Giá Sàn Nhựa Tự Dính Tại Nghệ An

Một trong những vật liệu đang được thịnh hành trong thị trường xây dựng hiện nay hiện nay là sàn nhựa giả gỗ. Chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm trên thị trường 2 loại đó là sàn nhựa gián keo riêng và sàn nhựa tự dính. Với mỗi loại sàn nhựa đều có ưu và nhược điểm của nó. Vậy nên chọn loại sàn nào cho phù hợp. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn phần nào định hình được tính năng của sàn nhựa tự dính và từ đó đưa ra được lựa chọn loại sàn nhựa phù hợp với nhu cầu sử dụng của các bạn.

I. Bạn Hiểu Gì Về Sàn Nhựa Tự Dính

Sàn nhựa tự dính là sàn nhựa có keo sẵn ở dưới đế những tấm sàn nhựa được bọc bởi lớp nilon bên ngoài. Sàn nhựa tự dính vừa xuất hiện các đây không lâu, nhưng lại được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi những tính năng ưu việt của nó.

 

  • Đảm bảo tính thẫm mỹ: màu sắc đẹp, sang trọng, vân gỗ đan dạng hoàn toàn giống với gỗ tự nhiên.
  • Chi phí hợp lý: sàn nhựa tự dính có giá thành rẻ hơn một số loại sàn nhựa khác, đồng thời một chút khéo léo và kỹ thuật chính bạn có thể thi công mà không cần phải thuê nhân công làm. Sử dụng sàn nhựa tự dính vừa tiết kiệm chi phí, vừa có được mặt sàn đẹp mắt và chất lượng.
  • Đảm bảo tiến độ: sàn nhựa keo dán riêng phải quét keo với thời gian đúng quy trình mới có thể đảm bảo độ chắc chắc cho sàn nhà, nhưng với sàn nhựa tự dính, chỉ cần bóc lớp nilon bên ngoài là có thể lát xuống sàn ngay. Như thế bạn có thể tiết kiệm được 80% thời gian thi công.
  • Đảm bảo chất lượng: sàn nhựa tự dính có độ bền cao, không bị tác động bởi nước và cách chất tẩy rửa, không bị cong vênh dưới tác động của thời tiết. đặc biệt sàn nhựa tự dính là loại vật liệu có thể kháng khuẩn và chống nấm mốc, không độc hại an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn.

Bên cạnh những ưu điểm thì sàn nhựa tự dính cũng có những nhược điểm mà bạn cần lưu tâm để có thể đảm bảo được tính năng của sàn nhựa tự dính lâu dài hơn.

 

  • Sàn nhựa tự dính này cực kỳ kén nền, không được dính bụi bẩn, và đặc biệt khi thi công bạn phải chú ý đến mặt bằng lát sàn, Nếu phát hiện mặt sàn không cân bằng thì phải dùng biện pháp để khắc phục, đảm bảo độ kết dính tốt nhất cho sàn
  • Không nên sử dụng sàn nhựa tự dính lát sàn ngoài trời vì nó không phù hợp với thời tiết mưa, ẩm ướt.

Tham khảo thêm: Các Loại Sản Phẩm Tấm Xi Măng Tại Nghệ An

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

II. Giá Của Sàn Nhựa Tự Dính Ra Sao

Trên thị trường hiện nay, sàn nhựa có rất nhiều loại, mỗi loại có những đặc tính ưu việt khác nhau, và mỗi sản phẩm đều có giá thành khác nhau. Giá thành của sàn nhựa tự dính rẻ hơn một số loại sàn nhựa khác. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận khi lựa chọn để có sản phẩm sàn nhựa tự dính chất lượng và hiệu quả nhất. Giá của sàn nhựa tự dính thay đổi theo nhiều yếu tố như mẫu mã, kích thước…

Gía thành của sản phẩm sàn nhựa được Công Ty CP LUCA GROUP cập nhật thường xuyên. Hãy liên hệ tới CTY CP LUCA GROUP, nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn cụ thể về giá thành của sản phẩm sàn nhựa tự dính và giúp quý khách hàng chọn lựa được dòng sản phẩm nhựa dán sàn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh
Điện thoại: 0968 287 776 – 0941176488 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.