Có Nên Ốp Sàn Gỗ Công Nghiệp Tại Nghệ An

Thời gian gần đây, sàn gỗ nhận được nhiều sự quan tâm lớn của người tiêu dùng trong nước. Bởi trong thị trường hiện tại chưa bao giờ Việt Nam lại đón nhận nguồn vật liệu sàn gỗ lát sàn đa dạng về nguồn gốc, xuất xứ, cũng như mẫu mã, chất lượng đến thế. Và người tiêu dùng luôn phải đắn đo cân nhắc “có nên ốp sàn gỗ công nghiệp? cho sàn nhà của mình. Để giúp người tiêu dùng biết cách lựa chọn sàn gỗ lát sàn tốt nhất, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Sàn gỗ công nghiệp có rất nhiều chủng loại, xuất xứ, tuy nhiên chúng được gom lại thành 2 nhóm chính đó là: Sàn gỗ nhập khẩu và sàn gỗ do Việt Nam sản xuất.

Sàn gỗ công nghiệp ốp cầu thang

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

I. Sàn Gỗ Công Nghiệp Nhập Khẩu

Sàn gỗ được đưa về từ nhiều quốc gia, khu vực khác nhau, sàn gỗ này cũng có 3 mức giá: Sàn gỗ giá rẻ, sàn gỗ trung bình, sàn gỗ cao cấp. Với những sản phẩm nhập khẩu bạn hãy hiểu rõ hơn từng đặc tính và đưa ra quyết định.

  • Các loại sàn gỗ giá rẻ, chất lượng kém điển hình là sàn gỗ Trung Quốc.
  • Sàn gỗ được xếp mức trung bình là sàn gỗ Hàn Quốc, Thái Lan
  • Sàn gỗ cao cấp được nhập khẩu từ các nước Châu Âu

Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu

II. Sàn Gỗ Công Nghiệp Trong Nước

Sàn gỗ sản xuất trong nước được sản xuất từ 2 nhà sản suất chính đó là Thông Hưng và Vĩnh Tường.

Khi mua hàng ở các cửa hàng bán sàn gỗ, đa số người bán hàng sẽ dò xét xem bạn muốn mua loại sàn như thế nào. Nếu bạn muốn mua với loại gỗ rẻ tiền thôi thì người bán hàng sẽ đưa cho bạn một số mẫu để lựa chọn. các mẫu đó chắc chắn là của Trung Quốc. Nhưng nếu bạn hỏi xuất xứ thì họ sẽ trả lời của Đức hay một nước nào đó ở Châu Âu, chỉ có một số ít người là nói công nghệ Đức sản suất ở Trung Quốc.

Nếu hỏi sàn gỗ tầm trung thì họ sẽ đưa cho bạn loại sàn gỗ Trung Quốc có chất lượng nhỉnh hơn.

Nếu bạn muốn mua loại tốt thì họ sẽ giới thiệu của các nước như Malaysia, Thái Lan, Hàn Quốc… hay có ít loại có xuất xứ Trung Quốc nhưng chất lượng Châu Âu…

Ở tầm giá 300k/m2 chúng ta có thể lựa chọn được sàn gỗ có khả năng chịu nước tốt, kháng lại hơi ẩm của trời nồm. Sàn gỗ đang được người tiêu dùng tin dùng nhất là sàn gỗ Thái Lan được sản suất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, toàn bộ nguyên liệu đầu vào nhập khẩu từ Đức, lớp giấy chóng bào mòn nhập khẩu từ Mỹ, lớp lõi HDF chịu nước chịu ẩm cao của Thái Lan, là loại sàn gỗ tốt hàng đầu tại thị trường Việt Nam, hơn thế giá thành hợp lý trong tầm tiền dưới 400k/m2.

Để mua được sàn gỗ lát sàn tốt, người dùng phải hiểu được các thông số kỹ thuật của nó gồm:

Cường độ chịu mài mòn có ký hiệu AC độ AC càng cao thì độ mài mòn tốt hơn.

Độ dày với sàn nhà ở tầng 1 hay các phòng rộng nên sử dụng loại sàn có độ dày 12mm sẽ tạo sự chắc chắn hơn cho sàn nhà.

Sàn gỗ công nghiệp trong nước

Xem thêm: Sàn Gỗ Công Nghiệp 8mm Tại Nghệ An

  • Vậy tóm lại có nên ốp sàn gỗ công nghiệp không?

Loại sàn gỗ tốt chính là loại sàn gỗ có độ mài mòn, độ dày sản phẩm cao, khả năng chịu va đập lớn. Tốt nhất nên chọn loại sản phẩm có hèm khóa công nghệ mới (Unilin) có sáp nến phủ chống thấm bởi  thường sản phẩm có cốt gỗ HDF chắc chắn, độ nở thấp và không bị phồng rộp bề mặt khi gặp nước.

Bạn hoàn toàn nên ốp sàn gỗ công nghiệp cho công trình nhà mình để không gian thêm khang trang, sang trọng hơn. Nếu còn thắc mắc về sản phẩm bất cứ nào, hãy liên hệ với Công ty cổ phần Luca Group để được giải đáp chi tiết nhất.

Cấu tạo sàn gỗ công nghiệp

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 16a hải thượng lãn ông, Hà Huy Tập Tp Vinh
Điện thoại: 0968 287 776 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời