Sàn Gỗ Công Nghiệp 12 Ly Tại Quảng Bình

Sàn gỗ công nghiệp hiện nay phổ biến nhất là hai loại với độ dày 8 ly và 12 ly. Việc lựa chọn đồ dày của sàn gỗ làm sao để vừa đảm bảo chất lượng, phù hợp với không gian ngôi nhà của mình luôn là câu hỏi được rất nhiều người đang quan tâm và cần lời giải đáp. Vậy sàn gỗ công nghiệp 12 ly và 8 ly nên chọn loại nào?

Thực tế, khi lựa chọn giữa 2 loại độ dày thì đương nhiên là dòng sản phẩm 12 ly sẽ tối ưu hơn, sử dụng bền hơn nhưng vấn đề then chốt ở đây là giá. Sự chênh lệch mức giá giữa 2 loại độ dày này là tương đối lớn vì vậy chúng ta cần biết khi nào thì cần lát gỗ 12 ly để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo giá trị sử dụng cao nhất.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

I. Trong Trường Hợp Nào Nên Dùng Sàn Gỗ 8 Ly

Đa số các sản phẩm ván sàn gỗ có xuất xứ từ Trung Quốc, Thái Lan, Thụy sĩ đều có 2 loại độ dày 12 ly và 8 ly. Trong đó, các loại sàn 8 ly có xuất xứ từ Trung Quốc thường là dòng sàn gỗ giá rẻ, chất lượng thấp.

Tốt nhất bạn không nên lát sàn cho nhà ở. Nó chỉ thích hợp lát ở các khu, vị trí có nhu cầu sử dụng thấp, thời gian sử dụng ngắn như ở quán ăn, cửa hàng, nhà trọ. Mục đích là để tối ưu chi phí đầu tư kinh doanh.

Các loại ván sàn 8 ly của Thụy Sĩ, Thái Lan thuộc phân khúc sàn công nghiệp cao cấp. Sản phẩm bền màu, không cong vênh, không mối mọt và chịu ẩm cao rất phù hợp để sử dụng nhà riêng, nhà chung cư, với diện tích sử dụng vừa phải không quá rộng.

Đối với nhà riêng có các phòng ngủ ở các tầng có diện tích thường từ 10- 20m2 nên lát sàn 8 ly. Loại sàn gỗ khuyên dùng là Smartwood Thái Lan, giá phải chăng mà chất lượng cực tốt.

Còn đối với các không gian phòng khách quá rộng trên 50m thì bạn nên lát sàn gỗ công nghiệp 12 ly sẽ tốt hơn.

II. Trường Hợp Nên Dùng Sàn Gỗ 12 Ly

Đối với các loại sàn gỗ công nghiệp 12 ly có xuất xứ từ Thái Lan, Thụy Sĩ thuộc phân khúc sàn gỗ cao cấp có chất lượng cao sợ bị cong vênh, chống ẩm, chống mối mọt, chịu nước tốt. Ván sàn nên dùng cho những phòng có diện tích rộng, các sàn tập thể thao, những nơi công cộng có mức độ đi lại nhiều.

Khi lát sàn cho gia đình nếu bạn muốn sử dụng các loại ván sàn Trung Quốc thì chỉ nên chọn loại sàn gỗ có độ dày 12 ly bất kể diện tích lớn hay nhỏ. Bởi vì các loại sàn gỗ 8 ly từ Trung Quốc rất nhanh hỏng khi nước vương trên sàn nhà, hay cong vênh, mối mọt.

Nếu có điều kiện thì bạn nên sử dụng sàn gỗ có độ dày 12 ly, dù nhà rộng hay hẹp vì một điều hết sức đơn giản là sàn gỗ công nghiệp 12 ly của Thái Lan chắc chắn phải tốt và bền hơn sàn gỗ dày 8 ly.

Xem thêm: Báo Giá Sàn Gỗ Công Nghiệp Đức 12mm Tại Nghệ An

III. LUCA GROUP Phân Phối Sàn Gỗ Công Nghiệp 12 Ly Tại Quảng Bình

Đơn vị chúng tôi phân phối sàn gỗ công nghiệp các loại, sàn nhựa giả gỗ, tấm xi măng Cemboard, Smartboard, Smartwood vân gỗ, Lamri ốp chân tường, Xốp dán tường, len chân tường, thi công đóng trần vách thạch cao chất lượng uy tín. Ngoài ra, Công ty Cổ Phần LuCa Group nhập khẩu và phân phối sàn gỗ Smartwood Thái Lan uy tín, nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 16a hải thượng lãn ông, Tp Vinh
Điện thoại: 0968 287 776 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời