Cổng Rào Bằng Gỗ Smartwood Tại Quảng Bình

Khu vực cổng rào bằng gỗ không còn sự đơn điệu, mà nó đã tạo ra được một không gian riêng tư, sang trọng, thay đổi hoàn toàn vẻ ngoài của ngôi nhà. Các thanh xi măng giả gỗ SMARTWOOD Thái Lan có thể đáp ứng tốt được yêu cầu của mọi chủ nhà.

Ngoài ra, nếu quý khách có ý định treo các chậu hoa lên cổng rào bằng gỗ, chúng tôi sẽ hàn sẵn các thanh thép hộp nẹp trong mép của các thanh giả gỗ.

Thực tế, rất nhiều khách hàng hài lòng vì sử dụng cồng rào bằng gỗ SMARTWOOD – Thái Lan. Nó không những đẹp mà còn vững chắc, không lão hóa, độ bền sử dụng hơn 20 năm.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

Xem thêm: Ứng Dụng Sàn Gỗ Công Nghiệp Cho Nhà Ở Tại Quảng Bình

I. Ưu Điểm Cổng Rào Bằng Gỗ SMARTWOOD

Ưu điểm so với các vật liệu khác như sau

  •         Không bị cong vênh, lão hóa, chống mối mọt, mục nát.
  •         Đa dạng kích thước, mẫu mã khác nhau (độ dày, độ rộng, màu sắc).
  •         Sản phẩm được sơn lót màu nâu gỗ, vân gỗ xước hoặc vân gỗ tự nhiên.
  •         Thi công đơn giản, dễ dàng, nhanh, sạch
  •         Khách hàng có thể thay đổi màu sơn theo ý thích.

Hướng dẫn thi công cổng rào bằng gỗ SMARTWOOD

1- Để đảm bảo cổng rào bằng gỗ được chắc chắn, phải có 2 thanh ngang để bắt các thanh rào SMARTWOOD với nhau. Thanh này thường làm bằng thép hộp mạ kẽm có kích thước 25 X 50 X 1,6MM. Chú ý hai thanh ngang này không nên cách nhau quá 0,6 đến 0,7M. Nếu hàng rào tương đối dài thì cứ khoảng 2,5 – 3M, cần phải đặt cột trụ.

2- Phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng, chủ đầu tư để chọn loại thanh hàng rào với kích thước phù hợp nhất, đầu thanh rào gỗ có thể cắt bằng, nhọn hoặc vo tròn vát cạnh 2 bên.

LUCA GROUP khuyên bạn để tiết kiệm chi phí thì độ dài thanh cổng rào bằng gỗ nên là bội số của 4M, như độ dài thanh là 1,2M; 1,6M.

3- Tiến hành bắn các thanh gỗ lên hệ khung, sử dụng vít tự khoan. Khoảng cách giữa các thanh không nên vượt quá độ rộng của mỗi thanh. Cần bả phẳng các đầu vít trước khi thực hiện sang công đoạn tiếp theo.

4- Các thanh gỗ SMARTWOOD đã được sơn lót màu nâu khách hàng vẫn có thể sơn bất kỳ màu sơn ngoài trời nào khác lên sản phẩm. Thông thường chúng tôi dùng sơn chuyên dụng cao cấp là sơn Lotus Filler.

II. Cơ Sở Phân Phối Và Thi Công Cổng Rào Bằng Gỗ Tại Quảng Bình

Cổng rào bằng gỗ với các thanh dọc được liên kết với nhau một cách chắc chắn, tính thẩm mĩ cao. Nhìn từ ngoài vào sẽ tạo cho ngôi nhà vẻ đẹp tao nhã, sang trọng và đặc biệt là hòa nhập với thiên nhiên. Công ty Cổ phần Luca Group phân phối hàng rào bằng gỗ Smartwood nhiều màu sắc vâng gỗ đa dạng đẹp mắt nhất với chất lượng tốt, chắc chắn.

Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối các sản phẩm vật liệu xây dưng khác như sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa công nghiệp giả gỗ, xốp dán tường, Lamri ốp chân tường, thi công trần vách thạch cao đẹp bền cho ngôi nhà, tấm xi măng Cemboard, Smartboard, Smartwood vân gỗ chống cháy, chịu nước, cách nhiệt.

Liên hệ với chúng tôi để được phục vụ một cách tận tình chu đáo!

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 16a hải thượng lãn ông, Tp Vinh
Điện thoại: 0968 287 776  
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời