sàn là cao cấp hay giá rẻ, hãng sản xuất và quan trọng không kém là do người dùng sử dụng như thế nào.

Sàn gạch đã được ông cha ta sử dụng hàng ngàn năm qua, với các loại sàn gạch truyền thống thì dân ta thích vì độ bóng, đẹp nhưng đa phần chúng thường quá cứng và rất dễ gây chấn thương nếu con người chẳng may va chạm vào sàn.

Lựa chọn dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp để thay thế cho sàn gạch là một trong những lựa chọn thông minh vì dòng sàn công nghiệp cao cấp được thiết kế bề mặt vô cùng tiêu chuẩn có độ đàn hồi mà không quá cứng nên sàn công nghiệp cao cấp có khả năng hạn chế được tối đa mức tổn thương do bị té ngã xuống bề mặt sàn.

Ngoài ra với các bạn ưa thích tính thẩm mĩ của sàn gạch thì sau khi xem qua sàn công nghiệp loại giả đá hay vân gỗ có lẽ các bạn sẽ có một cái nhìn khác đi. Sàn gỗ công nghiệp cao cấp được chế tạo với độ đẹp và bóng có thể còn vượt trội hơn hẳn sàn gạch mà khi sử dụng thì lại khá an toàn hơn sàn gạch nhiều.

II. Đặc Điểm Của Sàn Gỗ Công Nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp có bền không là do các đặc tính sau quyết định:

  • Sàn gỗ công nghiệp có ưu điểm là tích hợp từ nhiều yếu tố: phong cách, đặc tính, giá thành, đề kháng tốt với những tác động của điều kiện ngoại cảnh.
  • Sàn gỗ công nghiệp có độ đàn hồi cao, tính chống trầy xước.
  • Sàn có thể kháng khuẩn, nấm mốc, chịu nhiệt khá, chống hóa chất, hạn chế sự thấm nước.
  • Chống trơn trượt, sắc màu luôn sáng đẹp, thời gian sử dụng sàn có thể tới 15 năm.
  • Cách âm, độ đàn hồi cao nên ngăn ngừa sản phẩm bị lõm khi để các vật trọng lượng nặng trên bề mặt sàn.
  • Dễ vệ sinh sàn, bảo dưỡng, thay thế sản phẩm mới nếu người dùng có nhu cầu.
  • Chống tĩnh điện: từ 104- 106 Ω, phân tán tĩnh điện >106 Ω
  • Sàn gỗ công nghiệp thường nhẹ hơn sàn gạch rất nhiều nên giảm được các chi phí ban đầu như làm móng, kết cấu công trình….
  • Sàn chống vi khuẩn, chống nấm mốc.

Đặc biệt khi hoàn thiện sàn công nghiệp có độ phẳng cao, ít mạch nối, mẫu mã đa dạng như loại vân gỗ, màu gạch, màu đá …

Sàn gỗ công nghiệp có bền không?

Nhờ các đặc điểm nổi bật trên giúp sàn gỗ công nghiệp có độ bền cao, sử dụng có thể lên đến vài chục năm. Tuy nhiên, sàn gỗ công nghiệp có bền không còn do cách sử dụng và bảo dưỡng của người dùng.

Vì thế bạn nên tham khảo ý kiến từ nhà sản xuất hoặc các chuyên gia về loại sàn mà nhà bạn đang dùng để kéo dài tuổi thọ sàn gỗ công nghiệp lâu nhất có thể.

Xem thêm: Sàn Gỗ Công Nghiệp Bản Nhỏ Tại Quảng Bình

III. LUCA GROUP Phân Phối Sàn Gỗ Công Nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp đang dần phổ biến thay thế cho sàn gạch truyền thống. Những thắc mắc xoay quanh vấn đề sàn gỗ bền không khi sử dụng lâu dài đã được chúng tôi giải đáp ở nội dung trên. LUCA GROUP phân phối các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chất lượng được sản xuất trong và ngoài nước, cam kết mức giá tốt nhất cho khách hàng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tận tình, chu đáo nhất.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 16 hải thượng lãn ông, Tp Vinh
Điện thoại: 0968 287 776 . 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời