Sàn Gỗ Công Nghiệp Chịu Nước Tốt Tại Quảng Bình

Hiện nay nhu cầu về sàn gỗ lát sàn ngày một tăng cao trên khắp các tỉnh thành. Sàn gỗ đã được phổ cập và thay thế đa phần cho các loại vật liệu hoàn thiện sàn nhà khác. Trong quá trình lựa chọn các mẫu sàn gỗ lát sàn nhà, điều mà người tiêu dùng muốn biết nhất là “Sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt không”. Để giúp cho người dùng có một dự tính cho công trình một cách tương đối chính xác nhất, hãy cùng chúng tôi tham khảo từng loại sản phẩm cũng như giá thành của chúng.

Thị trường sàn gỗ có 2 loại: Sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ tự nhiên.

Mẫu sàn gỗ công nghiệp chịu nước chất lượng

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

I. Sàn Gỗ Tự Nhiên

Các loại gỗ tự nhiên được ưu chuộng nhất bởi có tuổi đời cao, vân gỗ đa dạng, màu sắc phù hợp với căn nhà sang trọng theo lối cổ điển nên được ưa dùng nhất là các loại gỗ lim, căm xe, giáng hương, pơ mu…

Sàn gỗ công nghiệp tuy rất đẹp, rất chất lượng nhưng vẫn cần hạn chế nước bởi sản phẩm không thể chống nước, hạn chế ẩm ướt như những sản phẩm công nghiệp.

Giá của sàn gỗ tự nhiên cao hơn sàn gỗ công nghiệp rất nhiều, do gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm, hơn thế nữa để làm ra một tấm gỗ tự nhiên cần mất rất nhiều công sức, khấu hao lớn.

Giá bán thành phẩm của loại gỗ hương lào có bản 900 và bản 1050 x 90 x15mm chưa bao gồm công phào chỉ chân tường và thi công, vận chuyển…có giá 1.200 – đến 1.350.000đ/m2.

Giá bán của sàn gỗ căm xe bản 900 – 1050 có giá dao động từ 750 đến 850.000đ/m2.

Tuy nhiên mức giá phụ thuộc vào từng nhóm gỗ khác nhau, giá cao thấp còn phụ thuộc vào từng thời điểm. Giá hoàn thiện tính thêm từ 150 – 200. 000đ/m2 cho mỗi loại sản phẩm gỗ tự nhiên.

Sàn gỗ tự nhiên đã qua xử lý

Xem thêm: Có Nên Ốp Sàn Gỗ Công Nghiệp Tại Nghệ An

II. Sàn Gỗ Công Nghiệp Chịu Nước Tốt Hơn

Sàn gỗ công nghiệp phòng ngủ

Sàn gỗ công nghiệp cũng được phân loại theo từng mức giá, các dòng sàn gỗ xuất xứ từ Trung Quốc, Việt Nam có mức giá đa dạng nhất.

Xét về lượng tiêu thụ trên thị trường thì sàn gỗ có xuất xứ từ Thái Lan có mức tiêu thụ nhiều nhất, do mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý, chất lượng tốt, tính an toàn cao. Chất lượng gỗ Thái Lan mang tính đồng bộ, ổn định, cốt HDF chịu nước tốt, mặt oxit nhôm chống trầy, chống cháy có giá rẻ hơn sàn gỗ Malaysia.

Sản phẩm chịu nước tốt bởi được sản xuất trên dây chuyền  hiện đại, có chất đặc biệt giúp gỗ kháng nước, không thấm ngược vào bên trong. Chính vì thế mà độ bền sản phẩm đạt mức cao hơn.

Giá tiền một số loại sàn gỗ công nghiệp Thái Lan

  • Sàn gỗ Altaba 12mm bản nhỏ, hèm Vgroove siêu chịu nước 355k/m
  • Thaixin 8mm 195k/m2; 12mm 265k/m2
  • ThaiGreen 8mm 205k /m2; 12mm 265k/m2
  • ThaiGold 8mm 205k/m2 12mm 265k/m2

Giá tiền các loại gỗ lát sàn công nghiệp nhập khẩu Châu Âu

  • Sàn gỗ đến từ Đức có giá dao động từ 355k /m2 đến 515k/m2
  • Sàn gỗ nhập khẩu của Thụy sỹ phụ thuộc theo bản to, nhỏ khác nhau có giá dao động 295 k/m2 đến 495k/m2
  • Sàn gỗ nhập khẩu của Pháp có giá dao động 275k đến 465k/m2

Mức giá của mỗi sản phẩm thường khác nhau, phụ thuộc vào nhiều yêu tố như chất lượng, quá trình xử lý, giá cho nhà cung cấp quy định, thị trường chung quy định.

Sàn gỗ công nghiệp thi công tại Quảng Bình

III. Đơn Vị Phân Phối Sàn Gỗ Công Nghiệp Chịu Nước Tại Quảng Bình

Sàn gỗ công nghiệp là sản phẩm có nhiều mẫu mã kích thước đa dạng, được phân loại ra nhiều loại từ đắt tiền đến rẻ tiền, phân loại theo xuất xứ trong nước và nước ngoài… để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn tùy theo nhu cầu cũng như túi tiền của họ. Thị trường Quảng Bình là thị trường tiềm năng, Công ty Cổ phần Luca Group đã phân phối cũng như cung cấp cho nhiều khách hàng ở đây những sản phẩm ưu việt nhất và nhận được phản hồi tích cực từ phía họ.

Là đơn vị đứng đại lý cấp I, phân phối hàng hóa trực tiếp từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng nên chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm cũng như giá cả tốt nhất cho quý vị khách hàng. Để được phục vụ một cách tận tình chu đáo.

Luca Group phân phối sàn gỗ công nghiệp tại Quảng Bình

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 16a hải thượng lãn ông, Hà Huy Tập Tp Vinh
Điện thoại: 0968 287 776 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời