Đại Lý Sàn Gỗ Công Nghiệp Cao Cấp Tại Quảng Bình

Một trong những thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp đầu tiên được nhập khẩu từ nước ngoài về Việt Nam là sàn gỗ công nghiệp Thái Lan. Ngoài ra, còn có những dòng sản phẩm đến từ Malaysia, Đức, Thụy Điển...

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

I. Đặc Điểm Của Sàn Gỗ Công Nghiệp Cao Cấp

Hầu hết tất cả các mẫu sàn gỗ công nghiệp cao cấp đều được sản xuất theo công nghệ hiện đại tiên tiến, dựa trên tiêu chuẩn chất lượng và đã được qua các bước kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt. Một số đặc điểm nổi bật của sàn gỗ:

Đảm bảo chất lượng tốt: Các dòng sàn gỗ từ Thái Lan, Malaysia đều đảm bảo các quy chuẩn chất lượng châu Âu như độ chống mài mòn, chống xước cao, khả năng chịu nước trong môi trường nước tốt, kháng lửa và giữ màu lâu bền dù dưới các tác động của môi trường hoặc cũng như các hóa chất.

Tính thẩm mĩ cao: Bản thân trong mỗi dòng sàn gỗ công nghiệp thường có đa dạng các mẫu mã, phong phú về màu sắc khác nhau. Những loại màu sắc vân gỗ thiết kế một cách tự nhiên, tinh tế, đặc biệt là sàn gỗ Smartwood Thái Lan.

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp không chứa hay gây ra bất cứ độc hại nào. Với tiêu chuẩn độc hại E1, sàn tuyệt đối an toàn cho người sử dụng cũng như môi trường sống tự nhiên.

Giá thành hợp lý: Sàn gỗ cao cấp có thể có giá nhỉnh hơn với loại sàn giá rẻ như Trung Quốc. Nhưng cũng có rất nhiều sàn cao cấp với các mức giá phù hợp khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Như sàn gỗ Thái Lan có giá thấp hơn so với những dòng sản phẩm của Đức, Thụy Sĩ.

Một số dòng sản phẩm đặc trưng của sàn gỗ công nghiệp Thái Lan là Smartwood, của Malaysia là sàn gỗ Janmi, Inovar, Robina, Ruby…

Xem thêm: Sàn Gỗ Công Nghiệp Loại Nào Tốt Nhất Quảng Bình

II. Cách Nhận Biết Sàn Gỗ Công Nghiệp Cao Cấp Chính Hãng

Trên thị trường hiện nay đang xuất hiện tương đối nhiều sản phẩm sàn gỗ của Trung Quốc. Mặt khác, vẫn có những sản phẩm sàn gỗ Trung Quốc tuy được sản xuất dựa trên công nghệ dây chuyền Malaysia, Thái Lan nhưng chất lượng không thể sánh bằng sàn gỗ chính hãng.

Cách nhận biết sàn gỗ cao cấp chính hãng là dựa vào đặc điểm bề mặt ván sàn. Bề mặt sàn Trung Quốc thường trơn, trông rất bóng bảy, đẹp mã. Còn sàn gỗ cao cấp thường bề mặt hơi sần hoặc mịn.

Trên mặt sau của tấm ván sàn gỗ cao cấp thường có in địa chỉ tên hãng hoặc nơi xuất xứ, với dòng chữ “Made in Malaysia”, “Made in ThaiLand”, còn những sàn gỗ sản xuất được làm tại Trung Quốc sẽ có dòng chữ “The Mould Made in Malaysia”.

Ngoài ra, cách nhận biết khác của sàn gỗ Malaysia là kích thước chuẩn của sàn là có chiều dài trên 1,2m.

Đến nay các dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp đã tìm được chỗ đứng vững chắc không chỉ tại thị trường Đông Nam Á nói chung, thị trường Việt Nam nói riêng. Với tính năng chống chịu nước, chống mài mòn khá tốt, màu sắc đa dạng, tinh tế, với mức giá hợp lý, sàn gỗ công nghiệp cao cấp nước ngoài dần chiếm được lòng tin của rất nhiều người tiêu dùng hiện nay.

III. Đại Lý Sàn Gỗ Công Nghiệp Cao Cấp Tại Quảng Bình

Công ty Cổ phần LUCA GROUP phân phối các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp, chính hãng đến từ các quốc gia và thương hiệu nổi tiếng khác nhau. Người dùng muốn sở hữu sản phẩm tốt thì cần tìm địa chỉ phân phối có uy tín trên địa bàn để có thể tin tưởng mua hàng, đến với chúng tôi các bạn có thể tự do lựa chọn sản phẩm phù hợp với túi tiền, chính hãng. Luca Group là đại lý cấp 1, vận chuyển hàng hóa trực tiếp từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng, không qua khâu trung gian nên cam kết mức giá luôn tốt nhất cho khách hàng.

Để có thể sở hữu sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được chăm sóc, phục vụ một cách chu đáo, nhận báo giá đầy đủ.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 16a hải thượng lãn ông, Hà Huy Tập Tp Vinh
Điện thoại: 0968 287 776  
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời