Phân Phối Sàn Gỗ Giá Rẻ Tại Hà Tĩnh

Sàn gỗ hiện nay được sử dụng rộng rãi tại các thành phố lớn ở nước ta và đang dần tiến sâu vào các tỉnh lẻ. Để mua được sàn gỗ công nghiệp chính hãng giá rẻ thì khách hàng nên tìm đến các đơn vị có uy tín. Công Ty Cổ Phần LUCA GROUP chuyên phân phối sàn gỗ giá rẻ tại Hà Tĩnh luôn cập nhật các mẫu sàn gỗ mới và mang về các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên chính hãng, đa dạng về mẫu mã đến tận tay người tiêu dùng trên địa bàn miền trung nói chung và Hà Tĩnh nói riêng.

Bước đầu tiên trước khi mua sàn gỗ, người tiêu dùng cần phải biết làm thế nào để mua được sàn gỗ giá rẻ. Sàn gỗ giá rẻ không có nghĩa là hàng kém chất lượng, hay hàng không chính hãng. Chúng ta có thể mua được sàn gỗ giá rẻ chất lượng tốt, nếu tìm hiểu kỹ các thông tin về thị trường sàn gỗ.

Sàn gỗ công nghiệp ngày càng được sử dụng rộng rãi 

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

I. Các Loại Sàn Gỗ Công Nghiệp

Tuy nhiều loại sàn gỗ trên thị trường hiện tại, nhưng chúng ta có thể phân thành 3 mức để đánh giá sàn gỗ:

  • Sàn gỗ cao cấp: Được bao gồm các loại sàn gỗ đến từ các nước Châu Âu như Đức, Thụy Sỹ, Malaysia, …
  • Sàn gỗ hạng trung được sản xuất từ các nước Thái Lan, Hàn Quốc, và sản xuất trực tiếp trong nước.
  • Sàn gỗ giá rẻ là sàn gỗ sản xuất tại Trung Quốc.

Hiện nay, có 3 loại sàn gỗ công nghiệp được sử dụng phổ biến 

II. Chỉ Số Chất Lượng Của Sàn Gỗ

  • Tem của sản phẩm ghi rõ chỉ số chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của sàn gỗ, bạn có thể dựa vào đó để tham khảo sản phẩm. Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp vì lợi nhuận mà các đơn vị bán hàng đã “treo đầu dê, bán thịt chó”, các thông tin là hàng cao cấp nhưng thực tế lại là hàng kém chất lượng.
  • Khả năng chịu nước: Sàn gỗ cao cấp sẽ có khả năng chịu nước cao, để kiểm tra điều này bạn có thể lấy một tấm ván sàn ngâm nước, nếu là hàng kém chất lượng thì chỉ khoảng 24 tiếng sẽ bị ngấm nước, các mép ván sàn bị mủn ra. Nếu là sàn gỗ cao cấp thì sẽ không có hiện tượng bị ngấm nước.
  • Chống trầy xước: Khả năng chống trầy xước tốt được ký hiệu AC, nếu AC càng cao thì khả năng chống trầy xước càng lớn.
  • Lõi sàn gỗ công nghiệp có lõi HDF tốt hơn lõi MFD.
  • Khả năng chịu va đập bao gồm IC1 và IC2, chỉ số IC2 tốt hơn IC1.
  • Mức độ độc hại, theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu quy định, sàn gỗ có mức độ độc hại ít không ảnh hưởng đến sức khỏe con người là E1.

Mỗi sản phẩm đều có những chỉ số kỹ thuật khác nhau

Xem thêm: Sàn Gỗ Công Nghiệp Giá Tốt Tại Hà Tĩnh

III. Tìm Đơn Vị Phân Phối Sàn Gỗ Giá Rẻ Tại Hà Tĩnh Ở Đâu?

Muốn mua được sàn gỗ giá rẻ, chất lượng chính hãng tại Hà Tĩnh thì việc bạn nên làm là liên hệ với công ty chúng tôi – Công ty cổ phần LUCA GROUP.

Luca Group là đơn vị chuyên cung cấp sàn gỗ công nghiệp giá rẻ, chất lượng hàng đầu đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp sàn gỗ góp phần làm nên thành công của nhiều hạng mục công trình. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi không những nhận được các sản phẩm chất lượng chính hãng mà còn nhận được nhiều ưu đãi về giá cũng như các chương trình khuyến mãi đặc biệt khác. Rất vui được phục vụ quý khách.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh
Điện thoại: 0968 287 776 – 0941176488 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.