Lát Sàn Gỗ Công Nghiệp Tầng 1

Tầng một luôn là nơi tập trung các hoạt động chính của mọi thành viên trong gia đình, hơn thế nữa tầng 1 chịu trách nhiệm nâng đỡ cả công trình. Sàn nhà ở tầng 1 giữ vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất và độ bền vững chắc chắn của công trình. Chính vì vậy khi lắp đặt sàn gỗ công nghiệp, lựa chọn sàn gỗ cho tầng 1 luôn làm cho nhiều gia chủ phải đắn đo cân nhắc bởi các đặc điểm gây bất lợi cho sàn gỗ. Vì thế nên có nhiều người đặt câu hỏi có nên lát sàn gỗ công nghiệp cho tầng 1 không? Hãy cùng Luca Group tìm hiểu và đưa ra đáp án cho câu hỏi “Có nên lát sàn gỗ công nghiệp tầng 1 không?” sau bài viết này nhé!

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

I. Những Lý Do Khiến Sàn Gỗ Lát Tầng 1 Trở Nên Khó Khăn

Đối với nhiều người sàn gỗ công nghiệp chỉ nên lát sàn ở các môi trường khô ráo, ít chịu ảnh hưởng của thời tiết, đặc biệt nó chỉ phù hợp lát sàn nhà từ tầng 2 trở đi. Tuy nhiên ý kiến đó có phần đã lệch lạc, bởi bạn hoàn toàn có thể lát sàn nhà tầng 1 bằng gỗ lát sàn công nghiệp cao cấp, chất lượng chính hãng. Thực tế có rất nhiều gia đình sử dụng sàn gỗ công nghiệp cao cấp lát sàn cho tầng 1 mà vẫn mang lại vẻ đẹp hoàn hảo, cùng với độ bền lâu của sản phẩm. Thay vì sử dụng các loại sàn gỗ giá rẻ của trung Quốc thì chúng ta hãy sử dụng sàn gỗ chất lượng cao cấp như các loại ván lát sàn được nhập khẩu từ Malaysia, Thái Lan, dòng hàng Việt Nam chịu nước, và các sàn gỗ nhập khẩu từ Châu Âu.

 

Xem Thêm: Nhà Nhập Khẩu Sàn Gỗ Công Nghiệp Tại Hà Tĩnh

II. Hạn Chế Của Lát Sàn Gỗ Công Nghiệp Tầng 1

  • Sàn nhà tầng 1 được lát trực tiếp xuống mặt đất, nên độ ẩm cao hơn các tầng khác.
  • Độ ẩm của tầng 1 thường xuyên thay đổi theo biến đổi của thời tiết, nhiều khi có thể bị ngấm nước do mưa nhiều, đây là nguyên nhân chính khiến nhiều người lo ngại khi lát sàn nhà tầng 1 bằng gỗ công nghiệp.
  • Vị trí tầng 1 thường xuyên được đặt các đồ vật nặng như các loại xe máy… thường xuyên đem bụi bẩn vào nhà, tác động của bánh xe cũng gây ảnh hưởng đến chất lượng sàn gỗ.

 

Xem Thêm: Thi Công Gỗ Công Nghiệp Lát Sàn Tại Hà Tĩnh

III. Phương Pháp Lát Sàn Gỗ Công Nghiệp Tầng 1

 

 

Nếu xét về độ ẩm của tầng 1 thì sàn gỗ công nghiệp hoàn toàn đáp ứng tốt, sẽ không bị ảnh hưởng khi chúng ta sử dụng lâu dài, vì thế khi chúng ta bố trí hợp lý thì hoàn toàn có thể sử dụng sàn gỗ công nghiệp lát sàn tầng 1.

Tuy nhiên để đạt được hiệu quả cao nhất, người dùng cần phân định rõ mục đích sử dụng của từng khu vực, đối với các khu vực chuyên để đồ dùng nặng như xe máy, xe đạp, và ô tô riêng…các khu vực này không nên lát sàn gỗ công nghiệp, mà nên sử dụng các loại vật liệu khác như gạch men, đá hoa…

Ở các khu vực chịu tác động mức trung bình như phòng khách, phòng ngủ, chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng sàn gỗ công nghiệp để giúp cho không gian đẹp hơn, ấm cúng hơn. Chủ nhà hoàn toàn yên tâm sử dụng bởi nó đảm bảo độ bền không kém gì sàn gỗ lát ở các vị trí khác.

Trên đây là một số tư vấn về lát sàn gỗ công nghiệp tầng 1, nếu quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty Cp Luca Group để được tư vấn tốt nhất.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh
Điện thoại: 0968 287 776 – 0941176488 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời