Nhà Nhập Khẩu Sàn Gỗ Công Nghiệp Tại Nghệ An

Sàn gỗ công nghiệp là một trong những vật liệu lát sàn thiết yếu, được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng. Ngày nay, cùng với sự phát triển nhanh chóng của các nguồn sản xuất và nguồn cung cấp sàn gỗ công nghiệp trở nên vô cùng đa dạng. Người dùng gặp nhiều khó khăn hơn trong việc mua sàn gỗ công nghiệp khi trên thị trường tràn ngập các nhà nhập khẩu sàn gỗ công nghiệp tại Nghệ An như hiện nay?

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu chắc chắn

Xem thêm: Sàn Gỗ Công Nghiệp Ngoài Trời Giá Tốt Tại Hà Tĩnh

I. Cách Chọn Mua Sàn Gỗ Công Nghiệp Tại Nghệ An

Sàn gỗ công nghiệp cho không gian đẹp

Trước khi đi mua sàn gỗ, bạn nên tìm hiểu kĩ về các nhà nhập khẩu sàn gỗ công nghiệp tại Nghệ An thị trường các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp bao gồm:

– Các loại sàn gỗ công nghiệp

+ Sàn gỗ cao cấp được nhập khẩu từ các nước Thái Lan, Hàn Quốc, châu Âu, Đức, Thụy Sĩ… Sàn gỗ công nghiệp có chất lượng thấp hơn là sàn gỗ được sản xuất theo công nghệ của Trung Quốc. Thực tế, những sàn gỗ cao cấp có giá cao hơn so với các sàn gỗ thường và sàn gỗ Trung Quốc nhưng chất lượng và tính thẩm mĩ ít có sản phẩm cùng loại nào bì được.

+ Độ dày của tấm ván gỗ: Sàn gỗ tốt thường có độ dày từ 0.8cm trở lên. Tùy thuộc vào mỗi công trình nội thất mà bạn dự kiến sử dụng để lựa chọn loại sàn có độ dày phù hợp nhất. Nếu sàn gỗ càng dày thì độ cứng sẽ càng cao và chất lượng càng tốt. Tuy nhiên, không phải lúc nào sàn gỗ dày cũng thích hợp với thiết kế không gian nội thất trong căn nhà bạn. Kĩ sư thiết kế hoặc chủ ngôi nhà quyết định loại vật liệu cụ thể để ngôi nhà hoàn hảo hơn.

– Các chỉ số chất lượng của sàn gỗ công nghiệp

+ Trên tem sản phẩm thường có ghi rõ các chỉ số chất lượng và nguồn gốc xuất xứ, bạn có thể nhìn vào đó để tham khảo. Nhưng đôi khi có nhiều nhà nhập khẩu sàn gỗ công nghiệp tại Nghệ An ghi thông tin là sàn gỗ cao cấp nhưng thực chất lại là sàn gỗ loại thường. Do đó, chúng ta rất khó để biết được các thông tin trên đó có hoàn toàn chính xác hay không.

+ Khả năng chịu nước của sàn: sàn gỗ công nghiệp tốt khi đảm bảo có khả năng chịu nước tốt, tối thiểu từ 24 giờ trở lên. Để kiểm tra bạn hãy ngâm một tấm ván sàn vào trong nước và sẽ biết kết quả thôi.

+ Tính năng chống trầy xước: được ký hiệu là AC, nếu chỉ số AC càng cao thì sàn có khả năng chống trầy xước càng lớn, thường thì sàn gỗ công nghiệp tốt là từ AC3 – AC5.

+ Lõi sàn gỗ: Sàn có lõi HDF tốt hơn hẳn với lõi MDF, như sản phẩm sàn gỗ smartwood của Thái Lan do LUCA GROUP nhập khẩu và phân phối cũng sử dụng cốt gỗ là HDF để đảm bảo cung cấp loại sàn chất lượng tốt nhất tới tay người tiêu dùng.

+ Mức độ độc hại: Theo tiêu chuẩn chất lượng của châu Âu quy định, sàn có mức độc hại thấp nhất và không ảnh hưởng tới sức khỏe con người và môi trường đó là mức E1.

+ Khả năng chịu va đập IC: là khả năng sàn không bị biến dạng hay ảnh hưởng gì khi chịu lực va đập mạnh.

Không gian ấm cúng nhờ ốp sàn gỗ công nghiệp

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Xem thêm: Sàn Gỗ Công Nghiệp Giá Rẻ Tại TP Vinh Nghệ An

II. Chọn Nhà Nhập Khẩu Sàn Gỗ Công Nghiệp Tại Nghệ An

Sau khi bạn đã lựa chọn được loại sàn gỗ mình cần mua, tiếp theo là tìm nhà nhập khẩu sàn gỗ công nghiệp tại Nghệ An, cung cấp sàn gỗ uy tín, giá rẻ nhất.

Để chọn nhà cung cấp uy tín, bạn nên tham khảo, hỏi ý kiến từ những người đã từng mua, từng sử dụng sàn sản phẩm,người thân, bạn bè. Sau đó tổng hợp đánh giá chung của mọi người về nhà nhập khẩu đó. Bạn nên mua sàn gỗ ở các địa chỉ cung cấp uy tín, thường là những cửa hàng, công ty lớn.

Trước khi quyết định lựa chọn sản phẩm nào, bạn cần so sánh giá cả và chất lượng dịch vụ giữa các nhà phân phối sàn gỗ. Bạn có thể đi tham khảo giá trước từ nhiều cửa hàng khác nhau. Tìm hiểu về các dịch vụ của họ cung cấp là gì, phương thức vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, sửa chữa… Để đảm bảo bạn có được chất lượng sàn tốt nhất và tổng chi phí thấp nhất.

Mẫu nhà sử dụng sàn gỗ công nghiệp tiêu biểu

III. LUCA GROUP Nhà Nhập Khẩu Và Phân Phối Chính Hãng Sàn Gỗ Công Nghiệp Tại Nghệ An

Chuyên cung cấp sàn gỗ công nghiệp cao cấp Smartwood chính hãng với chất lượng đạt chuẩn châu Âu. Sàn có màu sắc, vân gỗ tự nhiên, đảm bảo các tính năng chống trầy xước và độ chịu nước lên tới 24 giờ. Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn thêm về cách lựa chọn sàn gỗ công nghiệp, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Với kinh nghiệm phân phối và thi công thực tế nhiều năm, LUCA GROUP sẵn sàng phục vụ quý khách.

Phân phối sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu tại Nghệ An

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh
Điện thoại: 0968 287 776 – 0941176488 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời