Sàn Gỗ Công Nghiệp Có Chịu Nước Tại Quảng Bình

Sàn gỗ công nghiệp có chịu nước được không là câu hỏi mà hầu hết mọi khách hàng khi mua sàn gỗ công nghiệp đều muốn biết. Để giải đáp thắc mắc này LUCA GROUP xin đưa ra sự hiểu biết của mình như sau:

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

I. Sàn Gỗ Công Nghiệp Cao Cấp Có Nhiều Loại Trên Thị Trường

Hiện nay xu hướng dùng sàn gỗ công nghiệp trong thiết kế trang trí nội thất ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Chúng không những giúp tăng thêm vẻ sang trọng ấm cúng mà còn khẳng định giá trị cho ngôi nhà của gia chủ, quan trọng nhất là giá thành rẻ.

Tuy nhiên về vấn đề sàn gỗ công nghiệp có chịu nước được không vẫn là một câu hỏi lớn luôn khiến cho người mua ít nhiều phải băn khoăn, lo lắng nhất là với khí hậu nhiệt đới tương đối ẩm ướt như của nước ta thì tính năng chịu nước lại càng được quan tâm hơn cả.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ván sàn có ghi trên bao bì cũng như tem mác là ”loại sàn gỗ siêu chịu nước ” vậy siêu chịu nước là gì ? Chúng tôi xin giải thích như sau: sàn gỗ siêu chịu nước không phải là sàn không ngấm nước (khi ta thực hiện ngâm trong nước). Ý nghĩa ở đây là quá trình để nước ngấm vào chất gỗ là tương đối lâu vì trong chúng có các cơ chế ngăn cản sự xâm nhập của nước vào cốt gỗ.

Nếu một tấm ván gỗ khi đã bị ngấm nước và bị nở ra sau đó thì khi ta để chúng ở điều kiện bình thường tấm gỗ có khả năng trở lại trạng thái ban đầu khoảng 98% như lúc chưa bị ngấm nước, đó gọi là sàn gỗ siêu chịu nước. Nếu mua phải sàn gỗ chất lượng kém, người tiêu dùng sẽ phải chịu thiệt thòi không chỉ về kinh tế mà còn tốn công sức, thời gian để giải quyết hậu quả khi sàn hư hỏng.

Xem thêm: Sàn Gỗ Công Nghiệp Có Tốt Không Tại Quảng Bình

II. Tại Sao Sàn Gỗ Công Nghiệp Có Khả Năng Chịu Được Nước?

Là do 4 lớp cấu tạo của sàn công nghiệp:

Lớp 1: Là lớp nhựa tổng hợp, oxit nhôm giúp sàn chống xước, chống trơn trượt và khả năng chịu nước tốt.

Lớp 2: Là lớp tạo vân tự nhiên.

Lớp 3: Bao gồm bột gỗ, keo chịu nước, phụ gia, trong đó tỉ lệ pha trộn bột gỗ là 85%, phụ gia chiếm 25%. Sau đó được ép ở nhiệt độ cao thành các tấm HDF.

Lớp 4: Chủ yếu là lợp vật liệu nhựa tổng hợp với bột gỗ để ngăn ngừa côn trùng, nấm mốc.

Nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến hiện đại, nhà sản xuất đã tạo ra tấm HDF chịu nước, sau đó được cắt định hình thành các tấm ván gỗ, xẻ rãnh hẻm và bôi sáp nến giúp chống nước xâm nhập vào trong sàn.

Tóm lại: Sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu được nước khá tốt, nếu người dùng sử dụng hàng nhập khẩu như sàn gỗ công nghiệp Thái Lan thì tính siêu chịu nước sẽ cao hơn .

Tuy nhiên nếu bạn dùng nước lau nhà nhiều thì cho dù sàn gỗ chịu nước tốt như nào thì cũng khó mà có tuổi thọ lâu dài. Do vậy sử dụng sàn gỗ công nghiệp được bền thì bạn phải tuân theo quy trình vệ sinh sàn nhà trong thời gian sử dụng lót sàn.

Công ty Cổ phần Luca Group phân phối nhiều sản phẩm trong ngành vật liệu xây dựng, cung cấp đến tận chân công trình: Tấm xi măng Cemboard, gỗ Smartwood, ngói SCG Thái Lan các loại… đặc biệt là các dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp với nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau. Chất lượng luôn đảm bảo cũng như cam kết mang lại mức giá tốt nhất cho người tiêu dùng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ một cách tận tình, chu đáo.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 16a hải thương lãn ông, Tp Vinh
Điện thoại: 0968 287 776  
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời