Sàn Gỗ Công Nghiệp Chịu Nước Tốt

 

Sàn gỗ công nghiệp ngày nay đang dần tiến sâu vào thị trường nhằm thay thế cho các loại sàn gỗ tự nhiên trong việc lựa chọn lát sàn. Nhờ đặc tính bền, đẹp và sàn gỗ công nghiệp có giá rẻ hơn gỗ tự nhiên rất nhiều lần nên sàn gỗ công nghiệp đã khắc phục được các nhược điểm của gỗ tự nhiên. Một ưu điểm nổi trội của sàn gỗ công nghiệp là sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

 

 

Một trong các yếu tố quyết định đến độ bền của sàn gỗ là khả năng chịu nước. Do đặc điểm khí hậu nhiệt đới gió mùa ở Việt Nam, có độ ẩm không khí cao, có gió nồm mang hơi ẩm nặng, nếu sàn gỗ không có khả năng kháng ẩm, chống nước thì sẽ dễ dàng bị phồng rộp, cong vênh dẫn đến mất vẻ đẹp thẩm mỹ và độ bền không cao.

Trên thực tế, có nhiều dòng gỗ công nghiệp có nguồn gốc nhập khẩu ở các nước Châu Âu được đánh giá là sàn gỗ chịu nước tốt. Đặc biệt là các loại sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysia, Thụy Sỹ, Đức… có khả năng chịu nước được 24 giờ trở lên, không bị giãn nở, cong vênh, biến dạng. Bài viết này Luca Group chia sẻ đến bạn đọc cách chọn sàn gỗ chịu nước tốt như sau:

Cách Chọn Sàn Gỗ Công Nghiệp Chịu Nước Tốt

Để biết sàn gỗ có thể chịu nước tốt hay không chúng ta có thể dựa vào nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, các thông số kỹ thuật. Tuy nhiên nếu bạn đến các cửa hàng không có uy tín thì việc nguồn gốc xuất xứ sẽ không còn chính xác nữa.

Đa phần sàn gỗ đến từ các nước Châu Âu điển hình như sàn gỗ công nghiệp của Đức, Thụy Sỹ, Malaysia,… là các loại sàn gỗ có khả năng chịu nước tốt. Sàn gỗ có xuất xứ Trung Quốc là có khả năng chịu nước kém nhất.

Để chọn được sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất, khách hàng cũng cần phải có hiểu biết về sàn gỗ, biết phân biệt sàn gỗ loại nào là cao cấp, loại nào là hàng giá rẻ. Khả năng chịu nước của sàn gỗ công nghiệp là bao nhiêu tiếng, như thế mới có thể phân biệt được và lựa chọn chính xác nhất.

 

Ngoài ra khách hàng có thể thử nghiệm bằng cách ngâm một miếng gỗ của sản phẩm cần kiểm tra vào chậu nước, sau 24 giờ có thể vớt ra kiểm tra, nếu thấy miếng gỗ nở ít, không bị phồng rộp, đó là sản phẩm tốt.

Một vấn đề khách hàng cần lưu ý về khái niệm sàn gỗ chịu nước là khả năng chịu ẩm tốt, độ nở của ván thấp trong môi trường ẩm, nước rơi trên bề mặt sàn không bị phồng rộp bề mặt như sàn gỗ bình thường kém chất lượng, do bản chất của chúng được tạo ra từ gỗ nên cũng không thể kháng nước bằng với gạch men, hay đá lát sàn được.

 

 

Trong quá trình sử dụng sàn gỗ chúng ta nên tránh để cho sàn nhà bị ngập nước, khi lau nhà cần vắt khô khăn lau, làm được như thế sàn gỗ sẽ vô cùng bền bỉ.

Có kiến thức để chọn lựa loại sàn gỗ phù hợp với công trình vô dùng quan trọng. Nó đóng vai trò then chốt quyết định độ bền của toàn bộ ngôi nhà nói chung cũng như sàn nhà nói riêng. Tuy nhiên, một đặc điểm vô cùng quan trọng bạn cần lưu ý là địa điểm mua sàn gỗ. Bởi sản phẩm này đang rất được tin dùng trên thị trường nên không khó để tìm một đại lý kinh doanh lớn. Nhưng có tiếng cũng như đảm bảo giá cả phải chăng, chất lương tốt thì Công ty cổ phần Luca Group là lựa chọn hoàn hảo nhất.

 

Xem Thêm: Giá Sàn Gỗ Công Nghiệp Hàn Quốc Tại Hà Tĩnh

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh
Điện thoại: 0968 287 776 – 0941176488 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.