Báo Giá Làm Cửa Nhựa Abs Composite Chống Nước Tại Quảng Nam

Cua Nhua Composite Luca 18

Trong ngành thiết kế nội thất, đặc biệt là các vật liệu liên quan đến xây dựng thì được rất nhiều người quan tâm. Trong đó dòng cửa Abs và dòng cửa Composite rất được ưa chuộng. Tuy nhiên khá nhiều khách hàng còn phân vân về giá hai loại cửa này. Bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dòng cửa nhựa giả gỗ abs composite, và báo giá làm cửa nhựa abs composite chống nước tại Quảng Nam . Để khách hàng có thể dễ dàng đưa ra sự lựa chọn cho ngôi nhà của mình nhé.

I.Cấu Tạo Làm Nên Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc.

Cửa nhựa ABS bên ngoài được làm bằng hai lớp tấm trang trí bằng nhựa thông màu sắc hoa văn giống với gỗ. Cấu tạo từ 5 lớp, cửa nhựa ABS không hút ẩm chống trầy xước. Hai lớp bên trong được làm bằng màng ABS, một loại nhựa đặc biệt tạo nên sự chắc chắn cho cánh cửa

Cửa Abs còn được kết hợp với nhựa gỗ PVC giãn nở và được ép xung quanh cánh để tạo độ vững chắc. Cùng với LVL gỗ cứng được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực như đồ nội thất, cửa chớp và cả tường chịu lực.

Do đó chất liệu cửa Abs có kết hợp LVL gỗ cứng được xếp thành nhiều lớp có thể hạn chế tối đa việc giãn nở và cong vênh

Lõi cửa là Honey-Comb có cấu trúc nhiều lớp để tăng khả năng chống cháy. Ngoài ra, các kết cấu đi kèm khác như sắt thép, xi măng,… cũng góp phần đảm bảo khả năng chống cháy thông thường.

Chất liệu này,đặc biệt khả năng chống nước hầu hết các loại dung môi, hạn chế ăn mòn chống hỏng và cách âm tốt

Các lớp trên của cửa được dán bằng keo chuyên dụng ép bằng máy thủy lực trong 10 giờ để tạo thành cánh cửa dày 35 mm, chắc chắn, cách âm, không cong vênh

Được làm từ những vật liệu đặc biệt dễ tái chế, cửa nhựa ABS giải pháp hoàn hảo cho những ai yêu thích cửa gỗ, nhưng chưa có nhiều điều kiện. Đồng thời cũng giải pháp bảo vệ môi trường.Do đó cửa nhựa ABS ngày càng trở nên phổ biến rẻ hơn, tuổi thọ cao hơn cửa gỗ thông thường.

Mẫu cửa nhựa abs composite chống nước tại Quảng Nam
Mẫu cửa nhựa abs composite chống nước tại Quảng Nam

II. Cấu Tạo Của Cửa Nhựa Gỗ Composite.

Cửa nhựa composite hay còn gọi là cửa nhựa giả gỗ có cấu tạo từ hợp chất 30% bột gỗ và 70% nhựa PVC đúc nguyên khối ở nhiệt độ cao.Sản phẩm được thiết kế giống cửa gỗ nhưng có khả năng chống nước không cong vênh và chống được cả mối, mọt.

Sản phẩm chính là sự kết hợp hoàn hảo nhờ vẻ ngoài đẹp đẽ, sang trọng như cửa gỗ và những đặc tính nổi trội như nhẹ, dễ lắp đặt, dễ vận chuyển nhờ các hạt nhựa nhưng vẫn cứng cáp, chắc chắn. 

Cửa nhựa composite có lớp vân gỗ đẹp, đều màu nhờ bề mặt được phủ film PVC có khả năng chống xước tốt, kháng hóa chất, không bị tác động bởi nước, hơi ấm, không bị thay đổi theo nhiệt độ và bị biến dạng.

Vì là cửa đúc nguyên khối nên cửa nhựa composite có khả năng cách âm tốt, đảm bảo không gian yên tĩnh cho ngôi nhà của bạn. Bên cạnh đó vật liệu sản xuất ra cửa nhựa composite đều an toàn tuyệt đối với con người và không sử dụng keo kết dính hay phụ gia độc hại.

Cửa gỗ nhựa không phát hiện có chứa formaldehyde  nên đảm bảo an toàn tuyệt đối sức khỏe người dùng.

Các vật liệu làm nên cửa gỗ nhựa cũng góp phần thay thế việc sử dụng gỗ tự nhiên và thân thiện với môi trường. Chính vì thế, đây là một trong những loại cửa được ưa chuộng và tin dùng trên thị trường cửa Việt hiện nay.

III. Sự Khác Nhau Cơ Bản Giữa Hai Loại Cửa ABS Và Cửa Composite.

Nhìn chung, điểm khác biệt bản nằm chất liệu cấu tạo của hai loại cửa kể trên. Do đó, giá cửa ABS rẻ hơn cửa composite. Cửa composite nhiều đặc tính năng vượt trội , tốt hơn một chút so với cửa ABS về khả năng chống nước chống ẩm.

Độ dày cửa composite 40mm, độ dày cửa ABS 35mm. Do đó, khả năng chống chịu ngoại lực của cửa composite tốt hơn một chút so với cửa ABS.

Cửa ABS với nhiều kiểu dáng màu sắc hơn cửa composite. Điều này dễ dàng đáp ứng được các nhu cầu cũng như sở thích của khách hàng.

IV. Nên Chọn Cửa Nhựa Composite Hay Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc?

Có thể thấy tỷ lệ người dùng 2 loại cửa này gần như là tương đương nhau. Nếu đem so sánh cửa nhựa Abs và cửa Composite thì cả hai đều có tính ổn định, và đều có những điểm tương đồng. Do đó, khó có thể khẳng định được loại cửa nào tốt hơn hay khách hàng ưa chuộng loại nào hơn.

Bạn thể tìm được loại cửa phù hợp nhất với mục đích sử, và không gian của công trình. Cửa composite lựa chọn tốt nhất khi yêu cầu về độ bền cao. Nếu bạn muốn sự mềm mại, thiết kế đẹp hiện đại thì hãy tìm đến dòng cửa nhựa ABS Hàn Quốc cao cấp.

V. Báo Giá Làm Cửa Nhựa Abs Composite Chống Nước Tại Quảng Nam Giá Rẻ.

Báo giá làm cửa nhựa abs composite chống nước tại Quảng Nam
Báo giá làm cửa nhựa abs composite chống nước tại Quảng Nam

Do nhu cầu khách hàng tăng cao, một vài năm gần đây các dòng sản phẩm gỗ nhựa Trung Quốc tràn vào thị trường Việt Nam với rất nhiều chủng loại, chất liệu làm khách hàng trở nên hoang mang hơn trong việc tìm đơn vị cung cấp lắp đặt cửa gỗ nhựa uy tín. 

Luca Group với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm cửa nhựa với các dòng sản phẩm cửa nội thất đẳng cấp, hiện đại. Khi đến với Luca Group khách hàng có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Đồng thời, đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao, tận tình vấn để khách hàng có được sự lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của mình.

Ngoài ra, báo giá làm cửa nhựa abs composite chống nước tại Quảng Nam như thế nào tại Luca Group là điều khách hàng quan tâm nhất. Bảng giá cửa nhựa abs và composite cụ thể như sau: 

Bảng Giá Cửa Nhựa Giả Gỗ 
Giá cửa nhựa Composite giả gỗ mã 01 2.300.000VNĐ
Giá cửa nhựa Composite giả gỗ mã 02 2.300.000VNĐ
Giá cửa nhựa Composite giả gỗ mã 03 2.300.000VNĐ
Giá cửa nhựa Composite giả gỗ mã 04 2.300.000VNĐ
Giá cửa nhựa Composite giả gỗ mã 05 2.300.000VNĐ
Giá cửa nhựa Composite giả gỗ mã 06 2.300.000VNĐ
Giá cửa nhựa Composite giả gỗ mã 07 2.300.000VNĐ
Giá cửa nhựa Composite giả gỗ mã 08 2.300.000VNĐ
Giá cửa nhựa Composite giả gỗ mã 09 2.300.000VNĐ
Giá cửa nhựa Composite giả gỗ mã 10 2.300.000VNĐ
Giá cửa nhựa Composite giả gỗ mã 11 2.300.000VNĐ
Giá cửa nhựa Composite giả gỗ mã 12 2.300.000VNĐ
Giá cửa nhựa Composite giả gỗ mã 13 2.300.000VNĐ
Giá cửa nhựa Composite giả gỗ mã 14 2.300.000VNĐ
Giá cửa nhựa Composite giả gỗ mã 15 2.300.000VNĐ
Giá cửa nhựa Composite giả gỗ mã 16 2.300.000VNĐ
Giá cửa nhựa Composite giả gỗ mã 17 2.300.000VNĐ
Giá cửa nhựa Composite giả gỗ mã 18 2.300.000VNĐ
Giá cửa nhựa Composite giả gỗ mã 19 2.300.000VNĐ
Giá cửa nhựa Composite giả gỗ mã 20 2.300.000VNĐ
Giá cửa nhựa Composite giả gỗ mã 21 2.300.000VNĐ
Giá cửa nhựa Composite giả gỗ mã 22 2.300.000VNĐ
Giá cửa nhựa Composite giả gỗ mã 23 2.300.000VNĐ
Giá cửa nhựa Composite giả gỗ mã 24 2.300.000VNĐ
Giá cửa nhựa Composite giả gỗ mã 25 2.300.000VNĐ
Giá cửa nhựa Composite giả gỗ mã 26 2.300.000VNĐ
Giá cửa nhựa Composite giả gỗ mã 27 2.300.000VNĐ
Giá cửa nhựa Composite giả gỗ mã 28 2.300.000VNĐ
Giá cửa nhựa Composite giả gỗ mã 29 2.300.000VNĐ
Giá cửa nhựa ABS giả gỗ 2.000.000VNĐ/ 

Xem thêm: Báo giá làm cửa nhựa ABS Composite chống nước tại Cần Thơ

Xem thêm: Mẫu cửa theo mã.

VI. Kết Luận.

Trên đây là tổng hợp những thông tin về 2 loại cửa nhựa và báo giá làm cửa nhựa abs composite chống nước tại Quảng Nam. Hy vọng bài viết cung cấp những thông tin có ích để người tiêu dùng dễ dàng hơn trong việc theo dõi và lựa chọn cửa để thiết kế cho gia đình mình.

Bạn có thể tìm đến nhà máy Luca tại đây.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN