Nên Lát Sàn Gỗ Công Nghiệp Loại Nào

 

Bạn đang muốn sử dụng sàn gỗ công nghiệp lát sàn nhà nhưng còn băn khoăn chưa biết nên lát sàn gỗ công nghiệp loại nào cho phù hợp. Sau đây Tổng Kho Vật Liệu Bắc Miền Trung của Công ty cổ phần Luca Group sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn sàn gỗ công nghiệp phù hợp nhất.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

 

 

Trong vài năm trở lại đây, sàn gỗ xuất hiện trên thị trường có quá nhiều chủng loại, nhãn hiệu, xuất xứ chủ yếu từ Trung Quốc, và một số có suất xứ từ Malaysia, Hàn Quốc, Thái Lan….

Khi bạn có ý định muốn mua sàn gỗ, đến trước các cửa hàng, lúc này hầu hết người bán hàng có ý thăm dò bạn muốn mua loại nào, rẻ tiền hay đắt, hay hàng tầm trung. Nếu bạn muốn mua sàn gỗ loại rẻ tiền thì họ sẽ đưa ra vài mẫu sàn gỗ cho bạn lựa chọn, các mẫu đó chắc chắn là hàng có xuất xứ Trung Quốc, nhưng nếu bạn hỏi xuất xứ thì họ sẽ nói là của một nước nào đó ở Châu Âu.

Nếu bạn muốn mua hàng trung thì họ sẽ đưa ra các mẫu gỗ cũng của Trung Quốc nhưng chất lượng nhỉnh hơn. Nếu bạn muốn mua hàng tốt thì người bán sẽ đưa ra các loại sàn gỗ được giới thiệu của các nước Malaysia, Thái Lan, Đức…

 

Xem Thêm: Cách Lát Sàn Gỗ Công Nghiệp Đúng Quy Trình

Nên Lát Sàn Gỗ Công Nghiệp Loại Nào Để Lát Sàn Nhà?

Tuy nhiên nếu ở mức giá 300.000đ/m2 chúng ta có thể sẽ được sử dụng các loại sàn gỗ khá tốt, có tính chịu nước cao, kháng được hơi ẩm của trời nồm. Sàn gỗ cao cấp đang được nhiều người tin dùng đó là sàn gỗ có xuất xứ từ Thái Lan. Sàn gỗ này được sản suất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, các nguyên liệu được nhập khẩu từ Đức, có lớp chống bào mòn nhập từ Mỹ, lõi HDF chịu ẩm, chịu nước cao của Thái Lan. Với việc lựa chọn ván sàn Thái Lan, giúp bạn có không gian sống thật thoải mái dễ chịu.

 

 

Gỗ công nghiệp Thái Lan có độ bền cao, khó bị trầy xước trong quá trình sử dụng, bởi lớp trên cùng  được phủ oxit nhôm trong suốt, cộng thêm lớp giấy bảo vệ khá an toàn được nhập khẩu từ Mỹ. Chỉ số chống trầy xước AC5 tạo sự an tâm cho người sử dụng. Không chỉ có thế sản phẩm này còn có lớp phủ chống tĩnh điện, chống bám bẩn dễ lau chùi vệ sinh.

Chọn được vật liệu tốt vẫn chưa hẳn yên tâm, người tiêu dùng thường hay có cân nhắc nên sử dụng loại 8mm hay 12mm dùng cho việc lát sàn. Bởi độ dày của sản phẩm cũng làm nên yếu tố về độ bền.

 

 

Nếu xét trên cùng góc độ chất lượng sàn gỗ giữa sàn 8mm và 12mm trên cùng một chủng loại thì tất nhiên là sàn gỗ có độ dày lớn hơn thì sẽ tốt hơn, tuy nhiên các loại sàn gỗ dày thì sẽ có giá cao hơn khá nhiều, do đó chúng ta nên tìm hiểu khi nào thì cần sử dụng sàn gỗ 8mm, khi nào cần sử dụng sàn gỗ 12mm.

Nếu sử dụng sàn gỗ cao cấp của các nước Thái Lan, Hàn Quốc có tính chịu nước tốt thì lát tầng 2 trở đi chỉ cần loại 8mm là đủ.

 

 

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng sàn gỗ công nghiệp lát sàn nhà, hãy liên hệ với chúng tôi Công Ty Cổ Phần Luca Group để được tư vấn miễn phí về các loại sản phẩm chất lượng chính hãng nhất.

Xem Thêm: Thi Công Gỗ Công Nghiệp Lát Sàn Tại Hà Tĩnh

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh
Điện thoại: 0968 287 776 – 0941176488 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời