Có Nên Dùng Sàn Nhựa Không

Chắc hẳn bạn đang thắc mắc tại sao càng ngày sàn nhựa lại càng xuất hiện nhiều hơn trên thị trường. Và đi đến đâu bạn cũng dễ bắt gặp những loại sàn nhựa khác nhau ở khắp mọi nơi, từ cơ quan, trường học, cho tới nhà riêng… Rồi một câu hỏi chợt đặt ra trong đầu bạn: có nên dùng sàn nhựa không?

Câu trả lời chính nhờ những ưu điểm hoàn hảo của sàn nhựa. Sàn nhựa đã khắc phục được những nhược điểm của các loại sàn gỗ trước đó, cộng thêm giá thành phù hợp với túi tiền của đa số người tiêu dùng. Điều đó đã chinh phục được rất nhiều khách hàng. Còn bạn thì sao? Có nên dùng sàn nhựa không?

Tất nhiên quyết định dùng hay không hoàn toàn phụ thuộc vào sở thích của bạn. Nhưng trước khi đưa ra quyết định hãy tìm hiểu những ưu điểm của loại sàn nhựa này.

I. Tại Sao Sàn Nhựa Lại Được Nhiều Người Sử Dụng?

Sàn nhựa giả gỗ đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng.

  • Sàn nhựa giả gỗ có mẫu mã vô cùng đa dạng, có khả năng thay thế bất kỳ loại sàn nào khác như sàn gỗ, sàn đá, sàn gỗ công nghiệp… Thiết kế của sàn nhựa tương tự như sàn gỗ tự nhiên nhờ có công nghệ tiên tiến in hoa văn lên bề mặt sàn nhựa. Đó chính là sự thay thế tuyệt hảo.
  • Giá thành cực rẻ:  Giá sàn nhựa chỉ bằng 30-50% so với giá thi công các loại sàn gỗ, sàn đá đắt tiền, thế nhưng giá trị về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cũng không quá chênh lệch.
  • Nếu sàn gỗ truyền thống thường hay bị thấm nước, dễ trơn trượt, hay bị mối mọt, không có khả năng chống ồn, trong khi đó sàn nhựa giả gỗ lại khắc phục được những nhược điểm đó.
  • Thi công dễ dàng, đơn giản. Với sàn gỗ hay sàn đá, bạn phải thuê thợ 100%, nhưng với sàn nhựa, bạn có thể thi công theo hướng dẫn mà không gặp khó khăn trong những thao tác khi thi công, điều này đã giúp bạn tiết kiệm được chi phí.

Trước khi đưa ra quyết định lựa chọn sàn nhựa giả gỗ nào tốt nhất cho sàn nhà của mình. Bạn hãy nên tìm hiểu kỹ những ưu nhược điểm của từng loại sản phẩm riêng biệt để có lựa chọn phù hợp nhất cho công trình của mình.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

II. Lưu Ý Lựa Chọn Dòng Sản Phẩm Sàn Nhựa Dán Keo Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn nhựa có nhiều mẫu mã đẹp hơn dòng hèm khóa và có nhiều loại vân gỗ, vân đá… rất đa dạng, tuy nhiên ứng dụng thi công sẽ phức tạp hơn sàn nhựa hèm khóa. Thi công loại sàn nhựa này yêu cầu mặt sàn phải phẳng, ngoài ra sàn nhựa dán kẹp không chịu được ở môi trường có nước, hay ẩm thấp lâu ngày thường dẫn đến bong tróc.

Sàn nhựa hèm khóa là bước đột phá khắc phục được những nhược điểm của dòng nhựa dán keo. Sàn có độ dầy hơn 4-5mm nên độ chắc chắn cũng hơn hẳn. Sàn nhựa hèm khóa chịu được trong môi trường nước, ẩm ướt mà không sợ bong tróc như sàn nhựa dán keo thường gặp. Thi công sàn nhựa hèm khóa cũng không quá khó, bạn chỉ cần chú ý hơn một chút so với sàn nhựa dán keo. Tuy nhiên giá thành của sản phẩm này cũng cao hơn. Dựa vào những yếu tố trên, chắc hẳn câu hỏi “có nên dùng sàn nhựa không?” đã được bạn trả lời rất dứt khoát. Chúc bạn có những công trình thật bền đẹp.

Nếu quý khách đang có nhu cầu tư vấn và thi công sàn nhựa tại TP Vinh Nghệ An thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh
Điện thoại: 0968 287 776 – 0941176488 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com
 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.